Thuốc siêu ra rễ cực mạnh VI HAF bung đọt, xanh lá, đứng cây

Thuốc siêu ra rễ cực mạnh VI HAF bung đọt, xanh lá, đứng cây

06/05/2024

Kích thước chữ

Thuốc siêu ra rễ cực mạnh VI HAF giúp cải thiện cấu trúc của đất, cho cây phát triển mạnh mẽ bộ rễ, và với rất nhiều công dụng hữu ích khác. Cùng Trung Tâm Sản Phẩm Sinh Học AQ tìm hiểu các thông tin chi tiết xoay quanh thuốc sinh học kích rễ trong bài viết sau.

Tìm hiểu về thuốc siêu ra rễ cực mạnh VI HAF

Thuốc siêu ra rễ cực mạnh VI HAF chất lượng, hiệu quả
Kích thích bộ rễ cây phát triển mạnh, giúp tăng được sức đề kháng của cây, giúp cây chắc khỏe, chống chịu lại các tác nhân gây hại

Thuốc siêu ra rễ cực mạnh VI HAF là dòng sản phẩm sinh học đến từ Trung Tâm Sản Phẩm Sinh Học AQ. Với đặc tính an toàn và hiệu quả lâu dài, sản phẩm sinh học kích rễ VI HAF mang lại rất nhiều công dụng cho vườn nhà.

Cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích xoay quanh rễ cây và sản phẩm kích ra rễ VI HAF chi tiết sau đây:

Tầm quan trọng của bộ rễ cây

Để cây cho ra rễ cực mạnh cần bổ sung nguồn dinh dưỡng phù hợp và đúng thời điểm. Nhờ có bộ rễ khỏe mà cây trồng hấp thu nước, khoáng chất để nuôi cây trong các giai đoạn khác nhau.

Rễ cây giúp hút nước, chất dinh dưỡng vận chuyển lên các tế bào khắp nơi để nuôi sống cây. Rễ cây còn giúp cố định vị trí đứng, cây trồng đứng vững trước các tác động mưa gió từ môi trường. Vì vậy rễ cây được xem như bộ phận quan trọng nhất của cây trồng.

Khi nào cần sử dụng thuốc ra rễ cực mạnh?

Thuốc ra rễ cực mạnh được ứng dụng trong nhiều trường hợp giúp cây phát triển rễ con cho cây ăn trái, vườn ươm, cây kiểng, cây công nghiệp. Kích thích ra rễ trong các trường hợp nhúng cành giâm, cây kém phát triển,…

Dùng thuốc ra rễ cực mạnh cho những loại cây trồng nào?

Thuốc kích ra rễ cực mạnh ứng dụng cho tất cả các loại cây trồng từ cây ăn trái, cây công nghiệp, đến cây rau màu, lương thực, các loại cây cảnh, bonsai, hoa,… giúp bổ sung dinh dưỡng, hệ rễ phát triển tối đa.

Thuốc siêu ra rễ cực mạnh VI HAF đi đọt, xanh lá, đứng cây

Thuốc siêu ra rễ cực mạnh VI HAF chất lượng, hiệu quả
Sản phẩm thuốc sinh học siêu kích rễ VI HAF giúp kích thích bộ rễ phát triển mạnh mẽ, tăng khả năng hấp thụ các dưỡng chất cần thiết

Mua ngay thuốc siêu ra rễ Vi HAF

Công ty TNHH Trung Tâm Sản Phẩm Sinh Học AQ với các dòng sản phẩm đặc trị sâu bệnh cây trồng, bổ sung dinh dưỡng cho vườn nhà phát triển tốt nhất. Chúng tôi cung cấp sản phẩm sinh học chất lượng, hiệu quả.

Trong đó, VI HAF được đón nhận với khả năng kích rễ cực mạnh. Tham khảo thông tin cụ thể về sản phẩm VI HAF dưới đây.

Thành phần của thuốc siêu ra rễ cực mạnh VI HAF

  • Sản phẩm phân bón hữu cơ VI HAF được sản xuất theo tiêu chuẩn VietGAP, GlobalGAP, Lúa – Tôm, cua, Organic.
  • Các thành phần của dòng sản phẩm kích rễ VI HAF gồm: Chất hữu cơ: 15%; Vi sinh vật phân giải xenlulo: 2*10^6 CFU/g; Độ ẩm: 30%; pHH20: 5.
  • Công nghệ sản xuất lên men các hợp chất hữu cơ sinh học như: Amino axit, Fulvic, Humic,.. bằng các chủng vi sinh hữu ích trong đó có: Trichoderma spp, Actinomycetes spp, Rhodopseudomonas spp, Chaetomium spp, Saccharomyces cerevisia, Baccillus spp, Azotobacter spp, Paecilomyces spp…
  • Các thành phần này giúp tổng hợp nhiều chất hữu cơ, chất kích thích sinh trưởng sinh học, và nhiều loại amino axit dễ hấp thụ các chủng vi sinh đối kháng với các tác nhân gây ra bệnh hại trên cây trồng,…

Công dụng của thuốc siêu ra rễ cực mạnh VI HAF

Với các thành phần trên, VI HAF giúp cải thiện cấu trúc đất, từ đó tạo môi trường thuận lợi gia tăng hoạt động các vi sinh vật có lợi phát triển mạnh.

🔸 Điều hòa quá trình cây trồng sinh trưởng, cải tạo, phục hồi đất.

🔸 Kích thích mạnh mẽ cho hệ rễ phát triển, tăng cường khả năng hấp thụ các loại phân bón, phục hồi vườn cây sau mỗi giai đoạn thu hoạch.

🔸 Tăng khả năng thẩm thấu một cách dễ dàng của những khoáng chất thông qua màng tế bào.

🔸 Cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết, hỗ trợ cho rễ nhanh chóng, hấp thụ và tăng đáng kể chất diệp lục trong lá nhằm giúp lá xanh dày hơn, mạnh rễ, khỏe cây.

🔸 Hạn chế một số tác nhân gây ra bệnh, trong đó thường gặp như: Thối rễ, sưng (sần) rễ – do tuyến trùng, nứt thân, xì mủ, khô cành khô quả, bệnh thối trái, thán thư, thối quả, thối ngọn, đặc biệt là các hiện tượng thối rễ, vàng lá, cây chết nhanh, chết chậm.

🔸 Tăng lượng chất hữu cơ cho đất, nhằm hỗ trợ việc cải tạo đất tơi xốp hơn.

🔸 Giải độc phèn, tình trạng ngộ độc hữu cơ, giúp cây hấp thụ các chất dinh dưỡng từ dạng khó tiêu thành dạng dễ tiêu.

🔸 VI HAF nâng cao năng suất, chất lượng cho nguồn nông sản đạt tiêu chuẩn.

Hướng dẫn sử dụng thuốc siêu ra rễ cực mạnh VI HAF

🔹 Bón phân hữu cơ sinh học VI HAF cho cây rau màu (các loại mồng tơi, bí, bầu, mướp, ớt, cây cà chua…): Sử dụng 500g VI HAF hoàn tan với 600 đến 1.000 lít nước, thực hiện phun hoặc tưới gốc, áp dụng cho thời kì sau gieo 7-15 ngày và thực hành định kỳ 10-15 ngày/lần.

🔹 Bón phân hữu cơ sinh học VI HAF cho cây lương thực (các loại lúa, sắn, khoai ngô,…): Sử dụng 500g VI HAF hòa tan với 600-1.000 lít nước, tiến hành phun hoặc tưới gốc, áp dụng từ thời kì sau sạ 15-25 ngày, và tiến hành định kỳ phun 20-30 ngày/lần.

🔹 Bón phân hữu cơ sinh học VI HAF cho cây ăn quả (các loại cam, quýt, xoài, sầu riêng, bơ, chanh,…) và cây công nghiệp (các loại cây cà phê, tiêu, chè,…): Sử dụng 500g VI HAF hòa tan với 400-700 lít nước, thực hiện phun hoặc tưới gốc cho 30-50 cây (500-1000m2)… hoặc tiến hành trộn với các loại phân để rải gốc.

🔹 Sử dụng VI HAF cho cây trồng từ 3-5 lần/năm tùy loại cây khác nhau.

Lưu ý khi sử dụng thuốc siêu ra rễ cực mạnh VI HAF

  • Bà con có thể phối trộn sản phẩm VI HAF để sử dụng cùng các loại phân bón, thuốc bảo vệ thực vật hoặc các chế phẩm sinh học khác.
  • Cần đảm bảo việc bảo quản phân sinh học hữu cơ VI HAF ở những nơi thoáng mát, khô ráo, tránh khu vực ẩm ướt, và nắng mặt trời chiếu trực tiếp, đặc biệt cần đặt tránh xa tầm tay trẻ em.

Lợi ích khi mua thuốc siêu ra rễ cực mạnh tại AQ

Khi đặt mua thuốc ra rễ cực mạnh VI HAF tại Trung Tâm Sản Phẩm Sinh Học AQ hoặc mua bất kỳ sản phẩm nào tại AQ, quý khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích như sau:

🔹 Sản phẩm sinh học AQ đạt chuẩn chất lượng đã qua kiểm nghiệm và được giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc.

🔹 Giao sản phẩm đến tận tay bà con mà không thông qua bất kỳ khâu trung gian, đảm bảo thuốc chất lượng, giá tốt.

🔹 Kỹ sư AQ hỗ trợ và đồng hành, tư vấn cho quý khách trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm, liên hệ nhanh chóng qua số 028 8889 7322.

🔹 Mua hàng được kèm theo các ưu đãi như miễn phí giao hàng, chiết khấu với các đơn hàng có giá trị cao.

Hướng dẫn đặt mua thuốc siêu ra rễ cực mạnh VI HAF

AQ hỗ trợ xử lý đơn hàng nhanh chóng chỉ cần các bước sau thì bà con đã có thể mua VI HAF kích rễ cho vườn nhà như sau:

Bước 1: Lựa chọn mua sản phẩm tại đây Thuốc siêu ra rễ Vi HAF

Bước 2: Chọn khối lượng “500g” hoặc “25 kg”, và số lượng tăng giảm “+” hoặc “-” tùy vào nhu cầu khi mua sản phẩm của bà con.

Bước 3: Nhấn chọn “Mua ngay” hoặc nhấn chọn vào nút “Thêm vào giỏ hàng” để tiếp tục quá trình mua thuốc kích rễ VI HAF.

Bước 4: Điền thông tin của quý khách hiển thị trên màn hình theo mẫu, trong đó cụ thể có “Họ và tên, địa chỉ, số điện thoại” để nhân viên AQ lên đơn và giao cho quý khách.

Bước 5: Chọn hình thức thanh toán phù hợp với quý khách như “Trả tiền mặt khi nhận hàng” hoặc “Chuyển khoản ngân hàng trực tiếp” và tiếp tục nhấn “Đặt hàng ngay” để kết thúc quá trình đặt hàng.

Địa chỉ mua thuốc siêu ra rễ Vi HAF uy tín, chất lượng, giá tốt

Thuốc siêu ra rễ cực mạnh VI HAF chất lượng, hiệu quả
AQ là địa chỉ mua các sản phẩm sinh học uy tín, đạt chất lượng cao được nhiều bà con biết đến

AQ ra đời trong thời điểm nền nông nghiệp dần chuyển mình sang canh tác hữu cơ xanh, sạch, cho nguồn nông sản an toàn và đặc biệt là giảm ô nhiễm môi trường khi sử dụng thuốc bảo vệ thực vật.

Vì vậy mà Công ty TNHH Trung Tâm Sản Phẩm Sinh Học AQ đã được nhiều nhà vườn tin tưởng, quan tâm và lựa chọn sử dụng sản phẩm từ chúng tôi để phòng trừ sâu bệnh, côn trùng, nấm khuẩn gây hại ở cây trồng.

Sản phẩm sinh học từ AQ đảm bảo chất lượng trước khi giao đến khách hàng, đã được kiểm định nghiêm ngặt và cấp phép lưu hành toàn quốc bởi Cục BVTV.

Chúng tôi hoạt động cùng với phương châm là mang lại giá trị, lợi ích tốt nhất cho khách hàng khi chọn mua các loại thuốc sinh học của AQ.

Bên cạnh rất nhiều dòng sản phẩm thì VI HAF là lựa chọn tiêu biểu để kích rễ cho cây, bổ sung chất dinh dưỡng giúp vườn nhà phát triển thuận lợi.

Bài viết đã cung cấp các thông tin hữu ích đến quý khách hàng với thuốc siêu ra rễ cực mạnh VI HAF đến từ Trung Tâm Sản Phẩm Sinh Học AQ. Chúng tôi hân hạnh được đồng hành cùng bà con trong quá trình gieo trồng, chăm sóc vườn nhà, hãy gọi ngay 028 8889 7322 để nhận tư vấn miễn phí từ kỹ sư AQ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *