Thuốc phun kích thích ra hoa đồng loạt, tăng đậu trái Bloom

Thuốc phun kích thích ra hoa đồng loạt, tăng đậu trái Bloom

27/03/2024

Kích thước chữ

Thuốc phun kích thích ra hoa AQ53 Bloom được dùng để hỗ trợ và gia tăng tỷ lệ ra hoa, đậu trái, góp phần giúp nhà vườn tăng sản lượng, cây phát triển tốt và cho ra năng suất cao.

Cùng AQ tìm hiểu hiểu chi tiết thông tin về sản phẩm AQ53 Bloom an toàn, hiệu quả cho vườn nhà của bà con mau chóng ra hoa. Thuốc kích ra hoa AQ53 Bloom giúp hỗ trợ tăng tỷ lệ ra hoa, chống rụng hoa.

Giới thiệu về thuốc phun kích thích ra hoa AQ53 Bloom

Thuốc phun kích thích ra hoa, chống rụng trái AQ53 Bloom
Sử thuốc kích hoa để giúp cây ra hoa đồng loạt, đậu trái nhiều, chống rụng hoa, hoa nở không đều

Thuốc phun kích thích ra hoa AQ53 Bloom là một sản phẩm về phân bón sinh học có tác dụng kích thích ra hoa đồng loạt, đậu trái chuẩn, chống rụng trái. Không chỉ vậy, thuốc còn giúp phục hồi bộ rễ, tăng khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng, giúp cây chắc khỏe, xanh tươi và phát triển tốt. Dưới đây là một số thông tin về việc kích thích ra hoa cho cây.

Tại sao phải sử dụng thuốc phun kích thích ra hoa?

Thuốc phun kích thích ra hoa, chống rụng trái AQ53 Bloom
Lý do để sử dụng thuốc ra hoa là hoa không nở vào đúng thời điểm, ra hoa lác đác khiến cho tỷ lệ đậu trái thấp, sản lượng thấp dần vì thế cần phải dùng thuốc kích hoa

🔶 Việc phun kích thích ra hoa nhằm giúp đánh thức chồi hoa ra đồng loạt đúng thời điểm, chồi hoa vươn dài hơn, tăng khả năng ra hoa ở những chồi, cây khó mọc.

🔶 Hạn chế tình trạng ra hoa không đều, lác đác vài bông, chồi hoa bị nghẹn không ra nổi.

🔶 Phun kích hoa sẽ giúp nhanh trổ hoa sớm, đều và đồng loạt hơn ngay cả khi gặp điều kiện không thuận lợi.

🔶 Cung cấp thêm dinh dưỡng và các chất khác để nuôi dưỡng cây, trái.

🔶 Nhiều vườn đến mùa ra hoa nhưng không thấy dấu hiệu nào, việc phun thuốc kích hoa là lựa chọn tốt nhất.

Thời điểm thích hợp sử dụng thuốc phun kích thích ra hoa

Mỗi loại cây sẽ ra hoa vào những thời điểm khác nhau và khả năng thích nghi với từng loại khí hậu, việc chăm sóc, cung cấp dinh dưỡng ở các khu vực gieo trồng khác nhau.

Tùy vào thời điểm nào mà bà con muốn cây trồng của ra hoa, việc này cũng phụ thuộc vào quá trình chăm sóc và nuôi trồng cho cây. Cắt tỉa phù hợp cho từng loại vào đúng thời điểm. Trong quá trình dùng thuốc phun kích thích cây ra hoa đồng loạt không nên tưới nước.

Kỹ thuật chăm sóc cây kích thích ra hoa đồng loạt, đậu trái

Thuốc phun kích thích ra hoa, chống rụng trái AQ53 Bloom
Sử dụng các biện pháp giúp cây mau ra hoa như cắt rễ giảm sinh trưởng, cắt cành, khắc cành giúp chồi hoa mau mọc, nhặt bớt lá để cây mau ra nụ, áp dụng phương pháp xiết nước

Bà con có thể áp dụng một số biện pháp hỗ trợ kích ra hoa, chống rụng hiệu quả dưới đây:

Biện pháp xiết nước (tạo khô hạn) cho cây trồng

✅ Phương pháp này còn được gọi là biện pháp tạo khô hạn giúp giảm lượng nước, ngưng cung cấp nước cho cây một thời gian sẽ tạo ra điều kiện khô hạn nhân tạo và sau đó mới bắt đầu cung cấp nước để phục hồi cây. Việc làm này nhằm tạo áp lực, căng thẳng lên cây để kích thích cây ra hoa hiệu quả.

✅ Quá trình xiết nước cần làm đúng kỹ thuật, căn chỉnh đúng thời gian, theo dõi điều kiện thời tiết thường xuyên, đồng thời phải kiểm soát được sâu bệnh để phương pháp có hiệu quả tốt. Bà con cần lưu ý rằng, phải tìm hiểu thật kỹ loại cây đang trồng có áp dụng phương pháp này được không vì không phải loại cây nào cũng có thể phản ứng tốt được.

Biện pháp cắt rễ ở cây trồng

✅ Đây là một biện pháp đòi hỏi kỹ thuật cao và thực hiện cận thận. Kỹ thuật này khi cắt bớt rễ sẽ làm giảm sự sinh trưởng của cây, bắt buộc cây phải tập trung cho việc ra hoa và quả. Phương pháp chủ yếu áp dụng cho một số loại cây ăn trái như xoài, sầu riêng, nhãn,… và những loại cây cảnh.

✅ Cắt rễ là biện pháp chỉ nên áp dụng cho những loại cây nào thích hợp, vì có thể làm cho cây bị stress và hình thành các tổn thương trên cây.

Biện pháp cắt cành ở cây trồng

Biện pháp được nhiều bà con áp dụng, việc cắt cành sẽ giúp cây phát triển thêm đọt non và kích hoa dễ dàng hơn. Vào mùa xuân hoặc đầu hè, bà con cần cắt bỏ những cành già, bị bệnh, cành tăm và vặt chồi. Sau khi tiến hành cắt bỏ, cần chăm sóc bằng việc tưới nước và bón phân đúng liều lượng để cây mau phục hồi và phát triển.

Biện pháp khấc cành, khoanh cành cho cây trồng

✅ Khấc cành là việc làm dùng vật nhọn tạo ra một đường cắt nhỏ ở cành, mục đích là để làm rối loạn dòng chảy truyền dinh dưỡng và hormone, từ đó cây sẽ ra hoa nhiều hơn.

✅ Còn khoanh cành là việc loại bỏ một phần vỏ xung quanh vùng được chọn của cành, hành động cũng làm gián đoạn dòng chảy và sẽ tăng cường ra hoa. Phương pháp này áp dụng được cho các loại cây ăn trái như xoài, nhãn, vải,…
✅ Biện pháp này cũng được nhiều bà con áp dụng bởi ít rủi ro hơn. Sau khi tiến hành, chỉ cần chăm sóc thật tốt để tránh bị xâm nhập các loại bệnh, sâu côn trùng gây hại và tránh môi trường ẩm ướt hoặc sức đề kháng của cây đang yếu.

Biện pháp lặt lá ở cây trồng

✅ Phương pháp thường được áp dụng cho các loại cây như hoa đào, hoa mai,… giúp cây tập trung vào việc ra hoa, nụ sau khi đã loại bỏ bớt lá trên cây.

✅ Tuy nhiên, không phải loại cây nào cũng phù hợp với biện pháp này. Việc làm này cần cẩn thận, không nên nhặt quá nhiều có thể ảnh hưởng đến sức đề kháng của cây.

Thuốc phun kích thích ra hoa đồng loạt, vọt đọt, xanh lá AQ53 Bloom

Thuốc phun kích thích ra hoa, chống rụng trái AQ53 Bloom
Phân bón sinh học AQ53 Bloom giúp cây mau ra hoa, tỷ lệ đậu trái chuẩn xác,. hỗ trợ phục hồi rễ, bộ rễ chắc khỏe dễ hấp thụ dinh dưỡng và đảm bảo an toàn

Mua ngay thuốc phun kích thích ra hoa AQ53 Bloom

Việc dùng thuốc kích ra hoa cũng rất quan trọng, là giải pháp tốt nhất khi cây không có dấu hiệu ra hoa khi sắp đến thời điểm. Giúp chống rụng hoa và tăng tỷ lệ đậu trái, từ đó năng suất cây trồng sẽ được nâng cao.

Vì vậy, AQ mang đến quý bà con loại thuốc kích ra hoa đồng loạt AQ53 Bloom an toàn được điều chế từ các chế phẩm sinh học, với nhiều công dụng tốt hỗ trợ cho cây.

Thành phần thuốc kích ra hoa đồng loạt AQ53 Bloom

Thuốc phun kích thích ra hoa AQ53 Bloom gồm những thành phần nổi bật như: Axit humic (C): 1.5%, Kẽm: 500ppm, Kali hữu hiệu (K2Ohh): 5%, Bo (B): 200 ppm, Đồng (Cu): 500 ppm, pHH2O: 5.5, Đạm tổng số (N): 8%, Magan (Mn): 500 ppm, Lân hữu hiệu (P2O5hh): 5%.

Công dụng thuốc kích ra hoa đồng loạt AQ53 Bloom

Được điều chế từ các thành phần tốt nhất và đa dạng, AQ53 Bloom có những công dụng nổi bật như sau:

✅ Kích thích ra hoa hàng loạt, tạo mầu hoa, tăng tỷ lệ đậu trái, dưỡng hoa, dưỡng trái to khỏe.

✅ Phục hồi bộ rễ sau những tổn thương, nhanh ra rễ non, hỗ trợ những dưỡng chất giúp bộ rễ khỏe mạnh, hấp thu chất dinh dưỡng nuôi cây tốt hơn.

✅ Thuốc còn có tác dụng chống các tình trạng của lá như vàng lá, chùn ngọn, bạc lá, giúp cành cây chắc khỏe, cây phát lộc đều, nhanh.

Hướng dẫn sử dụng thuốc kích ra hoa đồng loạt AQ53 Bloom

Để phát huy tối đa công dụng, bà con cần thực hiện theo đúng hướng dẫn của thuốc:

✅ Hòa 25 – 50ml thuốc vào 20 – 30 lít nước hoặc dùng với lượng thuốc nhiều hơn, 500ml thuốc sẽ tương ứng với 200 – 300 lít nước. Phun kỹ vùng tán lá, gốc cây, phun từ 2 – 3 lần trước khi ra hoa, định kỳ từ 10 – 15 ngày/lần, tùy vào điều kiện thời tiết, mật độ vườn cây và tình trạng sức khỏe để cho liều lượng phù hợp.

Lưu ý: Sản phẩm có thể dùng được cho tất cả các loại cây trồng, an toàn, không độc hại mà còn bảo vệ môi trường.

Lợi ích khi chọn mua thuốc phun kích thích ra hoa tại AQ

Khi đặt mua sản phẩm AQ53 Bloom ở AQ, quý bà con sẽ nhận được nhiều lợi ích khi mua hàng tại công ty chúng tôi như sau:

  • Sản phẩm đã được cục BVTV cấp phép, kiểm định chặt chẽ, sản phẩm đạt chất lượng cao, hiệu quả tốt với mọi loại cây trồng.
  • Đối với các hộ nhà vườn không thể mua hàng trực tiếp, AQ sẽ tiến hành giao hàng đến tận địa chỉ của bà con, không qua bất kỳ bên trung gian nào nên đảm bảo sát giá nhất, giá cả đi đôi với chất lượng.
  • Trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm, các kỹ sư của chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng với bà con.
  • Các sản phẩm khi đặt hàng online sẽ được miễn phí giao hàng, với những phần quà, ưu đãi hấp dẫn.

Mua thuốc phun kích thích ra hoa ở đâu uy tín, giá tốt, chất lượng?

Phân bón sinh học kích hoa, đậu trái AQ53 Bloom được nghiên cứu và phân phối trực tiếp bởi Công Ty TNHH Trung Tâm Sản Phẩm Sinh Học AQ. Là một thương hiệu uy tín chuyên cung cấp các chế phẩm sinh học điều trị nhiều loại bệnh, côn trùng, hỗ trợ cung cấp dinh dưỡng cho cây,…với các thành phần sinh học, tự nhiên không gây độc hại cho sức khỏe mà con giúp cải tạo đất tốt, bảo vệ môi trường.

Với quy trình, công nghệ sản xuất hiện đại, đội ngũ kỹ sư có chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn, với lý tưởng hướng đến một nền “nông nghiệp xanh” thân thiện với môi trường, AQ cam kết mang đến các sản phẩm sinh học đạt chất lượng vượt trội, cao cấp.

Bài viết trên đã cung cấp đầy đủ những thông tin về thuốc phun kích thích ra hoa AQ53 Bloom và một số biện pháp hỗ trợ kích hoa hiệu quả. Chúng tôi luôn sẵn sàng, hỗ trợ, giúp đỡ bà con mọi lúc, mọi nơi, hãy liên về Hotline: 028 8889 7322 để được nghe tư vấn và giải đáp những câu hỏi từ phía quý bà con một cách nhanh chóng, cho tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *