Thuốc trừ sâu sinh học tại Vũng Tàu uy tín, giá tốt

Thuốc trừ sâu sinh học tại Vũng Tàu uy tín, giá tốt

12/09/2023

Kích thước chữ

Thuốc trừ sâu sinh học tại Vũng Tàu là nơi đang bày bán các sản phẩm sinh học phòng trừ và xử lý triệt để các loại sâu, côn trùng gây hại cho cây trồng. Canh tác bằng các sản phẩm sinh học giúp nông sản đạt chất lượng cao hơn và đạt chuẩn xuất khẩu. Bà con hãy cùng AQ tìm hiểu về thuốc trừ sâu sinh học thông qua bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu về thuốc trừ sâu sinh học tại Vũng Tàu của AQ

Thuốc trừ sâu sinh học tại Vũng Tàu uy tín, giá tốt
Thuốc sinh học trừ sâu tại Vũng Tàu của AQ có tác dụng ngăn ngừa, xua đuổi, đánh bay các loại côn trùng sâu hại cây trồng hiệu quả

Thuốc trừ sâu sinh học tại Vũng Tàu vô cùng an toàn với con người, động vật và không gây hại đến môi trường trồng cây. Đồng thời, hiện nay, Nhà nước đang khuyến khích bà con chuyển từ canh tác bằng các sản phẩm hóa học sang sản phẩm sinh học, hạn chế tối đa các dư lượng thuốc bảo vệ thực vật, đảm bảo chất lượng nông sản khi xuất khẩu.

Tổng quan về thuốc trừ sâu sinh học ở Vũng Tàu

Thuốc trừ sâu sinh học là sản phẩm có chứa các vi sinh vật, vi nấm có khả năng xử lý các loài sâu, côn trùng gây hại cho cây trồng. Đồng thời, trong các sản phẩm thuốc trừ sâu sinh học có chứa các tinh dầu thực vật giúp xua đuổi sâu, côn trùng gây hại.

Ưu điểm vượt trội của thuốc trừ sâu sinh học ở Vũng Tàu

Các loại thuốc trừ sâu hóa học đã quá quen thuộc với bà con nông dân. Tuy nhiên, khi sử dụng trong một thời gian dài có thể gây ra một số vấn đề liên quan đến môi trường, con người và động vật như:

 • Đất trồng bị bạc màu, mất độ tơi xốp, gây mất cân bằng pH.
 • Hệ sinh vật trong đất bị tiêu diệt, đồng thời, các loài thiên địch có lợi cho cây trồng cũng dần bị giảm sút.
 • Mất nhiều thời gian cách ly nông sản.
 • Sức khỏe con người bị giảm sút nếu tiếp xúc với các sản phẩm hóa học trong một thời gian dài.

Do đó, bà con nên chuyển hướng phòng trừ sâu bệnh gây hại bằng các sản phẩm sinh học. Các sản phẩm thuốc sinh học trừ sâu của AQ có những ưu điểm vượt trội như sau:

 • Sản phẩm chứa các vi sinh vật, vi nấm có lợi cho cây trồng, không gây ảnh hưởng đến môi trường, ngăn ngừa và xử lý các loại sâu, côn trùng.
 • An toàn với con người, không gây hại đến sức khỏe và vô cùng thân thiện với môi trường.
 • Không mất nhiều thời gian để cách ly nông sản và hầu như không có tàn dư thuốc bảo vệ thực vật trên nông sản.
 • Hiệu lực của sản phẩm kéo dài, giúp phòng ngừa vườn cây khỏi các loại sâu, côn trùng gây hại.

Khi nào nên sử dụng thuốc trừ sâu sinh học ở Vũng Tàu của AQ

Tất cả các loại cây trồng khác nhau đều bị bất kỳ loại sâu, côn trùng nào gây hại và làm ảnh hưởng đến năng suất, chất lượng cây trồng, nông sản.

Do đó, bà con có thể sử dụng thuốc sinh học trừ sâu ở Vũng Tàu cho tất cả các loại cây trồng khác nhau mà không lo giảm hiệu quả của sản phẩm.

Nhu cầu sử dụng thuốc trừ sâu sinh học tại Vũng Tàu

Hiện nay, bà con nông dân đang chú trọng đến sức khỏe con người và việc xuất khẩu nông sản ra các nước khác. Do đó, bà con đang dần chuyển sang canh tác vườn bằng các sản phẩm sinh học, hạn chế tối đa dư lượng thuốc bảo vệ thực vật trên nông sản. Từ đó, nhu cầu sử dụng thuốc sinh học trừ sâu ở Vũng Tàu ngày càng nhiều hơn.

Việc sử dụng các sản phẩm sinh học sẽ giúp nông sản đạt chất lượng cao hơn, không gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Hiệu quả sản phẩm sinh học cao, hiệu lực kéo dài nên không gây tốn nhiều thời gian chăm sóc. Đặc biệt, các sản phẩm này không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Thuốc trừ sâu sinh học tại Vũng Tàu có thể sử dụng trên những cây nào

Thuốc trừ sâu sinh học tại Vũng Tàu uy tín, giá tốt
Vì đây là bộ sản phẩm sinh học nên có thể sử dụng được trên tất cả các nhóm cây trồng đang bị tấn công bởi sâu và côn trùng

Thuốc trừ sâu sinh học ở Vũng Tàu được tạo thành bởi hai thành phần cơ bản là vi sinh vật trừ sâu, côn trùng và các chiết xuất từ thực vật. Do đó, có thể phân thuốc trừ sâu sinh học thành hai loại chính là thuốc trừ sâu vi sinh và thuốc trừ sâu thảo mộc.

Công ty TNHH Trung Tâm Sản Phẩm Sinh Học AQ đã nghiên cứu thử nghiệm thành công và cho ra thi trường đưa đến tay bà con bộ sản phẩm thuốc sinh học trừ sâu chất lượng hàng đầu tại Vũng Tàu.

Sản phẩm có tác dụng cao trong việc phòng ngừa, xua đuổi, xử lý nhanh các loại sâu, côn trùng gây hại và ngăn ngừa chúng, không cho chúng đẻ trứng và gây hại.

Ola insect in99 trừ sâu sinh học bằng vi sinh

Thuốc trừ sâu sinh học tại Vũng Tàu uy tín, giá tốt
Tiêu diệt các loài sâu ăn lá, sâu đục thân đang gây hại cây trồng hiệu quả với sản phẩm trị sâu bằng vi sinh Ola Insects

Với thành phần chính là các bào tử nấm, vi nấm có khả năng tiêu diệt các loài sâu gây hại cho cây trồng, Ola insect in99 giúp tiêu diệt nhanh các loại sâu, điển hình là sâu tơ, sâu xanh, rệp sáp…

Ngoài ra, trong sản phẩm còn chứa các hoạt chất chiết xuất từ thực vật, giấm gỗ giúp xua đuổi các loài sâu, côn trùng đến đẻ trứng trong vườn.

Xua đuổi, đánh bay côn trùng hại cây trồng với Mebe Pa

Thuốc trừ sâu sinh học tại Vũng Tàu uy tín, giá tốt
Mebe Pa lấy ký sinh các loại sâu và côn trùng, làm chúng ngừng ăn rồi chết dần

Sản phẩm Mebe Pa có chứa 4 loại nấm có lợi cho cây trồng gồm nấm xanh (Metarhizium sp), nấm trắng (Beauveria sp), nấm tím (Paecilomyces spp) và nấm xám (Verticillium sp).

Các vi nấm khi nhiễm vào trong côn trùng sẽ tiến hành mọc tơ, sinh bào tử đốt bụng, đốt chân của côn trùng, khiến chúng ngưng ăn và lăn ra chết. Các bào tử nấm này còn có khả năng tự phát tán ra khắp bầy đàn và tiêu diệt toàn bộ, không để các loài côn trùng tồn tại và gây hại.

Pe insects giúp xua đuổi ruồi vàng hiệu quả

Thuốc trừ sâu sinh học tại Vũng Tàu uy tín, giá tốt
Pe Insects xua đuối, đánh bay loài ruồi vàng đục quả khỏi vườn cây trồng, bảo vệ an toàn và nâng cao chất lượng nông sản

Pe insects là một sản phẩm có tác dụng chính là tiêu diệt và xua đuổi ruồi vàng gây hại cho cây trồng. Sản phẩm chứa các vi sinh và tinh dầu thực vật, giấm gỗ giúp làm ung trứng, diệt các loài sâu non, nhộng do ruồi vàng và các loài côn trùng khác đẻ trứng, gây hại cho cây trồng.

Ruồi vàng khi chích vào trong trái có thể gây thối đen trái, giảm chất lượng nông sản nên cần phải phòng ngừa và xử lý sớm.

Báo giá thuốc trừ sâu sinh học tại Vũng Tàu mới nhất 2023

Bảng báo giá thuốc trừ sâu sinh học ở Vũng Tàu được Công ty TNHH Trung Tâm Sản Phẩm Sinh Học AQ phân phối như sau:

Khối lượng Giá Bán Lẻ Giá Bán Sỉ Ưu Đãi
Ola insect in99 150.000 VNĐ/chai Liên hệ qua Hotline: 028 8889 7322
🚛 Hỗ trợ giao hàng miễn phí toàn quốc.
 
🏷 Chiết khấu từ 10% – 25% khi mua sản phẩm thuốc trừ sâu sinh học tại Vũng Tàu của AQ.
Mebe Pa 130.000 VNĐ/túi
Pe insects 230.000 VNĐ/chai

Lợi ích khi mua thuốc trừ sâu sinh học tại Vũng Tàu của AQ

Khi bà con tin tưởng và sử dụng sản phẩm thuốc trừ sâu sinh học ở Vũng Tàu do AQ Bice sản xuất và phân phối, bà con sẽ nhận được các lợi ích sau:

Sản phẩm được nghiên cứu bởi đội ngũ kỹ sư giàu chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nông nghiệp và luôn không ngừng phát triển các sản phẩm sinh học, giúp việc canh tác của bà con hiệu quả hơn.

Sản phẩm được sản xuất tại các nhà máy đặt tại ba miền Bắc – Trung – Nam, được kiểm định kỹ lưỡng trước khi giao đến tay bà con nông dân.

Nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn khi bà con đặt mua sản phẩm, miễn phí vận chuyển.

Nhận biết thuốc trừ sâu sinh học tại Vũng Tàu chất lượng

Thuốc trừ sâu sinh học tại Vũng Tàu uy tín, giá tốt
Để sở hữu thuốc sinh học trừ sâu có chất lượng tốt bà con cần chú ý đến một số thông tin được thể hiện sản phẩm

Khi bà con sử dụng các sản phẩm thuốc sinh học trừ sâu ở Vũng Tàu do AQ Bice phân phối, bà con nên kiểm tra và nhận diện các đặc điểm dưới đây để đảm bảo sản phẩm chính hãng:

Vỏ sản phẩm được in rõ nét, không bị lem mực hoặc bị nhòe, cản trở khả năng quan sát và nhận diện sản phẩm.

Sản phẩm được đóng gói chắc chắn, không bị khui mở.

Trên thân chai có mã QR, giúp nhận diện thương hiệu rõ ràng, khi quét mã sẽ trỏ về website chính thức của công ty.

Tên bảo hộ sản phẩm được in mờ, kích thước lớn và nằm ngay phía trên của tên sản phẩm chính.

Trên bao bì có hai logo của công ty, đồng thời, có ghi rõ các thông tin về ngày sản xuất, xuất xứ, mã ISO, địa chỉ công ty…

Mua thuốc trừ sâu sinh học tại Vũng Tàu ở đâu uy tín

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm thuốc sinh học trừ sâu ở Vũng Tàu. Tuy nhiên, bà con nên lựa chọn các cơ sở uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất. Ngoài ra, bà con có thể liên hệ trực tiếp với Công ty TNHH Trung Tâm Sản Phẩm Sinh Học AQ để đặt mua sản phẩm:

 • Fanpage Nguyên Liệu Sinh Học AQ.
 • Youtube Trung tâm sản phẩm sinh học AQ.
 • Shopee Phân thuốc sinh học AQ.
 • Số tổng đài (028) 8889 7322.
 • Khi bà con đặt mua các sản phẩm tại AQ Bice, chúng tôi cam kết:
 • Sản phẩm đảm bảo chất lượng, chính hãng, đạt tiêu chuẩn và hiệu quả ngay từ lần đầu tiên sử dụng.
 • Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
 • Đội ngũ kỹ sư nhiệt tình hỗ trợ bà con trong suốt quá trình canh tác.

Thuốc trừ sâu sinh học tại Vũng Tàu là nơi cung cấp đầy đủ các sản phẩm thuốc trừ sâu đảm bảo chất lượng, xử lý nhanh các loài sâu, côn trùng gây hại cây trồng. Bà con có thể yên tâm sử dụng mà không lo về tàn dư hóa chất ở trên nông sản. Chúc bà con có thật nhiều vụ mùa bội thu và nông sản đạt chất lượng cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *