Thuốc trừ sâu sinh học tại Long An chất lượng, giá si & lẻ

Thuốc trừ sâu sinh học tại Long An chất lượng, giá si & lẻ

07/10/2023

Kích thước chữ

Thuốc trừ sâu sinh học tại Long An đang được nhiều bà con tìm hiểu và sử dụng vì nhận ra được tác hại do thuốc trừ sâu hóa học để lại là quá lớn. Thế nhưng, làm thế nào để nhận biết được sản phẩm thuốc trừ sâu sinh học chính hãng và có chất lượng tốt?

Giới thiệu về thuốc trừ sâu sinh học tại Long An

Thuốc trừ sâu sinh học tại Long An chất lượng, giá si & lẻ
AQ chuyên phân phối các loại thuốc sinh học trừa sâu chất lượng hàng đầu, giá thành cạnh tranh tại khu vực Long An

Thuốc trừ sâu sinh học tại Long An là một giải pháp canh tác mới, an toàn và không gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Hiện nay, mối quan tâm lớn nhất đối với mỗi bà con trồng cây chính là sức khỏe của bản thân và của những người xung quanh, đồng thời, họ luôn mong muốn nông sản của mình đạt tiêu chuẩn để xuất khẩu.

Do đó, việc thay đổi từ sử dụng các loại thuốc trừ sâu hóa học sang sinh học là một bước tiến mới, đảm bảo canh tác an toàn và bền vững.

Khái niệm về thuốc trừ sâu sinh học ở Long An

Thuốc trừ sâu sinh học bao gồm các loại chế phẩm sinh học được sử dụng để phòng trừ các loại sâu, côn trùng gây hại cho cây trồng. Ngoài ra, trong chế phẩm sinh học còn có tác dụng giúp xua đuổi các loại côn trùng đến đẻ trứng gây hại và thu hút thiên địch có lợi đến để tiêu diệt các loài côn trùng, sâu gây hại này.

Ưu điểm tuyệt vời của thuốc trừ sâu sinh học tại Long An của AQ

Thuốc trừ sâu sinh học tại Long An chất lượng, giá si & lẻ
Sản phẩm giúp đánh bay, xua đuổi các loài sâu, côn trùng gây hại, an toàn tuyệt đối với người dùng, đất canh tác và cây trồng

Bà con nông dân thường xuyên sử dụng các loại thuốc trừ sâu hóa học gì các sản phẩm này có giá thành rẻ, có tác dụng tức thì. Tuy nhiên, việc sử dụng các sản phẩm thuốc trừ sâu hóa học trong một khoảng thời gian dài có thể gây ra một số hậu quả nghiêm trọng với môi trường, đồng thời, gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng hoặc nông dân tiếp xúc với sản phẩm trong một khoảng thời gian dài.

Do đó, bà con nên thay đổi và sử dụng các sản phẩm thuốc trừ sâu sinh học nhờ các ưu điểm sau:

  • Sản phẩm an toàn với con người và động vật, không gây ô nhiễm môi trường.
  • Không gây hại cho hệ sinh thái vi sinh vật có trong đất, đặc biệt là giun đất.
  • Sản phẩm tiêu diệt sâu, côn trùng gây hại nhờ vào sự ức chế của vi sinh và nấm, tiêu diệt đúng đối tượng gây hại và ngăn ngừa sâu, côn trùng đến gây hại.
  • Rút ngắn thời gian cách ly nông sản, hầu như không tồn tại tàn dư ở trên nông sản, giúp nông sản đạt chuẩn xuất khẩu.
  • Phổ tác dụng của sản phẩm rộng, có hiệu lực kéo dài.
  • Giúp tăng sức đề kháng cho cây trồng.

Sử dụng thuốc trừ sâu sinh học tại Long An cho cây trồng nào?

Sản phẩm thuốc trừ sâu sinh học ở Long An có thể được sử dụng cho tất cả các loại cây trồng, đặc biệt là các cây rau màu vì đây là cây trồng thường xuyên bị sâu, côn trùng tấn công và gây hại.

Thuốc trừ sâu sinh học có tác dụng tiêu diệt tất cả các loại sâu, côn trùng gây hại cho cây trồng, từ trứng cho đến nhộng và cả con trưởng thành. Đồng thời, sản phẩm còn giúp xua đuổi các con trưởng thành, không cho chúng đến gần các cây trồng để đẻ trứng và chích hút gây hại.

Nhu cầu sử dụng thuốc trừ sâu sinh học tại Long An hiện nay

Thuốc trừ sâu sinh học ở Long An có tác dụng và hiệu quả khá nhanh. Khi nhiễm thuốc, sâu, côn trùng sẽ có biểu hiện yếu đuối, hoạt động khá chậm chạp, không cắn phá hoặc sức ăn kém. Từ đó, hạn chế được sự tàn phá của sâu, côn trùng và chỉ chờ một khoảng thời gian nữa, chúng sẽ chết hẳn.

Việc sử dụng các sản phẩm thuốc trừ sâu sinh học ngày càng nhiều khi bà con nhận ra được tác dụng và mức độ ảnh hưởng của sản phẩm này đối với môi trường và sức khỏe con người. Nhu cầu sử dụng thuốc sinh học trừ sâu ở tỉnh Long An ngày càng cao.

TOP các loại thuốc trừ sâu sinh học tại Long An chất lượng

Thuốc trừ sâu vi sinh: Là sản phẩm chứa các vi sinh vật còn sống, tồn tại ở dạng tiềm sinh là các bào tử hoặc nang.

Thuốc trừ sâu thảo mộc: Là loại được chiết xuất từ các các tinh dầu thực vật, giúp tiêu diệt, khoanh vùng các loại sâu, côn trùng gây hại cho cây trồng. Đồng thời, tinh dầu còn xua đuổi côn trùng đến đẻ trứng trong vườn.

AQ xin giới thiệu đến bà con ba sản phẩm Ola insect in99, Mebe Pa và Pe insect giúp kiểm soát sâu, côn trùng hiệu quả, đặc biệt, sản phẩm còn giúp xua đuổi ruồi vàng đẻ trứng gây hại đến nông sản.

Ola insect in99 kiểm soát sâu gây hại cây trồng

Thuốc trừ sâu sinh học tại Long An chất lượng, giá si & lẻ
Tiêu diệt các loài sâu ăn lá, sâu đục thân, côn trùng chích hút gây hại cây trồng hiệu quả và an toàn vói Ola Insect in99

Ola insect in99 là sản phẩm được phối trộn trên nền hỗn hợp các vi sinh vật có lợi như Bacillus thuringenis, Metarhizium spp, Beauveria sp… cùng chiết xuất thực vật, giấm gỗ và tinh dầu thực vật.

Chủng vi sinh Bt và nấm ký sinh giúp ức chế, tiêu diệt các loại côn trùng, sâu gây hại thông qua hệ thống tiêu hóa.

Khi sản phẩm tác động lên hệ tiêu hóa của sâu, côn trùng sẽ có hiệu quả thường chậm hơn, sau vài ngày mới nhận thấy rõ được việc sâu, côn trùng bị tiêu diệt.

Tuy nhiên, tinh dầu thực vật và giấm gỗ có trong sản phẩm giúp xua đuổi côn trùng nhanh chóng, ngăn ngừa chúng phát triển và chích hút trong vườn.

Ngăn ngừa và tiêu diệt côn trùng chích hút bằng Mebe Pa

Thuốc trừ sâu sinh học tại Long An chất lượng, giá si & lẻ
Mebe Pa lây ký sinh giúp phòng ngừa và tiêu diệt các loài côn trùng gây hại, bảo vệ vườn cây được an toàn tuyệt đối

Sản phẩm Mebe Pa với thành phần gồm các vi nấm Metarhizium sp, Beauveria sp, Paecilomyces spp, Verticillium sp… có công dụng kiểm soát ký sinh và tiêu diệt các loại côn trùng chích hút gây hại cho cây trồng như nhện đỏ, rầy, rệp…

Các vi nấm tác động qua đường tiếp xúc, khi đó, vi nấm nhiễm vào côn trùng, mọc tơ và sinh bào tử. Loại bào tử này có khả năng lây nhiễm và phát tán ra khắp bầy đàn côn trùng, từ đó, tiêu diệt triệt để toàn bộ, giúp vườn trồng không còn côn trùng cắn phá.

Xua đuổi ruồi vàng đẻ trứng và gây hại với Pe insect

Thuốc trừ sâu sinh học tại Long An chất lượng, giá si & lẻ
Xua đuổi, đánh bay loài ruồi vàng tránh xa khỏi vườn cây trồng hiệu quả với sản phẩm sinh học Pe Insects in99

Sản phẩm Pe insect chứa lượng lớn vi sinh Metarhizium sp, Beauveria sp, Paecilomyces sp… cùng tinh dầu quế, giấm gỗ và một số loại tinh dầu khác. Vi sinh khi tấn công vào trong ruồi vàng sẽ khống chế hoạt động của chúng.

Ngoài ra, lượng lớn tinh dầu có trong sản phẩm giúp xua đuổi ruồi và một số loài côn trùng khác, ngăn chúng sinh sản trong vườn.

Sản phẩm Pe insect không để lại các tàn dư trên nông sản, không gây độc hại và đạt đủ tiêu chuẩn sản xuất nông nghiệp hữu cơ. Đồng thời, hiệu lực xua đuổi của sản phẩm kéo dài trên 10 ngày, trái không bị nóng, hạn chế rụng trái và thối trái do ruồi đục.

Báo giá thuốc trừ sâu sinh học tại Long An mới nhất 2023

Công ty TNHH Trung Tâm Sản Phẩm Sinh Học AQ phân phối các sản phẩm sinh học giúp diệt trừ và xua đuổi sâu, côn trùng gây hại. Bảng báo giá thuốc sinh học trừ sâu ở khu vực Long An mới nhất hiện nay tại AQ là:

Sản Phẩm Giá Bán Lẻ Giá Bán Sỉ Ưu Đãi
Ola insect in99 150.000 VNĐ/chai Liên hệ qua Hotline nhận báo giá ngay tại: 028 8889 7322
🚛 Miễn phí vận chuyển đơn hàng khi mua với hóa đơn trên 300.000 VNĐ.
 
🔖 Nhận chiết khấu 10% khi mua với hóa đơn trên 1.000.000VNĐ.
 
🔖 Nhận chiết khấu 15% khi mua với hóa đơn trên 3.000.000VNĐ.
 
🔖 Mua 1 thùng sản phẩm lớn nhân ngay chiết khấu từ 15-25%
Mebe Pa 130.000 VNĐ/túi
Pe insects 230.000 VNĐ/chai

Lợi ích khi mua thuốc trừ sâu sinh học tại Long An ở AQ

Khi bà con sử dụng các sản phẩm thuốc sinh học trừ sâu ở tỉnh Long An do Công ty TNHH Trung Tâm Sản Phẩm Sinh Học AQ sản xuất và trực tiếp phân phối, bà con sẽ nhận được các lợi ích như sau:

✅ Đội ngũ kỹ sư giàu chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nông nghiệp và sinh học. Đồng thời, luôn không ngừng phát triển các sản phẩm nông nghiệp, đồng hành cùng bà con xử lý sâu bệnh gây hại cho cây trồng.

✅ Sản phẩm được sản xuất tại các nhà máy đặt tại 3 miền Bắc – Trung – Nam, với công nghệ tiên tiến, đảm bảo chất lượng sản phẩm.

✅ Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, hỗ trợ bà con suốt quá trình xử lý bệnh và chăm sóc cây trồng.

✅ Nhiều chính sách ưu đãi dành tặng bà con khi đặt mua sản phẩm tại AQ Bice, giao hàng hoàn toàn miễn phí từ nhà máy đến tận tay bà con nông dân, tiết kiệm chi phí.

✅ Bà con liên hệ với số tổng đài (028) 8889 7322 để được đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí, giao hàng tận tay sau 2-3 ngày đặt hàng.

Kinh nghiệm mua thuốc trừ sâu sinh học tại Long An chất lượng

Thuốc trừ sâu sinh học tại Long An chất lượng, giá si & lẻ
Bà con cần chú ý đến những thông tin như hình để có thể mua sản phẩm sinh học trừ sâu chất lượng, giá tốt

Hiện nay, nhận biết nhu cầu sử dụng thuốc trừ sâu sinh học của bà con nông dân ngày càng nhiều, do đó, có nhiều kẻ gian đã làm giả các sản phẩm sinh học, khiến bà con tốn nhiều chi phí nhưng không hiệu quả, gây hư hỏng cây trồng.

Do đó, khi sử dụng sản phẩm sinh học tại AQ Bice, bà con cần nhận diện những đặc điểm sau để biết đó là sản phẩm thuốc sinh học trừ sâu ở tỉnh Long An chính hãng:

🔹 Nhãn sản phẩm được in rõ nét, đậm màu, không bị lem hay nhòe mực gây giảm độ nhận diện của sản phẩm.

🔹 Sản phẩm có nắp đậy chắc chắn và có giấy bạc bao trên miệng sản phẩm. Khi nhận hàng, bà con cần kiểm tra vấn đề này, tránh việc có người khui sản phẩm và đánh tráo thành phần sản phẩm.

🔹 Phần vỏ chai có mã QR, khi quét mã sẽ điều hướng về trang web chính của AQ Bice.

🔹 Tên bảo hộ của sản phẩm được in mờ và có kích thước lớn hơn tên sản phẩm, được đặt bên trên của sản phẩm.

🔹 Trên thân chai có thể hiện đầy đủ thành phần, hướng dẫn sử dụng, công dụng của sản phẩm. Đồng thời, có thông tin về trụ sở, văn phòng, nhà máy và số điện thoại tổng đài của công ty.

Nhận biết đơn vị cung cấp thuốc trừ sâu sinh học tại Long An uy tín

Bà con nên lựa chọn đơn vị cung cấp thuốc sinh học trừ sâu ở tỉnh Long An uy tín và đảm bảo chất lượng sản phẩm hợp chuẩn nhằm giúp cây trồng khỏe mạnh, không gây hại đến môi trường và sức khỏe con người. AQ tự hào là một đơn vị cung cấp sản phẩm sinh học hàng đầu cho bà con nông dân.

🔹 Các sản phẩm do AQ Bice sản xuất đều được kiểm định rõ ràng, đảm bảo chất lượng trước khi giao đến tay người tiêu dùng, giúp bà con an tâm canh tác.

🔹 Sản phẩm chính hãng, hiệu quả ngay từ lần đầu sử dụng.

🔹 Công ty có trụ sở đặt tại Hà Nội và văn phòng ngay tại TP.HCM, đồng thời, có các nhà máy tại Bắc – Trung – Nam, giao thẳng sản phẩm từ nhà máy đến tận tay bà con, tiết kiệm tối đa chi phí.

Khi mua sản phẩm, bà con nên liên hệ trực tiếp với số tổng đài (028) 8889 7322 để được đội ngũ nhân viên hỗ trợ hoặc đặt mua tại các trang thông tin uy tín của công ty:

  • Fanpage Nguyên Liệu Sinh Học AQ.
  • Youtube Trung tâm sản phẩm sinh học AQ.

Thuốc trừ sâu sinh học tại Long An đảm bảo uy tín và chất lượng sản phẩm tốt nhất trước khi giao đến tay bà con nông dân. Khi sử dụng các sản phẩm sinh học, bà con không còn nỗi lo môi trường bị ảnh hưởng, cũng như đảm bảo sức khỏe con người sau một thời gian sử dụng và tiếp xúc. Mong rằng bà con sẽ trồng được thật nhiều mùa vụ bội thu và đạt năng suất cao!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *