Đại lý phân bón tại Đồng Nai uy tín, giá tốt, SP chất lượng

Đại lý phân bón tại Đồng Nai uy tín, giá tốt, SP chất lượng

04/10/2023

Kích thước chữ

Đại lý phân bón tại Đồng Nai là một cơ sở kinh doanh phân bón được nhiều bà con tin tưởng và lựa chọn. Tuy nhiên, hiện nay có nhiều đại lý không đáp ứng được chất lượng của sản phẩm bán ra, từ đó, đem lại nhiều thiệt hại cho bà con nông dân. Hãy cùng AQ tìm hiểu cách nào trở thành một đại lý phân bón ở Đồng Nai và lựa chọn những sản phẩm sinh học ở đâu uy tín, chất lượng thông qua bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu về đại lý phân bón tại Đồng Nai của AQ

Đại lý phân bón tại Đồng Nai uy tín, giá tốt, SP chất lượng
Đại lý phân sinh học tại Đồng Nai của AQ với những sản phẩm chất lương vượt trôi, giá thành cạnh tranh

Đại lý phân bón ở Đồng Nai được AQ cung cấp nguồn sản phẩm trực tiếp từ nhà máy đến tận tay bà con nông dân đang có nhu cầu trong việc sử dụng các sản phẩm sinh học chất lượng.

AQ có nhiều chính sách ưu đãi dành tặng bà con khi đặt mua sản phẩm thông qua tổng đài (028) 8889 7322. Ngoài ra, chúng tôi có chính sách giao hàng miễn phí tận nơi cho bà con, giúp bà con tối ưu chi phí canh tác. AQ có đội ngũ kỹ sư nhiệt tình tư vấn và hỗ trợ bà con trong suốt quá trình canh tác và sử dụng sản phẩm.

Đối với các đại lý muốn nhập lượng lớn các sản phẩm sinh học từ AQ, chúng tôi có các chính sách ưu đãi khủng, giá tốt nhất dành tặng đại lý. Sản phẩm chúng tôi đảm bảo chất lượng, được đóng gói kỹ lưỡng, giấy tờ đạt tiêu chuẩn.

Khi các đại lý nhập hàng từ chúng tôi, đội ngũ nhân viên AQ sẽ xuống tận đại lý để kiểm tra cơ sở có đáp ứng với điều kiện bảo quản, nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất trong suốt quá trình kinh doanh.

Bảng báo giá mới nhất đại lý phân bón tại Đồng Nai

Công ty TNHH Trung Tâm Sản Phẩm Sinh Học AQ đã nghiên cứu được các sản phẩm phân bón sinh học giúp cây trồng khỏe mạnh, sinh trưởng tốt, tăng khả năng ra hoa và đậu trái. Bà con có thể tham khảo bảng giá sản phẩm phân bón do AQ sản xuất và trực tiếp phân phối như sau:

Sản Phẩm Giá Bán Lẻ Giá Bán Sỉ Ưu Đãi
Vi HAF 220.000 VNĐ/hũ Liên hệ nhận ngay báo giá qua Hotline: 028 8889 7322
🚚 Miễn phí trên toàn quốc với hóa đơn trên 300.000 VNĐ.
 
🔖 Chiết khấu đơn hàng 10% cho hóa đơn trên 2.000.000VNĐ.
 
🔖 Chiết khấu đơn hàng 15% cho hóa đơn trên 3.000.000VNĐ.
 
🔖 Chiết khấu 15-25% khi mua 1 thùng sản phẩm lớn.
Vi AMEN 150.000 VNĐ/chai
Nutri 160.000 VNĐ/chai
Bloom 170.000 VNĐ/chai
Kfruit 160.000 VNĐ/chai
Mfruit 170.000 VNĐ/chai

TOP sản phẩm sinh học tốt nhất đại lý phân bón tại Đồng Nai

Phân bón hóa học (phân bón vô cơ) là nhóm phân bón có chứa các chất vô cơ, hữu cơ tổng hợp và được điều chỉnh theo tiêu chí, hàm lượng khác nhau, phụ thuộc vào chức năng và quy định.

Phân bón hữu cơ được sản xuất bởi các hoạt chất hữu cơ tự nhiên thông qua quá trình vật lý hoặc sinh học, gia công theo chỉ tiêu riêng.

Phân bón sinh học là các loại phân bón được sản xuất theo quá trình sinh học, gồm các hoạt chất như axit humic, axit fulvic…

Đối với nhóm phân bón sinh học thân thiện với môi trường trồng cây, không gây độc hại cho động vật và sức khỏe con người, bà con có thể tham khảo các sản phẩm sinh học do Công ty TNHH Trung Tâm Sản Phẩm Sinh Học AQ nghiên cứu, sản xuất và trực tiếp phân phối đến bà con nông dân, đại lý.

Bảo vệ bộ rễ khỏe mạnh, cải tạo đất, giải độc hữu cơ với Vi HAF

Đại lý phân bón tại Đồng Nai uy tín, giá tốt, SP chất lượng
Cho bộ rễ cây trồng phát triển khỏe mạnh, hấp thụ tốt dinh dưỡng từ đất, cây phát triển tốt, đi đọt nhanh

Sản phẩm Vi HAF với thành phần chính gồm các chất hữu cơ, vi sinh vật phân giải xenlulo kết hợp cùng các loại amino axit dễ hấp thụ các chủng vi sinh đối kháng bệnh hại, Vi HAF giúp:

🔹 Kích rễ, bộ rễ của cây trồng khỏe mạnh hơn, tăng khả năng hấp thụ các chất dinh dưỡng, giúp cây phát triển mạnh.

🔹 Sản phẩm giúp chống nghẹt rễ và giải độc các chất hữu cơ.

🔹 Cung cấp lượng lớn các chất dinh dưỡng cần thiết, lá xanh, cây bung đọt mạnh.

🔹 Đồng thời, giúp cải tạo đất trồng cây tơi xốp, tăng hữu cơ cho đất nuôi trồng cây.

Sản phẩm Vi HAF cung cấp lượng lớn dinh dưỡng, giúp cây bung đọt, đi rễ mạnh, có thể sử dụng cho tất cả các loại cây trồng khác nhau như cây rau màu, cây lương thực, cây ăn quả và các loại cây công nghiệp.

Bổ sung dinh dưỡng và vi sinh có lợi cho cây trồng với Vi AMEN

Đại lý phân bón tại Đồng Nai uy tín, giá tốt, SP chất lượng
Cung cấp nhiều vi sinh có lợi và dinh dưỡng cần thiết đối với sự phát triển cây trồng

Vi AMEN với lượng lớn các hoạt chất vô cơ như đạm, lân, kali… kết hợp với các chủng vi sinh vật có lợi như Bacillus subtilis, Rhodopseudomonas spp… Vi AMEN có chứa nano chitosan cùng một số loại axit amin có lợi cho cây trồng.

Sản phẩm Vi AMEN cung cấp lượng lớn các chất dinh dưỡng cần thiết cho cây trồng phát triển mạnh, sinh trưởng tốt. Bà con sử dụng sản phẩm Vi AMEN sẽ giúp cây xanh lá, cứng cây, tăng tỷ lệ đậu trái. Đồng thời, sản phẩm giúp dưỡng cho trái lớn và đẹp mã.

Khi gặp những ngày có thời tiết bất lợi như hạn hán, cây dễ bị stress, bà con có thể sử dụng sản phẩm Vi AMEN giúp cây trồng có đủ dưỡng chất để hồi phục và tăng năng suất, chất lượng nông sản.

Cây cho năng suất cao nhờ sản phẩm Nutri

Đại lý phân bón tại Đồng Nai uy tín, giá tốt, SP chất lượng
Giúp cây tồng mau chóng phục hồi sau bệnh và sau khi thu hoạch

Nutri là một sản phẩm giúp phục hồi cho cây trồng, đặc biệt vào thời điểm sau thu hoạch. Với thành phần chính gồm kẽm, đồng, magie, canxi… cùng các chủng vi sinh vật có lợi khác, sản xuất trên nền dung dịch hữu cơ lên men, Nutri giúp cây trồng nhanh chóng ra rễ và dưỡng khỏe rễ, cây đi đọt nhanh, phát triển mạnh.

Bà con có thể sử dụng sản phẩm Nutri cho tất cả các loại cây trồng như cây công nghiệp, cây ăn trái, cây rau màu… Sản phẩm bổ sung các dưỡng chất cho cây trồng phát triển nhanh chóng, đâm chồi và vươn tược dễ dàng.

Búp mập, hoa nhiều, đậu trái cao cùng Bloom

Đại lý phân bón tại Đồng Nai uy tín, giá tốt, SP chất lượng
Cho cây trồng ra hoa đồng loạt, phân há mầm hoa, tăng tỉ lệ đấu trái ở cây trồng với Bloom

Bloom có chứa lượng lớn các hoạt chất có lợi cho cây trồng như đạm tổng số, kali hữu hiệu, amino axit, humic… và được sản xuất trên nền dung dịch lên men vi sinh, từ đó, tạo ra nhiều chất hữu cơ mà cây trồng dễ hấp thụ.

Sản phẩm Bloom giúp cung cấp lượng lớn dinh dưỡng cho cây trồng dễ dàng hấp thụ và phục hồi sau mỗi đợt thu hoạch, giúp kích thích cây trồng tạo mầm hoa và dưỡng hoa hiệu quả, từ đó, tăng tỷ lệ đậu trái ở cây trồng. Sản phẩm giúp cây sinh trưởng tốt, phát lộc nhanh, xanh lá, chống vàng lá hoặc chùn ngọn ở cây trồng.

Không còn nỗi lo rụng trái non khi sử dụng Kfruit

Đại lý phân bón tại Đồng Nai uy tín, giá tốt, SP chất lượng
Bảo vệ trái trên cành, chống rụng hiệu quả, giúp trái phát triển tốt, cải thiện năng suất nông sản

Kfruit có công dụng chính là tăng khả năng thụ phấn ở cây trồng, giúp cây đậu trái tốt hơn. Từ đó, giảm hiện tượng rụng hoa, rụng trái non ở cây trồng. Sản phẩm Kfruit chứa lượng lớn kẽm, bo… và axit amin, magie có hàm lượng cao giúp cây nuôi trái, dưỡng trái tốt hơn.

Sản phẩm còn cung cấp lượng lớn các chất dinh dưỡng giúp cây phát triển đọt non, tăng khả năng sinh trưởng ở thân, cành và lá cây. Cây trồng cho trái xanh, dưỡng trái khỏe, nặng ký, giảm hiện tượng rụng trái non ở cây trồng, giúp tăng năng suất và thu nhập.

Vụ mùa bội thu, nông sản đạt chuẩn cùng Mfruit

Đại lý phân bón tại Đồng Nai uy tín, giá tốt, SP chất lượng
Mfruit cho trái lớn bóng đẹp, đạt tiêu chuẩn xuất khảu, tăng giá trị kinh tế nông sản

Mfruit là một sản phẩm giúp giảm tối thiểu tình trạng rụng trái non và nấm trái ở cây trồng. Với thành phần gồm đạm tổng số, lân hữu hiệu, kali hữu hiệu và axit humic, sản phẩm Mfruit giúp xử lý triệt để tình trạng nấm trái, trái nhỏ, không chín đều ở cây trồng.

Sản phẩm cũng có khả năng hạn chế rụng trái non và tăng kích thước trái, trọng lượng trái nhanh chóng, tăng độ ngọt, kích thích giúp cây trồng cho trái chín đồng loạt.

Lý do nên trở thành đại lý phân bón tại Đồng Nai của AQ?

AQ có thâm niên trong lĩnh vực nông nghiệp, luôn không ngừng đầu tư và nghiên cứu các sản phẩm sinh học, giúp cây trồng khỏe mạnh và cho năng suất cao.

Đội ngũ kỹ sư của AQ có nhiều kinh nghiệm, kiến thức trong việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm sinh học, không ngừng nghiên cứu để đáp ứng được nhu cầu và mong muốn của bà con trong suốt quá trình làm nông.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình tư vấn và hỗ trợ bà con trong suốt quá trình kinh doanh và sử dụng sản phẩm, đặc biệt là quy trình bảo quản sản phẩm.

Sản phẩm của AQ được sản xuất tại các nhà máy ở ba miền Bắc – Trung – Nam với công nghệ tiên tiến nhất, hiện đại và luôn được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi giao đến tay bà con nông dân.

Nguồn gốc sản phẩm rõ ràng, có chứng nhận ISO và các giấy tờ chứng thực sản phẩm khác.

Dành tặng nhiều chính sách ưu đãi cho các đại lý khi nhập lượng lớn các sản phẩm sinh học của AQ.

Lợi ích khi mua sản phẩm sinh học ở đại lý phân bón tại Đồng Nai

Bà con mua các sản phẩm trực tiếp tại đại lý phân bón ở Đồng Nai, bà con sẽ nhận được một số lợi ích sau:

✅ Rút ngắn thời gian giao nhận sản phẩm khi bà con sinh sống tại khu vực gần với địa điểm kinh doanh của đại lý phân bón.

✅ Được tư vấn cụ thể, nhận những góp ý và chia sẻ của bà con nông dân đã sử dụng sản phẩm.

✅ Cân nhắc và lựa chọn những sản phẩm phân bón phù hợp với nhu cầu, tình trạng và số lượng đối với khu vực canh tác.

✅ Được kiểm tra kỹ lưỡng sản phẩm trước khi sử dụng.

Đối với các sản phẩm do Công ty TNHH Trung Tâm Sản Phẩm Sinh Học AQ sản xuất và phân phối trực tiếp cho các địa lý, bà con có thể liên hệ với đội ngũ nhân viên của công ty và được hỗ trợ miễn phí trong suốt quá trình canh tác. Bà con vui lòng liên hệ với AQ qua số điện thoại (028) 8889 7322.

Kinh nghiệm nhận biết đại lý phân bón tại Đồng Nai uy tín

Đại lý phân bón tại Đồng Nai uy tín, giá tốt, SP chất lượng
Một số thông tin bà con cần chú ý khi chọn mua phân sinh học ở các đại lý tại Đồng Nai

Đại lý phân bón ở Đồng Nai là một mô hình kinh doanh có nhiều tiềm năng, tăng thu nhập và phát triển kinh tế cho bà con. Tuy nhiên, bà con nên lựa chọn đại lý phân bón uy tín, đảm bảo sản phẩm bán ra chất lượng, giúp cây trồng khỏe mạnh, không bị ảnh hưởng.

Đồng thời, khi mua sản phẩm phân bón, bà con cần phải lưu ý cửa hàng có khu vực bày bán sạch sẽ, không có ánh nắng trực tiếp chiếu vào gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Khi mua sản phẩm, bà con cần phải hỏi rõ nguồn gốc xuất xứ, kiểm tra sản phẩm không bị khui hay thay thế thành phần bên trong.

Đại lý phân bón tại Đồng Nai giúp đem lại nguồn thu nhập cao, lợi nhuận cao và giúp ổn định tài chính cho bà con. Tuy nhiên, khi mở một đại lý phân bón, bà con phải đảm bảo được đầy đủ các cơ sở vật chất, an toàn vệ sinh và chất lượng của sản phẩm. Khi nhập hàng, cần phải lựa chọn các cơ sở sản xuất uy tín, chất lượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *