Đôi Nét Về
Công ty TNHH Trung tâm sản phẩm sinh học AQ

Công ty TNHH Trung Tâm Sản Phẩm Sinh Học AQ

Trung Tâm Sản Phẩm Sinh Học AQ chuyên cung cấp các sản phẩm sinh học phòng, trừ sâu bệnh gây hại cây trồng, gia tăng năng suất. Với những sản phẩm ưu việt chất lượng hàng đầu tại Việt Nam có thể kể đến như là phân bón hữu cơ vi sinh, chế phẩm sinh học trừ bệnh, sâu hại, tuyến trùng, giúp cung cấp chất dinh dưỡng cho cây trồng được phát triển khỏe mạnh.

Lý do các bạn gửi gắm niềm tin và chọn Trung Tâm Sản Phẩm Sinh Học AQ là gì? Cùng điểm qua những lợi thế, ưu điểm nổi bật của chúng tôi sau đây;

Giới thiệu công ty TNHH Trung tâm sản phẩm sinh học AQ

Tầm nhìn

Trở thành công ty dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm sinh học phòng và trừ sâu bệnh cho cây trồng, thúc đẩy sự phát triển bền vững của nông nghiệp và bảo vệ môi trường.

SỨ MỆNH

Thúc đẩy sự phát triển bền vững trong nông nghiệp thông qua việc cung cấp các sản phẩm sinh học phòng và trừ sâu bệnh an toàn, hiệu quả. AQ cam kết đồng hành cùng người nông dân trong mỗi vụ mùa, chia sẻ niềm vui thành công và mang đến sự bảo vệ cho môi trường. Sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra giá trị thực sự cho người nông dân và cộng đồng, đem lại bền vững và thịnh vượng cho bà con nông dân..
Giới thiệu công ty TNHH Trung tâm sản phẩm sinh học AQ
Giới thiệu công ty TNHH Trung tâm sản phẩm sinh học AQ

MỤC TIÊU CHÍNH

Lãnh đạo thị trường: Trở thành người dẫn đầu về sản phẩm sinh học trong việc phòng và trừ sâu bệnh cho cây trồng, xây dựng vị thế uy tín và tạo ra sự tin tưởng từ phía khách hàng và thị trường.

Tạo giá trị cho khách hàng: Cung cấp các sản phẩm sinh học chất lượng, hiệu quả và an toàn, giúp người nông dân tăng năng suất và đạt được sự bền vững trong nông nghiệp.

Phát triển nghiên cứu và đổi mới: Đầu tư vào nghiên cứu và phát triển liên tục để cung cấp những sản phẩm và giải pháp mới, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường và môi trường.

MỤC ĐÍCH CỐT LÕI

AQ cam kết mang lại giá trị thực sự cho nông nghiệp và môi trường bằng cách cung cấp các sản phẩm sinh học an toàn, hiệu quả và bền vững, đồng hành cùng người nông dân để tạo ra một tương lai tươi sáng cho nông nghiệp Việt.
Giới thiệu công ty TNHH Trung tâm sản phẩm sinh học AQ
Giới thiệu công ty TNHH Trung tâm sản phẩm sinh học AQ

Cung cấp thông tin, giải pháp

 
Trung Tâm Sản Phẩm Sinh Học AQ xây dựng hệ thống cơ sở dữ liệu vững mạnh, với nhiều thông tin bổ ích trên nền tảng website nguyenlieusinhhoc.com. Nhằm mục đích giải đáp mọi nhu cầu, thắc mắc của bà con về các vấn đề cây trồng, xử lý sâu bệnh, phòng ngừa, cung cấp dinh dưỡng cho cây, cải tạo đất trồng,…Cùng với những mẹo chăm sóc, nuôi trồng để tăng năng suất nông nghiệp.
 
Trung Tâm Sản Phẩm Sinh Học AQ chuyên cung cấp các dòng sản phẩm:
 
  • Trừ sâu sinh học
  • Trừ bệnh sinh học
  • Trừ tuyến trùng sinh học
  • Nano sinh học, hóa học
  • Phân bón sinh học
  • Cải tạo đất và hỗ trợ nông nghiệp

Đặt mua dễ dàng – Nhận hàng nhanh chóng

Từ thành thị đến nông thôn trên khắp 63 tỉnh thành tại Việt Nam đều có thể dễ dàng đặt mua sản phẩm thông qua website nguyenlieusinhhoc.com. Trung Tâm Sản Phẩm Sinh Học AQ đảm bảo sản phẩm sẽ nhanh chóng đến tay bạn trong thời gian nhanh nhất.

Giới thiệu công ty TNHH Trung tâm sản phẩm sinh học AQ
Giới thiệu công ty TNHH Trung tâm sản phẩm sinh học AQ

Tư vấn – Hỗ trợ 24/7

Đội ngũ kỹ sư nông nghiệp tại Trung Tâm Sản Phẩm Sinh Học AQ với tinh thần nhiệt huyết, năng động, trẻ trung sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp mọi vấn đề thắc mắc, khó khăn và đưa ra những giải pháp tốt nhất, hiệu quả nhất cho bà con, để đạt năng suất cao.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 028 8889 7322

Email: info@nguyenlieusinhhoc.com

Website: https://nguyenlieusinhhoc.com/

Facebook: Nguyên Liệu Sinh Học AQ