hình banner trang giới thiệu

Kích thước chữ

Công ty tnhh trung tâm sản phẩm sinh học AQ

Công Ty TNHH Trung Tâm Sản Phẩm Sinh Học AQ chuyên cung cấp các sản phẩm sinh học phòng, trừ sâu bệnh gây hại cây trồng, gia tăng năng suất. Với những sản phẩm ưu việt chất lượng hàng đầu tại Việt Nam có thể kể đến như là phân bón hữu cơ vi sinh, chế phẩm sinh học trừ bệnh, sâu hại, tuyến trùng, giúp cung cấp chất dinh dưỡng cho cây trồng được phát triển khỏe mạnh.

Tầm nhìn

Trở thành công ty dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm sinh học phòng và trừ sâu bệnh cho cây trồng, thúc đẩy sự phát triển bền vững của nông nghiệp và bảo vệ môi trường.

Sứ mệnh

Thúc đẩy sự phát triển bền vững trong nông nghiệp thông qua việc cung cấp các sản phẩm sinh học phòng và trừ sâu bệnh an toàn, hiệu quả. AQ cam kết đồng hành cùng người nông dân trong từng vụ mùa

hình icon tầm nhìn sứ mệnh trang giới thiệu PC 1 e1715604398607

Mục tiêu chính

Lãnh đạo thị trường: Trở thành người dẫn đầu về sản phẩm sinh học trong việc phòng và trừ sâu bệnh cho cây trồng, xây dựng vị thế uy tín và tạo ra sự tin tưởng từ phía khách hàng và thị trường.

Tạo giá trị cho khách hàng: Cung cấp các sản phẩm sinh học chất lượng, hiệu quả và an toàn, giúp người nông dân tăng năng suất và đạt được sự bền vững trong nông nghiệp.

Phát triển nghiên cứu và đổi mới: Đầu tư vào nghiên cứu và phát triển liên tục để cung cấp những sản phẩm và giải pháp mới, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường và môi trường.

Mục tiêu cốt lõi

AQ cam kết mang lại giá trị thực sự cho nông nghiệp và môi trường bằng cách cung cấp các sản phẩm sinh học an toàn, hiệu quả và bền vững, đồng hành cùng người nông dân để tạo ra một tương lai tươi sáng cho nông nghiệp Việt.

Cung cấp thông tin - giải pháp

Trung Tâm Sản Phẩm Sinh Học AQ xây dựng hệ thống cơ sở dữ liệu vững mạnh, với nhiều thông tin bổ ích trên nền tảng website nguyenlieusinhhoc.com. Nhằm mục đích giải đáp mọi nhu cầu, thắc mắc của bà con về các vấn đề cây trồng, xử lý sâu bệnh, phòng ngừa, cung cấp dinh dưỡng cho cây, cải tạo đất trồng,…Cùng với những mẹo chăm sóc, nuôi trồng để tăng năng suất nông nghiệp.
 
Công Ty TNHH Trung Tâm Sản Phẩm Sinh Học AQ chuyên cung cấp các dòng sản phẩm:
 
  • Trừ sâu sinh học
  • Trừ bệnh sinh học
  • Trừ tuyến trùng sinh học
  • Nano sinh học, hóa học
  • Phân bón sinh học
  • Cải tạo đất và hỗ trợ nông nghiệp

Đặt mua dễ dàng

Nhận hàng nhanh chóng

Từ thành thị đến nông thôn trên khắp 63 tỉnh thành tại Việt Nam đều có thể dễ dàng đặt mua sản phẩm thông qua website nguyenlieusinhhoc.com. Sản phẩm nhanh chóng được giao đến tay khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

Tư vấn - hỗ trợ 24/7

Đội ngũ kỹ sư nông nghiệp tại AQ với tinh thần nhiệt huyết, năng động, trẻ trung sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp mọi vấn đề thắc mắc, khó khăn và đưa ra những giải pháp tốt nhất, hiệu quả nhất cho bà con, để đạt năng suất cao.

hình icon tư vấn hỗ trợ trang giới thiệu e1715604997714

Thông tin liên hệ

HOTLINE: 028 8889 7322

EMAIL: info@nguyenlieusinhhoc.com

FACEBOOK: Nguyên Liệu Sinh Học AQ

WEBSITE:  https://nguyenlieusinhhoc.com/