Thuốc diệt bọ nhảy trên cây trồng Mebe Pa hiệu quả tức thì

Thuốc diệt bọ nhảy trên cây trồng Mebe Pa hiệu quả tức thì

26/03/2024

Kích thước chữ

Thuốc diệt bọ nhảy Mepe Pa giúp bà con bảo vệ vườn trồng của mình khỏi loài bọ nhảy gây hại, nâng cao chất lượng nông sản trong vườn. Cùng AQ tìm hiểu rõ hơn về thành phần, công dụng và cách sử dụng thuốc qua bài viết sau đây.

Giới thiệu về thuốc diệt bọ nhảy

Thuốc trị sùng đất hại cây trồng Mebe Pa hiệu quả tức thì
Loài bọ nhảy chuyên gây hại ở cây rau màu

Thuốc diệt bọ nhảy ở rau cải là một trong những phương pháp giúp bà con nông dân kiểm soát tình hình bọ nhảy trong vườn của mình một cách hiệu quả. Thuốc được điều chế từ những vi sinh vật có lợi cho nên thuốc còn có tác dụng giúp cây trồng phát triển.

Đặc điểm hình dáng của bọ nhảy

Thuốc trị sùng đất hại cây trồng Mebe Pa hiệu quả tức thì
Bọ nhảy gây hại ở cây rau màu có kích thước khá nhỏ, chúng thường ẩn nấp trong những tán lá

Bọ nhảy hại rau cải có tên khoa học Phyllotrera spp, chúng là loài chuyên cắn phá và ăn lá cây rau cải. Gây ra nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng đến vườn của bà con.

Vào các tháng mùa khô trong năm loài bọ nhảy này phát triển và sinh sản mạnh mẽ còn vào mùa mưa thì mật độ của chúng sẽ giảm đi.

Hậu quả do bọ nhảy gây ra cho cây trồng?

Những con bọ nhảy sẽ cắn phá và tạo thành những lỗ thủng nhỏ với các kích thước khác nhau trên lá rau. Rau bị thủng và te tua làm cho giá trị nông sản bị giảm mạnh ngoài ra mật độ bọ nhảy trong vườn quá cao sẽ khiến cây bị héo, chết hoặc trở nên bị dập nát do chúng nhảy dậm lên nhất là ở những cây nhỏ.

Vườn rau bị bọ nhảy tấn công thì năng suất sẽ giảm mạnh, khiến cho chi phí phòng và trị bọ trong vườn tăng lên. Khiến kinh tế của bà con bị giảm mạnh, nếu không kịp thời phát hiện và ngăn ngừa thì hậu quả sẽ rất nghiêm trọng.

Tại sao nên sử dụng thuốc diệt bọ nhảy

Khi sử dụng thuốc diệt bỏ nhảy ở rau cải thì bà con sẽ phát hiện một số những lợi ích như sau:

✅ Giúp tiêu diệt bọ nhảy hại rau trong vườn một cách hiệu quả và nhanh chóng.

✅ Bảo vệ vườn trồng của mình khỏi loài bọ nhảy gây hại này.

✅ Kiểm soát tốc độ sinh trưởng và mật độ của chúng trong vườn.

✅ Giúp rau trong vườn không còn bị dập nát do bọ nhảy dậm lên.

Thuốc diệt bọ nhảy trên cây trồng Mebe Pa hiệu quả cao

Thuốc trị sùng đất hại cây trồng Mebe Pa hiệu quả tức thì
Xua đuổi và đánh bay loài bọ nhảy gây hại tránh xa vườn rau hiệu quả vượt trội với Mebe Pa

Mua ngay thuốc đặc trị bọ nhảy trên cây rau màu

Hiểu được những hậu quả nghiêm trọng do loài bọ nhảy này gây ra, Công Ty TNHH Trung Tâm Sản Phẩm Sinh Học AQ đã thành công khi nghiên cứu và cho ra đời thuốc diệt bọ nhảy gây hại ở rau cải Mebe Pa với nhiều công dụng nổi trội.

Thành phần của thuốc diệt bọ nhảy trên cây rau cải Mebe Pa

Thuốc diệt bọ nhảy ở rau cải Mebe Pa có thành phần như sau: 1×10^8 tổng số vi sinh Beauveria sp, Paecilomyces spp, Verticillium sp, Metarhizium sp,…(Nấm 4 màu: Màu xanh, màu trắng, màu tím và màu xanh).

Công dụng của thuốc diệt bọ nhảy trên cây rau cải Mebe Pa

Thuốc diệt bọ nhảy ở rau cải Mebe Pa có những công dụng nổi trội mà quý bà con nông dân nên biết như sau:

✅ Kiểm soát ký sinh và tiêu diệt không chỉ đối với bọ nhảy mà còn với các loài côn trùng hút chích khác, rầy, nhện đỏ, rệp. Thuốc có hiệu lực kéo dài.

✅ Vi nấm trong thuốc nhiễm vào bọ nhảy rồi mọc tơ và sinh ra những bào tử đốt chân, đốt bụng khiến cho chúng ngừng ăn rồi chết cứng. Ngoài ra, bào từ trong thuốc còn có khả năng lây nhiễm tự phát tán ra bầy bọ nhảy trong vườn.

✅ Thuốc phòng trừ bọ nhảy hiệu quả, bền vững. Đảm bảo an toàn môi trường và giúp cây phát triển khỏe mạnh.

Hướng dẫn sử dụng thuốc diệt bọ nhảy trên cây rau cải Mebe Pa

Khi mua thuốc phun diệt bọ nhảy Mebe Pa từ AQ về thì trước khi sử dụng bà con nên đọc kỹ thành phần và hướng dẫn sử dụng của thuốc để có thể phát huy hết các tác dụng.

Sử dụng Mebe Pa phun diệt bọ nhảy ở rau cải: Pha 20g Mebe Pa cùng với 20 lít nước. Rồi phun ướt đều thân – lá – cành của cây, đặc biệt vùng dưới tán và mặt sau của lá để tăng hiệu quả của thuốc. Sử dụng định kỳ cách nhau 5 – 10 ngày/lần.

Sử dụng Mebe Pa phun phòng bọ nhảy gây hại ở rau cải: Pha 10g Mebe Pa cùng với 20 lít nước. Sử dụng định kỳ cách nhau 15 – 30 ngày/lần. Phun đều ướt mặt và thân – lá – cành của cây để phát huy tối đa công dụng của thuốc.

✅ Thuốc có thể đáp ứng được những kỹ thuật từ phương pháp phun máy bay.

Lợi ích tuyệt vời khi mua thuốc diệt bọ nhảy tại AQ

Khi quý bà con nông dân đặt mua thuốc phun diệt bọ nhảy Mebe Pa từ Công Ty TNHH Trung Tâm Sản Phẩm Sinh Học AQ thì sẽ nhận được những lợi ích như sau:

✅ Sử dụng sản phẩm chính hãng, được cục bảo vệ thực vật cấp giấy phép ban hành và sử dụng. Đã được nhiều bà con chứng minh công dụng của thuốc từ trước.

✅ Có đủ sản phẩm và khối lượng phù hợp với túi tiền của quý bà con nông dân.

✅ Có 3 nhà máy sản xuất trên khắp toàn quốc, sẵn sàng đáp ứng được tất cả nhu cầu mua và sử dụng thuốc của nhiều bà con nông dân.

✅ Luôn có nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn tới bà con nông dân.

✅ Đội ngũ kỹ sư nông nghiệp của AQ luôn đồng hành cùng bà con không chỉ trong giai đoạn mua thuốc mà ngay cả sau khi sử dụng và coi thành quả cùng người nông dân.

✅ Hỗ trợ 100% phí vận chuyển cho mọi đơn hàng và có chiết khấu phần trăm hấp dẫn đối với những đơn có giá trị cao.

Địa chỉ mua thuốc diệt bọ nhảy uy tín, giá tốt, chất lượng

Công Ty TNHH Trung Tâm Sản Phẩm Sinh Học AQ là một trong nhiều công ty có thâm niên lâu đời trong lĩnh vực nông nghiệp tại Việt Nam. Là đơn vị đã giành hơn 15 năm kinh nghiệm để không ngừng phát triển và cho ra nhiều sản phẩm thuốc giúp ít cho bà con trong công việc đồng áng của mình.

Được đồng hành cùng quý bà con nông dân luôn là niềm tự hào của công ty. Do đó, đội ngũ kỹ sư nông nghiệp AQ luôn không ngừng cố gắng nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm tốt nhất để bà con nông dân sử dụng.

Thuốc phun diệt bọ nhảy Mebe Pa đã được nhiều bà con trên toàn quốc kiểm chứng và hiệu quả của thuốc luôn vượt kỳ vọng mong đợi. Gọi ngay đến số điện thoại 0932 690 312 – 028 8889 7322 để được hỗ trợ đặt mua thuốc.

Hy vọng, bài viết trên đã giúp bà con nắm được thông tin về thuốc diệt bọ nhảy trên cây rau cải như thành phần, công dụng, cách thức sử dụng cũng như nơi mua thuốc uy tín hiệu quả. AQ chúc bà con thật dồi dào sức khỏe để có thể tiếp tục những công việc đồng áng còn đang dang dở.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *