Thuốc đậu trái dừa chống nứt trái, lớn trái Bloom & Kfruit

Thuốc đậu trái dừa chống nứt trái, lớn trái Bloom & Kfruit

03/04/2024

Kích thước chữ

Thuốc đậu trái dừa là một sản phẩm sinh học được nhiều bà con sử dụng rộng rãi trong quá trình canh tác cây dừa. Thuốc kích đậu trái ở cây dừa đóng vai trò như một trợ thủ đắc lực hỗ trợ kích thích quá trình ra hoa, đậu trái và chống rụng trái dừa non, giúp tăng năng suất và chất lượng quả dừa khi đưa ra thị trường tiêu dùng.

Vậy có những loại thuốc siêu đậu quả nào? Cách sử dụng ra sao? Mời bà con cùng AQ tìm kiếm câu trả lời trong bài viết bên dưới nhé. 

Tìm hiểu về thuốc đậu trái dừa

Thuốc đậu trái dừa: Bí quyết giúp vườn dừa sai trĩu quả
Cây dừa là một loại cây trồng mang lại giá trị kinh tế cao nên được nhiều nhà vườn ưa chuộng trong quá trình canh tác

Cây dừa là một loại cây trồng được trồng phổ biến tại nước ta, bởi dừa có nhiều công dụng trong đời sống và mang lại giá trị kinh tế cao cho bà con nhà vườn. Dừa là loại cây trồng không khó, bởi tính dễ trồng, dễ sinh trưởng. Tuy nhiên để dừa ra hoa nhiều tăng tỷ lệ đậu trái thì bà con cần phải có những kỹ thuật canh tác phù hợp với loại cây trồng này. 

Với khả năng kích thích quá trình ra hoa đồng loạt, tăng số lượng đậu trái, thuốc đậu quả dừa đã giúp cho vườn dừa của bà con trở nên sai trĩu quả, mang lại niềm vui cho bà con nhà vườn. 

Ngoài ra, thuốc kích đậu trái ở cây dừa còn giúp hạn chế tình trạng rụng trái dừa non, bảo vệ và nuôi dưỡng quả dừa phát triển to, đều, bóng và đẹp mắt.

Giá trị dinh dưỡng của trái dừa mang lại

Nước dừa là một loại thức uống giúp giải khát có chứa nhiều vitamin, khoáng chất và các chất điện giải. Ngoài ra nước dừa còn giúp cung cấp các chất dinh dưỡng giúp cải thiện sức khỏe con người. Bên trong nước dừa và cơm dừa có chứa các chất: chất béo, chất xơ, protein, vitamin C, magie, kali, natri,… 

Nước dừa mang lại các lợi ích cho sức khỏe như: cải thiện được sức khỏe tim mạch, giúp tăng cường chức năng thận, cải thiện hệ tiêu hóa, tăng cường hệ miễn dịch,…

Nguyên nhân dẫn đến cây dừa không đậu trái, rụng trái non

Thuốc đậu trái dừa: Bí quyết giúp vườn dừa sai trĩu quả
Các nguyên nhân khiến vườn dừa của bà con không ra trái mặc dù đã được chăm sóc rất kỹ lưỡng

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cây dừa không đậu trái như: do điều kiện môi trường, kỹ thuật canh tác, giống dừa,…Bên dưới là các nguyên nhân phổ biến khiến cho cây dừa không ra trái. 

  • Không tưới nước đủ: Cây dừa là giống cây cần nhiều nước để phát triển và đậu hoa, nếu không tưới đủ lượng nước sẽ gây cản trở quá trình sinh trưởng, làm cây không ra hoa, giảm thiểu tỷ lệ đậu trái. 
  • Thiếu các chất dinh dưỡng: Vào giai đoạn ra hoa kết trái thì bà con cần cung cấp đủ các chất dinh dưỡng như: Kali, bo, kẽm,… để cây dừa hấp thụ được phát triển tốt. 
  • Nhiệt độ cao: Nhiệt độ quá cao ảnh hưởng lớn đến quá trình ra hoa đậu trái của cây dừa.
  • Nấm và sâu bệnh tấn công: Cây dừa không ra trái do bị nấm Phytophthora palmivora tấn công và các loại côn trùng sâu bệnh như: sâu đục thân, bọ vòi voi, rệp sáp,… chúng bám, chích hút làm cây dừa mất hết các chất dinh dưỡng. 
  • Kỹ thuật trồng không đúng cách: Bà con cắt tỉa bẹ dừa, lá dừa quá nhiều hoặc không đúng cách có thể khiến xảy ra tình trạng cây rụng trái non, nứt trái,…

Lợi ích tuyệt vời từ việc sử dụng thuốc đậu trái dừa 

Các sản phẩm thuốc kích đậu trái ở cây dừa mang lại những lợi ích như:

Thuốc đậu quả dừa giúp kích thích cây dừa ra hoa đồng loạt,nở đều, đẹp, tạo điều kiện cho cây đậu trái nhiều hơn.

Thuốc xịt cho dừa đậu trái còn các tác dụng hạn chế được tình trạng rụng trái non, nứt trái dừa. 

Thuốc cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của trái dừa, giúp trái to đều, bóng trái và đẹp mắt, giúp tăng giá trị khi đưa ra thị trường tiêu dùng. 

Ngoài ra, thuốc đậu quả dừa còn giúp tăng được sức đề kháng cho cây, giúp cây phát triển khỏe mạnh và tăng được khả năng chống chịu nấm, sâu bệnh hại. 

Thuốc đậu trái dừa Bloom & Kfruit chống rụng trái, lớn trái

Thuốc đậu trái dừa: Bí quyết giúp vườn dừa sai trĩu quả
Bộ đôi sản phẩm AQ53 Bloom & AQ54 Kfruit giúp kích thích quá trình ra hoa, tăng tỷ lệ đậu trái trên cây dừa

Hiểu được nỗi trăn trở của bà con khi đã vào mùa rồi nhưng cây dừa vẫn chưa có dấu hiệu ra hoa đậu trái. Đội ngũ kỹ sư tại AQ đã trải qua quá trình nghiên cứu và đã thành công cho ra mắt 2 sản phẩm thuốc đậu trái dừa, giúp kích thích quá trình ra hoa giúp cây dừa sai trĩu quả đó là: AQ53 Bloom Siêu ra hoa – Đậu trái & AQ54 Kfruit Dưỡng bông – Đậu trái

Cả 2 dòng sản phẩm AQ53 Bloom & AQ54 Kfruit đều có công dụng dưỡng bông, kích thích quá trình đậu trái. Tuy nhiên, đã có được hiệu quả vượt trội trong thời gian ngắn thì chúng tôi khuyến khích bà con nên kết hợp cả 2 dòng sản phẩm này lại để sử dụng. Mời bà con cùng theo dõi những thông tin bên dưới để biết được cách sử dụng đúng cách để đạt được hiệu quả tốt nhất nhé. 

Thành phần của thuốc đậu quả dừa AQ53 Bloom

Bên trong sản phẩm thuốc đậu quả dừa AQ53 Bloom có chứa các thành phần: Đạm tổng số: 8%, Lân hữu hiệu: 5%, Kali hữu hiệu: 5%, Axit humic: 1.5%, Magan: 500ppm, Kẽm: 500ppm, Đồng: 500ppm, Bo: 200ppm, pHH2O: 5.5.

Ngoài ra, sản phẩm còn chứa lân hữu cơ với hàm lượng cao, humic, amino axit,… được sản xuất ra trên nền các dung dịch vi sinh lên men. 

Công dụng của thuốc đậu quả dừa AQ53 Bloom

Sản phẩm thuốc đậu quả AQ53 Bloom mang lại những công dụng tuyệt vời cho vườn dừa của bà con như:

Giúp tạo màu hoa, kích thích hoa ra hàng loạt, dưỡng hoa khỏe và tăng tỷ lệ đậu trái. 

Hỗ trợ phát triển bộ rễ, giúp tăng khả năng hấp thụ phân bón. 

✅ Chống tình trạng vàng lá, bạc lá, nứt trái trên cây dừa.

Thành phần của thuốc xịt cho dừa đậu trái AQ54 Kfruit

Bên trong sản phẩm thuốc xịt cho dừa đậu trái AQ54 Kfruit có chứa các thành phần hữu cơ có lợi như: Kẽm: 1.000 mg/l, Bo: 3.500 mg/l, pHH2O: 6 với tỷ trọng: 1.1. Các sản phẩm được sản xuất theo công nghệ phối hợp với các trung vi lượng: kẽm, hàm lượng cao,…với dung dịch lên men vi sinh hữu cơ và các chất axit amin,…

Ngoài ra, AQ54 Kfruit được sản xuất theo công nghệ lên men vi sinh tiên tiến giúp tạo ra thành chất dinh dưỡng hữu cơ, axit amin cần thiết cho cây trồng. 

Công dụng của thuốc xịt cho dừa đậu trái AQ54 Kfruit

AQ54 Kfruit mang lại những công dụng tuyệt vời như: 

Giúp khả năng thụ phấn tốt hơn, giúp tăng tỷ lệ ra trái.

Giảm thiểu tình trạng rụng hoa, rụng trái non, chống khô trái và nứt trái. 

Hỗ trợ quá trình nuôi dưỡng trái, trái ra khỏe mạnh, sạch bệnh, bóng đẹp,…

Bổ sung thêm các chất dinh dưỡng giúp kích thích quá trình phát triển đọt non, tăng sự phát triển của cây. 

Hướng dẫn cách sử dụng thuốc đậu trái dừa AQ53 Bloom & AQ54 Kfruit

Để đạt được công dụng vượt trội, cây dừa ra trái sai trĩu quả, thì kỹ sư AQ khuyến khích bà con nên kết hợp 2 loại sản phẩm này lại với nhau và tiến hành phun cho cây dừa. 

Sử dụng 500ml AQ53 Bloom + 500ml AQ54 Kfruit hòa tan trong phuy với 1.000 lít nước. Thực hiện phun đều trên tán lá hoặc khu vực dưới gốc cây. Để đạt hiệu quả tốt cần sử dụng thuốc vào giai đoạn hoa nở rộ, quả còn non. 

Nên phun thuốc khi trời mát và định kỳ theo hướng dẫn của kỹ sư để đạt được hiệu quả và tăng khả năng chống chịu của cây. 

Một số cách giúp cây dừa đậu trái, chống rụng trái non, nứt trái hiệu quả

Thuốc đậu trái dừa: Bí quyết giúp vườn dừa sai trĩu quả
Tổng hợp những phương pháp giúp tăng tỷ lệ ra hoa đậu trái trên cây dừa

Để cây dừa ra hoa nhiều tăng tỷ lệ đậu trái, đạt được chất lượng và năng như mong muốn, bà con cần có những biện pháp canh tác vườn dừa đúng kỹ thuật. 

Nên lựa chọn những giống dừa đẹp, khỏe, sạch bệnh, đạt chuẩn chất lượng

Chọn những cây dừa có giống từ bố mẹ cho năng suất cao liên tục (ít nhất 6 năm). 

Tưới nước, bón phân, cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho cây dừa trong năm.

Thường xuyên quan sát, kiểm tra vườn dừa. Đặc biệt là giai đoạn ra hoa, để phát hiện các dấu vết bệnh thì có biện pháp xử lý và khắc phục trong thời gian sớm nhất. 

Nên sử dụng các sản phẩm thuốc sinh học để tránh gây ảnh hưởng nặng nề đến quá trình sinh trưởng và phát triển của cây dừa khi vào mùa vụ kế tiếp. 

Lợi ích khi mua thuốc đậu trái dừa tại AQ

Thuốc đậu trái dừa: Bí quyết giúp vườn dừa sai trĩu quả
Đội ngũ kỹ sư luôn tận tâm, hết mình hỗ trợ bà con trong quá trình chăm sóc vườn trồng của bà con

Khi mua sản phẩm thuốc kích đậu trái ở cây dừa tại Công Ty TNHH Trung Tâm Sản Phẩm Sinh Học AQ bà con sẽ nhận được nhiều lợi ích như:

Dãy nhà máy đặt tại 3 miền nên khi bà con ở đâu cũng được hỗ trợ giao hàng trong thời gian sớm nhất. 

Các sản phẩm sinh học có nguồn gốc rõ ràng, thương hiệu uy tín.

Miễn phí tiền vận chuyển đơn hàng đến tay bà con.

Được đội ngũ nhân viên, kỹ sư theo sát, trong quá trình sử dụng thuốc cho vườn trồng.

Nhận được nhiều ưu đãi, quà tặng hấp dẫn khi đặt hàng vào ngày lễ hay số lượng lớn. 

Mua thuốc đậu trái dừa ở đâu uy tín, giá tốt, chất lượng?

Hiện nay, trên thị trường cung cấp rất nhiều loại thuốc kích đậu trái ở cây dừa từ nhiều nhà phân phối khác nhau, khiến bà con không khỏi băn khoăn khi lựa chọn sản phẩm. Để tìm được sản phẩm phù hợp, bà con cần chú ý tìm hiểu kỹ thông tin về nhà máy sản xuất, thành phần, công dụng, hướng dẫn sử dụng,… Nên ưu tiên lựa chọn sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, thương hiệu uy tín và được nhiều người sử dụng. 

Công Ty TNHH Trung Tâm Sản Phẩm Sinh Học AQ là một trong những thương hiệu đi đầu trong việc điều chế và sản xuất các sản phẩm sinh học nói chung và sản phẩm thuốc đậu quả dừa nói riêng.

Sở hữu hệ thống máy móc hiện đại, đội kỹ sư dày dặn kinh nghiệm, có tính chuyên môn cao,… luôn tận tâm hỗ trợ bà con trong quá trình tìm hiểu và sử dụng sản phẩm.

Tại AQ chúng tôi áp dụng quy trình phân phối từ nhà máy đến tận tay bà con nhà vườn, mà không qua bất kỳ trung gian nào, nhằm đảm bảo được chất lượng sản phẩm khi đến tay bà con. 

Bài viết trên, chúng tôi đã cung cấp đầy đủ thông tin về loại thuốc đậu trái dừa về thành phần, công dụng, cách dùng và lợi ích mang đến cho vườn dừa của bà con.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *