Thuốc trừ sâu sinh học tại Sóc Trăng chất lượng, giá tốt

Thuốc trừ sâu sinh học tại Sóc Trăng chất lượng, giá tốt

07/10/2023

Kích thước chữ

Thuốc trừ sâu sinh học tại Sóc Trăng đang được nhiều bà con tìm mua vì những công dụng tuyệt vời của sản phẩm và đặc biệt là không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Ngày nay, sức khỏe đang được bà con nông dân đặt lên hàng đầu, do đó, việc thay đổi phương thức canh tác từ hóa học sang sinh học đang được Nhà nước kêu gọi và khuyến khích nhà nông.

Giới thiệu về thuốc trừ sâu sinh học tại Sóc Trăng của AQ

Thuốc trừ sâu sinh học tại Sóc Trăng chất lượng, giá tốt
AQ chuyên cung cấp sản phẩm sinh học trừ sâu chất lượng vượt trội, thân thiện môi trường

Thuốc trừ sâu sinh học tại Sóc Trăng giúp xử lý triệt để các loại côn trùng và sâu gây hại cho cây trồng nhưng không làm ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe con người. Trong các sản phẩm thuốc trừ sâu sinh học có chứa các chủng vi nấm có lợi, giúp khống chế và tiêu diệt sâu, côn trùng nhanh chóng.

Tìm hiểu về thuốc trừ sâu sinh học ở Sóc Trăng

Thuốc trừ sâu sinh học là các chế phẩm có chứa các chủng vi sinh vật có khả năng diệt trừ sâu, côn trùng gây hại. Đồng thời, trong các sản phẩm sinh học này có chứa tinh dầu chiết xuất từ thực vật có khả năng xua đuổi, ngăn không cho chúng đẻ trứng trong vườn.

Ưu điểm tuyệt vời của thuốc trừ sâu sinh học ở Sóc Trăng

Việc sử dụng các sản phẩm thuốc trừ sâu hóa học trong thời gian qua đã giúp bà con nông dân trong việc xử lý các loại sâu, côn trùng chích hút trong vườn. Tuy nhiên, việc sử dụng các sản phẩm hóa học trong một thời gian dài với độ độc cao có thể gây ra nhiều ảnh hưởng xấu đến môi trường, gây hại cho sức khỏe con người và tiêu diệt nhiều loại sinh vật có ích.

Ngoài ra, việc sử dụng sản phẩm thuốc hóa học có thể làm mất cân bằng đối với hệ sinh thái tự nhiên. Có nhiều trường hợp, các loại sâu, côn trùng có thể kháng thuốc, khiến bà con tốn nhiều tiền bạc và thời gian.

Để hạn chế tối đa tình trạng ảnh hưởng đến sức khỏe và môi trường trồng cây, bà con nông dân đã và đang dần chuyển sang sử dụng các sản phẩm thuốc trừ sâu sinh học. Thuốc sinh học trừ sâu ở Sóc Trăng là một biện pháp quan trọng, có nhiều ưu điểm như:

🔹 Thành phần sản phẩm gồm các vi nấm, vi sinh vật có khả năng ức chế và tiêu diệt các loại sâu, côn trùng gây hại cho cây trồng.

🔹 Hiệu lực sản phẩm kéo dài, giảm số lần phun sản phẩm ức chế sâu, côn trùng.

🔹 Hầu như không tồn đọng dư lượng thuốc trên nông sản, đảm bảo an toàn và không gây độc hại cho người tiêu dùng.

🔹 Sản phẩm không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người sau một thời gian tiếp xúc, đồng thời, không gây hại cho môi trường trồng cây và động vật.

🔹 Không mất thời gian cách ly nông sản, do đó, bà con không phải lo về chất lượng nông sản, đảm bảo đạt tiêu chuẩn xuất khẩu nông sản ra các nước khác.

Sử dụng thuốc trừ sâu sinh học ở Sóc Trăng cho cây trồng nào?

Hiện nay, hầu hết mọi loại cây trồng đều có thể bị sâu, côn trùng đến đẻ trứng và chích hút, khiến cây trồng bị còi cọc, phát triển kém và cho năng suất thấp. Đặc biệt, những cây ăn quả thường xuyên bị một loại côn trùng là ruồi vàng đến chích hút và đẻ trứng, gây úng thối trái.

Bà con có thể sử dụng các sản phẩm thuốc sinh học trừ sâu ở khu vực Sóc Trăng cho tất cả mọi loại cây trồng, không còn nỗi lo sâu, côn trùng gây hại cho cây trồng. Đặc biệt, khu vườn trồng cây ăn trái, bà con phải xem xét và phòng trừ, xua đuổi các loại côn trùng có thể đến chích hút và đẻ trứng, ngăn chúng làm hư hỏng và giảm chất lượng trái.

Nhu cầu sử dụng thuốc trừ sâu sinh học tại Sóc Trăng hiện nay

Việc sử dụng thuốc trừ sâu hóa học gây ra nhiều tác hại đối với môi trường trồng cây, do đó, các chuyên gia đang khuyến khích bà con thay đổi, chuyển từ canh tác hóa học thành canh tác sinh học.

Nhiều bà con nhận ra các tác hại lớn của thuốc hóa học gây ra đối với sức khỏe con người, động vật và môi trường nên đã thay đổi theo hướng canh tác sinh học nhiều hơn. Do đó, nhu cầu sử dụng thuốc sinh học trừ sâu ở khu vực Sóc Trăng cũng ngày càng lớn.

TOP thuốc trừ sâu sinh học tại Sóc Trăng tốt nhất

Thuốc trừ sâu vi sinh chứa các vi sinh vật hữu hiệu, đặc biệt là thuốc trừ sâu sinh học Bacillus thuringiensis có công dụng ức chế và ngăn chặn sâu, côn trùng chích hút cây trồng.

Thuốc trừ sâu thảo mộc hay còn được gọi là thuốc trừ sâu hữu cơ, được chiết tách từ các chất có khả năng trừ sâu, côn trùng nhờ các chất có trong thực vật, thảo mộc.

Các loại thuốc trừ sâu sinh học ngày càng đóng vai trong quan trọng trong sản xuất và canh tác nông nghiệp nhờ các đặc điểm hữu ích và không gây hại cho cây trồng so với các sản phẩm thuốc trừ sâu hóa học.

Công Ty TNHH Trung Tâm Sản Phẩm Sinh Học AQ đã nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm thuốc trừ sâu sinh học, ngăn ngừa và xử lý sâu, côn trùng gây hại cho cây trồng. Các sản phẩm này gồm có Ola insect in99, Mebe Pa và Pe insects giúp xua đuổi và xử lý nhanh sâu, côn trùng gây hại.

Tiêu diệt sâu ăn lá, sâu đục thân gây hại với Ola insect in99

Thuốc trừ sâu sinh học tại Sóc Trăng chất lượng, giá tốt
Đánh bay các loài sâu ăn lá, sâu đục thân gây hại cây trồng hiệu quả với sản phẩm sinh học Ola Insects in99

Ola insect in99 chứa các vi sinh vật có lợi và chứa các chiết xuất từ thực vật, tinh dầu thực vật, đặc biệt là chứa giấm gỗ Axit Pyroligneous. Chủng vi sinh có trong sản phẩm và vi nấm giúp ức chế và tiêu diệt các loại côn trùng, sâu từ trứng cho đến ấu trùng và con trưởng thành.

Ngoài ra, các tinh dầu thực vật và giấm gỗ có trong sản phẩm giúp xua đuổi và ngăn ngừa sâu đẻ trứng gây hại trong khu vườn. Sản phẩm giúp phòng trừ bền vững và hiệu quả cao, đảm bảo an toàn cho nông sản.

Vườn trồng không còn côn trùng chích hút nhờ Mebe Pa

Thuốc trừ sâu sinh học tại Sóc Trăng chất lượng, giá tốt
Ngăn ngừa và xua đuổi rầy rệp, nhện đỏ và các loài côn trùng gây hại với Mebe Pa

Sản phẩm Mebe Pa chứa lượng lớn các vi sinh tổng số của nấm 4 màu: Nấm xanh, nấm trắng, nấm tím và nấm xám giúp kiểm soát ký sinh triệt để, tiêu diệt nhanh các loại sâu, côn trùng gây hại.

Các vi nấm nhiễm vào côn trùng, mọc tơ và tiến hành sinh bào tử đốt bụng, chân và khiến côn trùng ngưng ăn. Bên cạnh đó, các vi nấm có trong sản phẩm có khả năng lây nhiễm và tự phát tán ra khắp bầy đàn côn trùng gây hại.

Pe insects – Xua đuổi và tiêu diệt ruồi vàng hại trái

Thuốc trừ sâu sinh học tại Sóc Trăng chất lượng, giá tốt
Xua đuổi, đánh bay loài ruồi vàng đục trái ra khỏi vườn cây trồng hiệu quả, mà không gây ảnh hưởng đến con người, đất canh tác

Đối với sản phẩm Pe insects, thành phần của sản phẩm bao gồm cả các chủng vi nấm có khả năng tiêu diệt côn trùng kết hợp với các tinh dầu thực vật giúp xua đuổi côn trùng nhanh chóng. Các thành phần chính trong sản phẩm gồm Metarhizium sp, Beauveria sp, Paecilomyces sp, tinh dầu quế, giấm gỗ…

Sản phẩm Pe insects giúp xua đuổi nhanh chóng các loài côn trùng, ngăn không cho chúng làm ổ và đẻ trứng gây hại cho cây trồng, đặc biệt là loài ruồi vàng. Ruồi vàng là một loại côn trùng gây hại vô cùng nặng nề cho các vườn trái cây. Chúng thường chích vào trái gây thối trái, đồng thời, đẻ trứng vào đó tạo ra dòi ăn trái.

Báo giá thuốc trừ sâu sinh học tại Sóc Trăng mới nhất 2023

Hiện nay, Công Ty TNHH Trung Tâm Sản Phẩm Sinh Học AQ đang bán tất cả các sản phẩm thuốc trừ sâu sinh học. Bà con có thể tham khảo giá thuốc sinh học trừ sâu tại tỉnh Sóc Trăng theo bảng dưới đây:

Sản Phẩm Giá Bán Lẻ Giá Bán Sỉ Ưu Đãi
Mebe Pa 130.000 VNĐ/túi Liên hệ nhận báo giá sỉ ngay qua Hotline: 028 8889 7322
🚚 Miễn phí vận chuyển đơn hàng khi mua với hóa đơn trên 300.000 VNĐ.
 
🔖 Nhận chiết khấu 10% khi mua với hóa đơn trên 1.000.000VNĐ.
 
🔖 Nhận chiết khấu 15% khi mua với hóa đơn trên 3.000.000VNĐ.
 
🔖 Mua 1 thùng sản phẩm lớn nhân ngay chiết khấu từ 15-25%
Pe insects 230.000 VNĐ/chai
Ola insect in99 150.000 VNĐ/chai

Lợi ích khi mua thuốc trừ sâu sinh học tại Sóc Trăng tại AQ

Công ty TNHH Trung Tâm Sản Phẩm Sinh Học AQ tự hào là một công ty chuyên nghiên cứu, cung cấp và phân phối các sản phẩm sinh học tốt nhất cho cây trồng. Do đó, khi bà con tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm tại AQ, bà con sẽ nhận được các lợi ích sau:

🔹 Sản phẩm đảm bảo chất lượng, uy tín và có hiệu quả ngay từ lần đầu sử dụng.

🔹 Sản phẩm dược nghiên cứu bởi đội ngũ kỹ sư và giáo sư có nhiều năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm sinh học, luôn không ngừng đổi mới và phát triển các sản phẩm, giúp bà con an tâm qua từng vụ mùa.

🔹 Sản phẩm được sản xuất tại các nhà máy đạt chất lượng cao, dây chuyền sản xuất tiên tiến, đảm bảo chất lượng sản phẩm và được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi giao đến bà con nông dân.

🔹 Nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn và giao hàng miễn phí từ nhà máy đến tay bà con nông dân, bà con tiết kiệm được nhiều chi phí nhất.

🔹 Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và luôn hỗ trợ bà con trong suốt quá trình canh tác.

Kinh nghiệm mua thuốc trừ sâu sinh học tại Sóc Trăng chất lượng

Thuốc trừ sâu sinh học tại Sóc Trăng chất lượng, giá tốt
Để chọn mua sản phẩm trừ sâu sinh học chất lượng bà con cần chú ý đến một số thông tin như hình

Nhận thấy nhu cầu sử dụng các sản phẩm sinh học nói chung và thuốc trừ sâu sinh học nói riêng của bà con nông dân ngày càng nhiều, nhiều kẻ gian đã lợi dụng và bán các sản phẩm sinh học giá rẻ cho bà con. Các sản phẩm này không đảm bảo chất lượng.

Ngoài ra, chúng còn thay đổi các thành phần bên trong sản phẩm, khiến cây trồng bà con khi sử dụng bị hư hỏng, đất đai bạc màu, gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe nếu tiếp xúc với các hoạt chất này trong một thời gian dài.

Do đó, khi bà con mua các sản phẩm thuốc sinh học trừ sâu ở Sóc Trăng được Công ty TNHH Trung Tâm Sản Phẩm Sinh Học AQ phân phối, bà con cần phải lưu ý một số đặc điểm nhận diện như sau:

🔹 Sản phẩm được đóng gói chắc chắn, đảm bảo chất lượng sản phẩm không bị thay đổi trong quá trình vận chuyển từ nhà máy cho đến tay bà con nông dân.

🔹 Trên thân chai có hai logo nhận diện thương hiệu AQ, màu in rõ nét.

🔹 Các sản phẩm của AQ đều có mã QR, khi bà con dùng điện thoại quét mã này sẽ trỏ về website của công ty, giúp xác thực các thông tin và đảm bảo sản phẩm chính hãng.

🔹 Tên bảo hộ sản phẩm luôn được in mờ và có kích thước lớn, đặt ngay trên tên chính của sản phẩm.

🔹 Trên thân chai có thể hiện rõ ràng các thông tin về địa chỉ công ty, ngày tháng sản xuất sản phẩm, mã ISO, hotline, đơn vị đăng ký sản xuất…

Khi nhận hàng, bà con cẩn thận kiểm tra các thông tin trên. Nếu nhận thấy bất kỳ lỗi nào, bà con vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi thông qua số điện thoại (028) 8889 7322 để được đội ngũ nhân viên hỗ trợ thu hồi và đổi sản phẩm.

Mua thuốc trừ sâu sinh học tại Sóc Trăng ở đâu uy tín, giá tốt?

Khi mua các sản phẩm thuốc trừ sâu sinh học ở Sóc Trăng, bà con nên lựa chọn các địa điểm bán sản phẩm uy tín, kiểm tra nhãn mác và hạn sử dụng, đảm bảo sản phẩm chất lượng. Ngoài ra, bà con nên đọc các thông tin thành phần sản phẩm trước khi mua để xác nhận đúng thành phần sinh học, không chứa các hoạt chất hóa học gây hại.

Bà con có thể lựa chọn mua các sản phẩm sinh học tại AQ. Chúng tôi cam kết:

  • Các sản phẩm bán ra đều là sản phẩm sinh học, không chứa các hoạt chất hóa học gây hại cho môi trường và sức khỏe con người.
  • Sản phẩm chính hãng, đạt tiêu chuẩn, kiểm định kỹ lưỡng trước khi giao đến tay bà con nông dân.
  • Đảm bảo hiệu quả lên đến 80% ngay từ lần đầu bà con sử dụng sản phẩm.
  • Công ty có địa chỉ trụ sở và văn phòng rõ ràng cùng 3 nhà máy đặt tại ba miền Bắc – Trung – Nam.
  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình hỗ trợ bà con trong suốt quá trình bà con sử dụng sản phẩm.

Để đặt mua sản phẩm hoặc mong muốn được tư vấn về tình trạng cây trồng, bà con vui lòng liên hệ với tổng đài (028) 8889 7322 để được nhân viên chúng hỗ trợ. Ngoài ra, bà con có thể đặt mua các sản phẩm của chúng tôi thông qua Shopee hoặc các kênh thông tin khác như Fanpage, Youtube.

Thuốc trừ sâu sinh học tại Sóc Trăng cung cấp các sản phẩm sinh học giúp xử lý và xua đuổi sâu, côn trùng gây hại cho cây trồng. Các sản phẩm sinh học không gây hại cho môi trường và sức khỏe con người, động vật, giảm bớt nỗi lo của bà con khi canh tác. Bà con có thể tin tưởng và sử dụng các sản phẩm sinh học do AQ sản xuất và phân phối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *