Đại lý phân bón tại Vũng Tàu uy tín, giá tốt, SP chất lượng

Đại lý phân bón tại Vũng Tàu uy tín, giá tốt, SP chất lượng

Đại lý phân bón tại Vũng Tàu uy tín, giá tốt, SP chất lượng

Đại lý phân bón tại Vũng Tàu là một mô hình kinh doanh được nhiều bà con nông dân ở khu vực Vũng Tàu tìm hiểu và lựa chọn. Mỗi đại lý sẽ có một lĩnh vực kinh doanh khác nhau, tuy nhiên, chung quy vẫn là một địa điểm kinh doanh các sản phẩm an toàn, đảm bảo chất lượng và không gây hại đến người tiêu dùng.

Giới thiệu về đại lý phân bón tại Vũng Tàu của AQ

Đại lý phân bón tại Vũng Tàu uy tín, giá tốt, SP chất lượng
AQ chuyên cung cấp các loại phân bón sinh học chất lượng hàng đầu, với mức giá cạnh tranh tại Vũng Tàu

Đại lý phân bón tại Vũng Tàu của AQ với các sản phẩm được sản xuất và phân phối trực tiếp từ nhà máy đến tận tay người tiêu dùng, bà con nông dân có nhu cầu sử dụng sản phẩm sinh học cho khu vườn của mình.

Bà con khi có nhu cầu sử dụng các sản phẩm sinh học tại AQ, chúng tôi dành tặng bà con những chính sách ưu đãi cùng chính sách giao hàng nhanh chóng, hoàn toàn miễn phí. Trong suốt quá trình canh tác, đội ngũ nhân viên của AQ sẽ hỗ trợ bà con nhiệt tình nhất.

Đối với những đại lý muốn nhập lượng lớn sản phẩm từ AQ, chúng tôi có những chính sách riêng vô cùng hấp dẫn dành tặng, giúp đại lý nhận được sản phẩm có giá tốt nhất. Đồng thời, chúng tôi đảm bảo chất lượng sản phẩm và đóng gói sản phẩm kỹ lưỡng, cung cấp đầy đủ các giấy tờ giúp chứng thực chất lượng sản phẩm.

Bảng báo giá mới nhất từ đại lý phân bón tại Vũng Tàu

Dưới đây là bảng báo giá các sản phẩm phân bón do chính Công ty TNHH Trung Tâm Sản Phẩm Sinh Học AQ sản xuất và phân phối trực tiếp đến bà con:

Sản phẩm Giá Bán Lẻ Giá Bán Sỉ Ưu Đãi
Vi HAF 220.000 VNĐ/hũ Liên hệ nhận báo giá ngay qua Hotline: 028 8889 7322
🚛 Miễn phí vận chuyển khi mua với hóa đơn trên 300.000VNĐ.
 
🔖 Chiết khấu 10% đối với hóa đơn trên 1.000.000VNĐ.
 
🔖 Chiết khấu 15% đối với hóa đơn có giá trị trên 3.000.000VNĐ.
 
🔖 Chiết khấu ngay 15-25% khi mua 1 thùng sản phẩm lớn.
Vi AMEN 150.000 VNĐ/chai
Nutri 160.000 VNĐ/chai
Bloom 170.000 VNĐ/chai
Kfruit 160.000 VNĐ/chai
Mfruit 170.000 VNĐ/chai

TOP sản phẩm nên mua từ đại lý phân bón tại Vũng Tàu của AQ

Phân bón hữu cơ được sản xuất từ các chất hữu cơ tự nhiên xử lý thông qua quá trình vật lý, sinh học, được điều chỉnh và gia công theo chỉ tiêu, công dụng khác nhau.

Phân bón sinh học được sản xuất bằng quá trình sinh học, chứa lượng lớn các hoạt chất axit humic, fulvic… cùng các hoạt chất sinh học khác, giúp cây trồng khỏe mạnh và sinh trưởng tốt.

Đối với nhóm phân bón sinh học, bà con có thể tham khảo các sản phẩm được Công ty TNHH Trung Tâm Sản Phẩm Sinh Học AQ gồm:

Vi HAF – Cho cây trồng đi đọt mạnh, bộ rễ chắc khỏe

Đại lý phân bón tại Vũng Tàu uy tín, giá tốt, SP chất lượng
Giúp bộ rễ cây trồng phát triển mạnh, hấp thu tốt chất dinh dưỡng có trong đất để cây phát triển

Vi HAF có thành phần chính gồm các chất hữu cơ và vi sinh vật phân giải xenlulo được nghiên cứu và sản xuất theo công nghệ lên men, từ đó, tổng hợp được nhiều chất hữu cơ, chất kích thích sinh trưởng. Ngoài ra, sản phẩm còn có các loại amino axit dễ hấp thụ các chủng vi sinh đối kháng gây hại cây trồng.

Vi HAF giúp kích thích cây trồng ra rễ, bộ rễ của cây trồng khỏe mạnh và khả năng hấp thụ dinh dưỡng cho cây trồng cao hơn. Sản phẩm giúp cây trồng dễ dàng hấp thụ chất dinh dưỡng, cây trồng phát triển mạnh hơn, bung đọt mới, xanh lá, đứng cây.

Ngoài ra, sản phẩm còn giúp cây trồng không bị nghẹt rễ, giải độc hữu cơ và cải tạo đất trồng. Đất trồng tơi xốp, màu mỡ hơn, cây phát triển mạnh, tăng năng suất và chất lượng nông sản cao hơn.

Vi AMEN – Dinh dưỡng và vi sinh có lợi cho cây trồng

Đại lý phân bón tại Vũng Tàu uy tín, giá tốt, SP chất lượng
Bô sung nhiều vi sinh có lợi và lượng lớn dinh dưỡng cần thiết đối với sự phát triển cây trồng

Vi AMEN là sản phẩm siêu dinh dưỡng rất cần thiết cho cây trồng phát triển mạnh, sinh trưởng tốt hơn. Sản phẩm được sản xuất trên nền dung dịch AT, lên men các chủng vi sinh có lợi cho cây trồng kết hợp cùng với đạm, lân, kali, axit humic…

Sản phẩm Vi AMEN cung cấp đủ những dinh dưỡng cần thiết cho cây trồng sinh trưởng và phát triển mạnh. Khi sử dụng sản phẩm Vi AMEN, cây trồng sẽ cứng cây, xanh lá, búp mập và cho trái lớn. Ngoài ra, sản phẩm giúp chống stress cho cây trồng, cây vượt hạn hán và tăng năng suất, chất lượng nông sản.

Nutri – Giúp cây trồng mau hồi phục sau thu hoạch và sau bệnh

Đại lý phân bón tại Vũng Tàu uy tín, giá tốt, SP chất lượng
Hỗ trợ cây trồng mau chóng hồi phục sau mỗi đợt thu hoạch hoặc sau khi bệnh vừa khỏi

Sản phẩm Nutri thường được sử dụng vào giai đoạn cây trồng sau khi thu hoạch hoặc các giai đoạn khác như cây con, đâm chồi, vườn tược và nuôi trái. Sản phẩm được sản xuất trên nền dung dịch hữu cơ lên men cùng các chủng vi sinh vật có lợi, từ đó, cây trồng dễ dàng hấp thụ hơn.

Nutri có khả năng kích thích cho cây trồng ra rễ cực nhanh, đẻ nhánh, dưỡng bộ rễ của cây trồng chắc khỏe. Cây đi đọt mạnh, bật chồi, xanh lá, mướt cây đồng thời bổ sung các dưỡng chất, vi sinh vật có lợi giúp ngăn ngừa tình trạng bệnh về rễ. Ngoài ra, sản phẩm giúp chống stress cho cây trồng, cây vượt hạn hán và tăng năng suất, chất lượng nông sản hơn.

Bloom – Cây cho hoa nở rộ, tỷ lệ đậu trái cao

Đại lý phân bón tại Vũng Tàu uy tín, giá tốt, SP chất lượng
Kích thích cây trồng ra hoa đồng loạt tăng tỷ lệ đậu trái với Bloom

Sản phẩm Bloom có chứa lượng lớn lân hữu cơ cùng đạm, kali, amino axit, humic… được sản xuất với công nghệ lên men vi sinh, từ đó, cung cấp cho cây trồng nhiều dinh dưỡng. Sản phẩm cung cấp đầy đủ cho cây trồng những dinh dưỡng cần thiết, dễ hấp thụ, bổ sung trung vi lượng hữu hiệu.

Bloom có khả năng kích thích cho cây trồng ra hoa đồng loạt, tạo mầm hoa và dưỡng hoa, giúp tăng tỷ lệ đậu trái ở cây trồng cao hơn. Phục hồi và giúp cây ra rễ cực nhanh, phát triển bộ rễ, tăng khả năng hấp thụ phân bón.

Kfruit – Không còn hiện tượng rụng trái non

Đại lý phân bón tại Vũng Tàu uy tín, giá tốt, SP chất lượng
Bảo vệ trai non trên cành không rụng, phát triển khỏe mạnh, chắc cuống

Sản phẩm Kfruit được nghiên cứu và sản xuất với công nghệ lên men vi sinh tiên tiến nhất, giúp tạo ra nhiều chất dinh dưỡng hữu cơ và axit amin thiết yếu cho cây trồng. Ngoài ra, sản phẩm bổ sung nhiều trung lượng và vi lượng cần thiết cho cây, đất trồng.

Kfruit giúp cây trồng thụ phấn tốt hơn, tăng tỷ lệ đậu trái và chống hiện tượng rụng hoa, trái non ở cây trồng. Không còn hiện tượng nứt trái, khô trái và dưỡng trái. Sản phẩm còn giúp bổ sung các dưỡng chất kích thích cây trồng phát triển đọt non, cây tăng sức sinh trưởng thân, cành và lá.

Mfruit – Vụ mùa bội thu, trái to khỏe, đạt năng suất

Đại lý phân bón tại Vũng Tàu uy tín, giá tốt, SP chất lượng
Với hàm lượng dinh dưỡng Mfruit cung cấp giúp cây nuôi trái bóng đẹp, lớn trái, tăng giá trị nông sản, mang lại một mùa vụ bội thu

Mfruit là sản phẩm được sản xuất từ hợp chất hữu cơ lên men từ vi sinh vật hữu ích và các amino axit. Sản phẩm giúp hạn chế tình trạng rụng trái non ở cây trồng, tăng nhanh trọng lượng và kích thước trái. Đồng thời, kích thích cho trái tăng độ ngọt, chín đồng loạt và trái đẹp, đạt chất lượng.

Lợi ích khi trở thành đại lý phân bón tại Vũng Tàu của AQ

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở cung cấp các sản phẩm phân bón cho các đại lý. Tuy nhiên, bà con nên lựa chọn địa chỉ uy tín, đảm bảo chất lượng. AQ luôn tự hào khi được là một trong những đơn vị cung cấp các sản phẩm sinh học và phân bón uy tín, chất lượng.

Khi lựa chọn AQ làm đơn vị cung cấp sản phẩm, bà con sẽ nhận được các lợi ích sau:

🔹 Sản phẩm được sản xuất tại các nhà máy lớn, đặt tại cả ba miền Bắc – Trung – Nam.

🔹 Sản phẩm được nghiên cứu bởi đội ngũ kỹ sư và chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nông nghiệp, nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất cho bà con trong suốt quá trình canh tác.

🔹 Sản phẩm được kiểm định rõ ràng, trên bao bì sản phẩm thể hiện rõ ràng các thông tin chứng nhận sản phẩm đạt chất lượng, địa chỉ công ty và nhà máy rõ ràng, đầy đủ.

🔹 Công ty có thâm niên trong lĩnh vực nông nghiệp, luôn không ngừng phát triển các sản phẩm sinh học đáp ứng với nhu cầu của bà con nông dân.

🔹 Các chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành tặng các đại lý khi nhập lượng lớn sản phẩm từ AQ.

Mọi thông tin chi tiết về vấn đề đại lý phân bón ở Vũng Tàu, bà con vui lòng liên hệ với số điện thoại của AQ (028) 8889 7322 để được đội ngũ nhân viên tư vấn.

Tại sao nên mua sản phẩm đại lý phân bón tại Vũng Tàu của AQ

Khi bà con mua và sử dụng các sản phẩm sinh học tại các đại lý phân bón sinh học ở Vũng Tàu do AQ phân phối, bà con có thể nhận được một số lợi ích sau:

🔹 Rút ngắn thời gian vận chuyển sản phẩm đối với những bà con sinh sống xung quanh khu vực có đại lý phân bón sinh học tại Vũng Tàu của AQ.

🔹 Được tư vấn cụ thể về sản phẩm cũng như có những kinh nghiệm, phản hồi của những bà con nông dân đã sử dụng sản phẩm trước đó.

🔹 Lựa chọn được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu, số lượng theo khu vực canh tác.

🔹 Được kiểm tra kỹ lưỡng sản phẩm và đảm bảo chất lượng sản phẩm không bị thay đổi.

Nhận biết đại lý phân bón tại Vũng Tàu uy tín và chất lượng

Đại lý phân bón tại Vũng Tàu uy tín, giá tốt, SP chất lượng
Bà con càn chú ý một số thông tin khi lựa chọn đơn vị cung cấp phân sinh học ở Vũng Tàu

Đại lý phân sinh học ở Vũng Tàu được đánh giá là một mô hình kinh doanh có tiềm năng cao, tăng kinh tế thu nhập cho bà con. Tuy nhiên, bà con cần phải lựa chọn đại lý phân bón uy tín, chất lượng nhằm đảm bảo sản phẩm hiệu quả.

Khi bà con lựa chọn mua sản phẩm tại các đại lý phân sinh học ở Vũng Tàu, bà con cần phải lựa chọn cơ sở bảo quản sản phẩm đúng chuẩn, không bị nắng chiếu vào gây hư hỏng và ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.

Đồng thời, khi mua sản phẩm, bà con cần phải kiểm tra đầy đủ thông tin, nhãn mác và đảm bảo sản phẩm không bị khui, thay đổi thành phần trong sản phẩm.

Đại lý phân bón tại Vũng Tàu cần phải đáp ứng đầy đủ về cơ sở vật chất, đảm bảo vệ sinh an toàn và chất lượng sản phẩm, lấy hàng tại các cơ sở kinh doanh uy tín, có nguồn gốc rõ ràng. Hy vọng bài viết trên đã cung cấp đầy đủ các thông tin về đại lý phân sinh học ở Vũng Tàu cho bà con. AQ xin kính chúc bà con canh tác thuận lợi, năng suất cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *