Chính sách bảo mật thông tin

Trang web mua hàng trực tuyến của AQ được quản lý trực tiếp bởi Công ty TNHH Trung Tâm Sản Phẩm Sinh Học AQ. Chúng tôi cam kết thực hiện nghiêm túc vấn đề bảo mật thông tin người mua, người dùng. Chỉ thu thập thông tin, lưu hồ sơ, chuyển giao và sử dụng thông tin cá nhân của Quý khách theo các điều khoản được nêu chi tiết dưới đây!

Mục đích cung cấp thông tin cá nhân

Để truy cập đặt mua sản phẩm và theo dõi thông tin đơn hàng trên hệ thống website của Công Ty TNHH Trung Tâm Sản Phẩm Sinh Học AQ, quý khách cần đăng ký, cung cấp một số thông tin cá nhân như: Họ tên, số điện thoại liên lạc, địa chỉ,… để chúng tôi có thể liên hệ khi giao nhận hàng, hỗ trợ tư vấn sản phẩm, chăm sóc khách hàng.

Lưu ý: Thông tin khai báo đảm bảo chính xác và hợp pháp. Chúng tôi không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Thông tin mà Quý khách hàng gửi đến không gây nên sự hiểu nhầm và phải chính xác tuyệt đối. Việc làm này giúp cho quá trình giao hàng được nhanh chóng, không bị thất lạc, hoặc tránh các trường hợp xấu khác.

AQ chỉ thu thập những thông tin trên tinh thần Quý khách hàng tự nguyện cung cấp. Trong trường hợp Quý khách hàng không cung cấp thông tin hoặc khi đã cung cấp mà thu hồi vì bất cứ lý do nào, thì chúng tôi sẽ không thể cung cấp Dịch vụ cho Quý khách.

Trong trường hợp, Quý khách hàng cung cấp thông tin cá nhân của bất kỳ bên thứ ba nào cho AQ. Thì chúng tôi tự hiểu rằng Quý khách đã có được sự chấp thuận từ bên thứ ba liên quan để chia sẻ và chuyển giao thông tin cá nhân của họ cho Chúng tôi.

Đối với trường hợp Quý khách hàng đăng nhập vào Website AQ thông qua tài khoản Mạng xã hội hoặc tài khoản Google. AQ có thể truy cập vào thông tin về Quý khách vì đã được Quý khách hàng cung cấp phù hợp theo chính sách của nhà cung cấp mạng xã hội. AQ sẽ quản lý dữ liệu cá nhân của Quý khách đã được thu thập theo Chính sách Bảo mật này.

Sử dụng thông tin cá nhân

Công Ty TNHH Trung Tâm Sản Phẩm Sinh Học AQ thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của quý khách với mục đích chính đáng, phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật”.

AQ sẽ liên hệ với quý khách thông qua thông tin cá nhân mà quý khách cung cấp, đăng ký trên hệ thống website: nguyenlieusinhhoc.com với các hình thức cụ thể như sau:

 • AQ gửi thông tin về đơn đặt hàng, thư cảm ơn, hoạt động trao đổi thông tin giữa quý khách và website AQ.
 • Liên lạc và xử lý các vấn đề trong quá trình mua hàng.
 • Cung cấp các dịch vụ đến quý khách, thông tin về kỹ thuật và bảo mật.
 • Sử dụng thông tin cá nhân để thực hiện nghiên cứu, phân tích, phát triển các dịch vụ. Cụ thể như: làm khảo sát, phân tích dữ liệu, xây dựng cải thiện chất lượng dịch vụ tốt hơn.
 • Trong trường hợp có vấn đề phát sinh liên quan đến pháp luật: AQ có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin thành viên (khách hàng) khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp. Bao gồm những cơ quan nhà nước: việc kiểm sát, cơ quan công an, tòa án đang trong quá trình điều tra các hành vi vi phạm có liên quan đến khách hàng. Ngoài những trường hợp nêu trên, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của Thành viên.

Bảo mật thông tin cá nhân

Bảo mật Thông tin Khách hàng là ưu tiên hàng đầu của AQ khi thực hiện thu thập dữ liệu Thông tin Khách hàng. Chúng tôi luôn cố gắng bắt kịp các tiêu chuẩn bảo vệ thông tin cá nhân của Khách hàng. Chúng tôi thu thập và sử dụng Thông tin Cá nhân của Quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của Chính sách Bảo mật này.

AQ sẽ sử dụng các công nghệ bảo mật thông tin khác nhau, nhằm mục đích bảo vệ thông tin của quý khách không bị rò rỉ, truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ thông tin ngoài ý muốn. Khách hàng vui lòng tuân thủ những yêu cầu sau:

 • Chúng tôi khuyến cáo quý khách nên bảo mật thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất, không chia sẻ thông tin với bất kỳ ai khác.
 • Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, quý khách nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.
 • Quá trình chọn mật khẩu cho tài khoản, không nên lựa chọn những thông tin dễ dàng xác định như họ, tên, ngày sinh,… hoặc một số thông tin mà người khác có thể dễ dàng đoán được.
 • Không được tiết lộ Tên sử dụng/ Tên đăng nhập hoặc mật khẩu với bất kỳ ai, đăng nhập và viết ở những nơi có nhiều người.
 • Quá trình sử dụng, quý khách nghi ngờ đã có bên thứ ba biết được tài khoản, nên nhanh chóng thay đổi. Trường hợp không tiện để thay đổi, Quý khách có thể liên hệ trực tiếp AQ để được hỗ trợ kịp thời.
 • Đối với các giao dịch, hành vi trái pháp luật được thực hiện với tài khoản hoặc thông tin cá nhân của Quý khách mà không phải do lỗi sai sót, vô ý hay ủy quyền. Thì phía AQ sẽ hiểu rằng Quý khách sẽ chịu toàn bộ tổn thất, trách nhiệm theo quy định của Pháp luật.

Thay đổi về chính sách

Nội dung của “Chính sách bảo mật” có thể thay đổi vào từng thời điểm, giai đoạn để phù hợp với nhu cầu của chúng tôi, cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ quý khách hàng nếu có. Khi cập nhật nội dung chính sách bảo mật, thời gian cập nhật lần cuối sẽ được chúng tôi chỉnh sửa lại bên trên.

Nội dung “Chính sách bảo mật” của chúng tôi chỉ áp dụng tại website: nguyenlieusinhhoc.com, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo. Chính vì thế chúng tôi khuyến nghị quý khách đọc và tham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật” của từng website mà bạn đang truy cập.

Chia sẻ thông tin cá nhân

Ngoại trừ các trường hợp sử dụng thông tin cá nhân quý khách như đã nêu trong “chính sách bảo mật thông tin”, Công Ty TNHH Trung Tâm Sản Phẩm Sinh Học AQ cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân của quý khách ra ngoài.

Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể tiến hành thuê đơn vị độc lập thứ ba để triển khai các dự án nghiên cứu thị trường, khi đó thông tin của quý khách sẽ được cung cấp cho đơn vị này để triển khai dự án. Bên đơn vị thứ ba này sẽ bị ràng buộc, bởi một thỏa thuận cam kết bảo mật thông tin của quý khách, mà theo đó đơn vị thứ ba chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp vào mục đích hoàn thành dự án.

Ngoài ra thông tin của quý khách, chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp trong những trường hợp cần thiết như sau:

 • Khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật, cơ quan chức năng.
 • Trong trường hợp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật.
 • Tình huống khẩn cấp, cần thiết cần cung cấp để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên khác.

Truy xuất thông tin cá nhân

Bất cứ thời điểm nào quý khách cũng có thể truy cập, chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình theo đường link mà chúng tôi cung cấp.