Đại lý thuốc trừ sâu sinh học tại Bình Dương uy tín, giá tốt

Đại lý thuốc trừ sâu sinh học tại Bình Dương uy tín, giá tốt

16/09/2023

Kích thước chữ

Thuốc trừ sâu sinh học tại Bình Dương đang được nhiều bà con tìm hiểu và chuyển dần sang canh tác sinh học. Các sản phẩm thuốc sinh học trừ sâu giúp nông dân canh tác đạt tiêu chuẩn xuất khẩu, tăng năng suất cây trồng mà không làm hại môi trường xung quanh và đặc biệt là sức khỏe con người.

Giới thiệu về thuốc trừ sâu sinh học tại Bình Dương của AQ

Đại lý thuốc trừ sâu sinh học tại Bình Dương uy tín, giá tốt
Thuốc sinh học trừ sâu ở Bình Dương do AQ phân phối có chất lượng hàng đầu tại Việt Nam

Thuốc trừ sâu sinh học tại Bình Dương là một giải pháp canh tác hoàn toàn mới, vô cùng an toàn với môi trường xung quanh khu vực trồng cây. Đồng thời, mối quan tâm lớn nhất của bà con nông dân hiện nay là về sức khỏe, do đó, bà con đang dần tìm hiểu và thay đổi phương thức phòng trừ sâu bệnh hại bằng các chế phẩm sinh học.

Tổng quan về thuốc trừ sâu sinh học ở Bình Dương

Thuốc sinh học trừ sâu là các sản phẩm trừ sâu, côn trùng bằng các hoạt chất sinh học, vi nấm, giấm gỗ, tinh dầu… Các vi nấm, bào tử này có tác dụng phòng trừ sâu, côn trùng từ trứng cho đến ấu trùng, nhộng và con trưởng thành.

Ưu điểm tuyệt vời thuốc trừ sâu sinh học ở Bình Dương của AQ

Đại lý thuốc trừ sâu sinh học tại Bình Dương uy tín, giá tốt
Sản phẩm an toàn tuyệt đối với môi trường, cây trồng, đất canh tác và con người

Thuốc trừ sâu hóa học là sản phẩm được nhiều người dân sử dụng, giúp xử lý nhanh chóng các loại sâu, côn trùng gây hại cho cây trồng.

Tuy nhiên: Việc sử dụng thuốc trừ sâu hóa học trong thời gian dài sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường, sức khỏe con người và động vật.

Do đó, bà con đang dần chuyển sang tìm hiểu và sử dụng các sản phẩm thuốc trừ sâu có nguồn gốc sinh học nhằm đảm bảo an toàn cho nông sản và sức khỏe con người.

Một số ưu điểm của thuốc trừ sâu sinh học ở Bình Dương gồm:

Các loại thuốc sinh học trừ sâu có thành phần từ các loại nấm, vi sinh tổng hợp cùng lượng lớn tinh dầu thực vật giúp ngăn ngừa các loại côn trùng, sâu sinh sản và đẻ trứng trên cây.

Sản phẩm an toàn với con người và động vật, thân thiện với môi trường trồng cây.

Không mất thời gian cách ly nông sản, không có hoặc rất ít tàn dư thuốc bảo vệ thực vật trên nông sản, do đó, nông sản đạt chuẩn xuất khẩu ra các nước khác trên thế giới.

Hiệu lực của sản phẩm kéo dài và vô cùng bền vững, không mang lại các tác dụng phụ cho cây trồng.

Không gây hại cho các loài thiên địch của cây trồng, hạn chế sâu và côn trùng đến gây hại cho vườn cây.

Sử dụng thuốc trừ sâu sinh học ở Bình Dương cho cây trồng nào?

Sản phẩm thuốc sinh học trừ sâu ở Bình Dương có thể được sử dụng cho tất cả các loại cây trồng, bao gồm cả cây rau màu, cây lương thực, công nghiệp, cây cảnh… Hầu như các loại cây trồng đều có thể bị sâu, côn trùng tấn công và gây hại, khiến cây bị hư hỏng, mất thẩm mỹ cây trồng.

Sản phẩm giúp phòng trừ và xử lý các loại sâu, côn trùng từ trứng cho đến ấu trùng, ngăn chúng sinh sản và phát triển trong vườn, chích hút và gây hại cho cây.

Do đó, bà con nên sử dụng các loại thuốc sinh học trừ sâu ngay từ những ngày đầu để phòng ngừa sâu, côn trùng đến làm ổ trong vườn, đặc biệt là loài ruồi vàng.

Báo giá thuốc trừ sâu sinh học tại Bình Dương mới nhất 2023

Công Ty TNHH Trung Tâm Sản Phẩm Sinh Học AQ sản xuất và phân phối các sản phẩm thuốc sinh học trừ sâu. Giá thuốc trừ sâu sinh học tại Bình Dương mới nhất hiện nay có giá như sau:

Thuốc sinh học trừ sâu Giá Bán Lẻ Giá Bán Sỉ Khuyến Mãi
Ola insect in99 150.000 VNĐ/chai Nhận tư vấn báo giá tại đây: 028 8889 7322  
Mebe Pa 130.000 VNĐ/túi
Pe insects 230.000 VNĐ/chai

Nhu cầu sử dụng thuốc trừ sâu sinh học tại Bình Dương ra sao?

Hiện nay, việc kiểm tra tàn dư hóa chất ở trên nông sản trước khi xuất khẩu ngày càng khó khăn. Do đó, nhiều nhà vườn đang tìm hiểu và chuyển dần sang sử dụng các loại thuốc bảo vệ thực vật có nguồn gốc từ sinh học, đảm bảo không tốn thời gian cách ly và vô cùng an toàn, đạt chuẩn VietGAP.

Việc sử dụng các loại thuốc sinh học trừ sâu ở Bình Dương giúp nông sản sạch và không gây ảnh hưởng đến cây trồng. Đồng thời, khi sử dụng thuốc trừ sâu sinh học, cây trồng khỏe mạnh không bị ảnh hưởng nhiều. Đất trồng cây tơi xốp, màu mỡ, bộ rễ phát triển tốt hơn.

Ngoài ra, lượng tàn dư hóa chất trong môi trường gần như không có nên bà con không phải lo lắng về vấn đề ảnh hưởng môi trường.

Nhờ đó, nhu cầu sử dụng thuốc trừ sâu sinh học ở Bình Dương ngày càng lớn. Bà con đang tìm mua các sản phẩm này khá nhiều nhằm giúp khu vườn và nông sản đạt năng suất hơn.

TOP các loại thuốc trừ sâu sinh học tại Bình Dương tốt nhất

Thuốc trừ sâu sinh học ở Bình Dương được tạo thành bởi hai nguồn cơ bản gồm vi sinh vật trừ sâu, côn trùng và chiết xuất từ các chất có nguồn gốc thảo mộc tự nhiên. Do đó, tùy thuộc vào thành phần trong thuốc trừ sâu sinh học, có thể phân ra làm hai loại:

Thuốc trừ sâu vi sinh gồm các loại vi sinh vật hữu hiệu giúp ức chế và tiêu diệt vi sinh vật gây bệnh. Trong đó, thuốc có chứa Bacillus thuringiensis là loại vi sinh được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Bacillus thuringiensis có khả năng sinh trưởng và tiết ra protein tiêu diệt sâu, côn trùng gây hại.

Thuốc trừ sâu thảo mộc là sản phẩm có chứa các chiết xuất từ thảo mộc có khả năng tiêu diệt được sâu, côn trùng gây hại.

Các sản phẩm trừ sâu sinh học này có vai trò vô cùng quan trọng và có nhiều ưu điểm tốt hơn so với sản phẩm thuốc hóa học. Hiện nay, Công ty TNHH Trung Tâm Sản Phẩm Sinh Học AQ tiến hành nghiên cứu và phát triển các sản phẩm thuốc sinh học trừ sâu phục vụ cho bà con, giúp cây trồng khỏe mạnh, không còn sâu, côn trùng gây hại và đặc biệt, an toàn với sức khỏe con người.

Ola insect in99 phòng trừ sâu ăn lá, sâu hại và côn trùng

Đại lý thuốc trừ sâu sinh học tại Bình Dương uy tín, giá tốt
Ngăn ngừa, tiêu diệt triệt để loài sâu ăn lá, sâu hại cây trồng với Ola Insect in99

Bacillus thuringenis là một hoạt chất vô cùng tốt, chúng có khả năng ngăn ngừa và tiêu diệt các loài sâu gây hại cho cây trồng. Trong sản phẩm Ola insect in99 có chứa hoạt chất này cùng một số vi sinh vật có lợi khác và các chiết xuất thực vật, giấm gỗ, tinh dầu thực vật.

Ola insect in99 giúp tiêu diệt các loài côn trùng, sâu gây hại, điển hình là sâu tơ, sâu xanh, rệp sáp, sâu vẽ bùa… Chủng vi sinh Bt và nấm ký sinh giúp ức chế các loại sâu này từ trứng cho tới ấu trùng và cuối cùng là con trưởng thành. Ngoài ra, tinh dầu thực vật trong chế phẩm giúp xua đuổi các loài côn trùng này, ngăn ngừa chúng tới đẻ trứng và chích hút gây hại cây trồng trong vườn.

Mebe Pa – ngăn chặn côn trùng chích hút cây trồng

Đại lý thuốc trừ sâu sinh học tại Bình Dương uy tín, giá tốt
Xua đuổi, đánh bay các loại côn trùng chích hút gây hại cây trồng

Sản phẩm Mebe Pa với thành phần chính gồm 4 loại nấm gồm nấm xanh (Metarhizium sp), nấm trắng (Beauveria sp), nấm tím (Paecilomyces spp) và nấm xám (Verticillium sp) giúp kiểm soát và tiêu diệt các loại côn trùng gây hại cho cây trồng.

Khi các vi nấm trong sản phẩm nhiễm vào trong côn trùng, vi nấm tiến hành mọc tơ và sinh các bào tử đốt bụng, đốt chân côn trùng, khiến chúng ngưng ăn rồi chết cứng. Ngoài ra, bào tử còn có khả năng lây nhiễm, tự phát tán ra khắp bầy đàn và tiêu diệt toàn bộ một cách triệt để nhất.

Xua đuổi ruồi vàng tấn công vườn bằng Pe insects

Đại lý thuốc trừ sâu sinh học tại Bình Dương uy tín, giá tốt
Đánh bay ruồi vàng đục trái ra khỏi vườn cây trồng, bảo vệ quả, trái trên cành

Với thành phần gồm các vi nấm cùng tinh dầu quế, giấm gỗ và một số loại tinh dầu thực vật khác, sản phẩm Pe insect giúp:

Các loài ruồi trưởng thành bị xua đuổi ra khỏi khu vườn, ngăn không cho chúng đẻ trứng gây hại.

Vi sinh trong sản phẩm giúp làm ung trứng và diệt sâu non, nhộng, khiến chúng không thể phát triển và gây hại cây trồng.

Ngoài ruồi vàng, sản phẩm còn có tác dụng xua đuổi các loài côn trùng khác, ngăn chúng sinh sản và gây hại cho vườn cây.

Lợi ích khi mua thuốc trừ sâu sinh học tại Bình Dương tại AQ Bice

Bà con tin tưởng và tìm mua các sản phẩm của Công Ty TNHH Trung Tâm Sản Phẩm Sinh Học AQ nói chung và sản phẩm thuốc sinh học trừ sâu nói riêng sẽ nhận được các lợi ích như:

Sản phẩm được nghiên cứu bởi đội ngũ kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nông nghiệp, không ngừng phát triển các sản phẩm, đem lại hiệu quả cao, giúp bà con an tâm trong canh tác cây trồng.

Sản phẩm được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi giao đến tay bà con, đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Các nhà máy được đặt tại 3 miền Bắc – Trung – Nam, do đó, các sản phẩm được nhanh chóng giao trực tiếp từ nhà máy đến tay bà con nông dân, tiết kiệm chi phí vận chuyển, không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Nhiều chính sách ưu đãi dành tặng bà con khi đặt mua sản phẩm, miễn phí vận chuyển đến tận tay bà con nông dân.

Để đặt mua các sản phẩm sinh học tại AQ Bice, bà con vui lòng liên lạc với số điện thoại (028) 8889 7322 để được đội ngũ kỹ sư hỗ trợ và giao hàng tận tay bà con trong vòng 2-3 ngày sau khi đặt thành công.

Nhận biết thuốc trừ sâu sinh học tại Bình Dương chất ượng

Đại lý thuốc trừ sâu sinh học tại Bình Dương uy tín, giá tốt
Khi mua thuốc sinh học trừ sâu bà con cần chú ý đến một số thông tin nhận biết hàng chất lượng như sau

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm thuốc sinh học trừ sâu ở Bình Dương đang bị làm giả, thay đổi thành phần thuốc ở bên trong của sản phẩm. Các sản phẩm này có giá thành thấp, không chứa các hoạt chất sinh học mà chứa các hoạt chất hóa học, từ đó, gây ảnh hưởng đến môi trường trồng cây cùng một số tác dụng khác biệt gây ảnh hưởng đến khu vườn của bà con.

Do đó, khi mua các sản phẩm thuốc sinh học trừ sâu tại Bình Dương do Trung Tâm Sản Phẩm Sinh Học AQ phân phối, bà con cần chú ý đến các đặc điểm trên vỏ chai như sau:

Vỏ sản phẩm in đậm màu, rõ nét, không bị lem hay nhòe mực gây cản trở độ nhận diện sản phẩm.

Tại thân chai có hai logo nhận diện thương hiệu của AQ Bice, một là logo có màu xanh đỏ ở phía trên tên sản phẩm và một logo AQ màu đỏ ở bên dưới của sản phẩm.

Trên thân chai có mã QR, khi quét mã sẽ trỏ thông tin về website chính thức của AQ Bice, từ đó, dễ dàng nhận biết sản phẩm chính hãng.

Tên bảo hộ sản phẩm được in mờ, kích thước lớn và nằm ngay phía trên của tên sản phẩm chính.

Trên thân chai có ghi rõ ngày tháng sản xuất sản phẩm cùng các thông tin về mã ISO, trụ sở, văn phòng, hotline, đơn vị đăng ký sản xuất…

Đồng thời, khi nhận được sản phẩm, bà con cẩn thận kiểm tra nắp sản phẩm. Nếu nắp sản phẩm hoặc giấy bạc lót phía trong có dấu hiệu bị khui mở, bà con vui lòng liên hệ ngay với tổng đài của AQ Bice để được đổi sản phẩm.

Nhận biết đơn vị cung cấp thuốc trừ sâu sinh học tại Bình Dương uy tín

Khi mua và sử dụng các loại thuốc sinh học trừ sâu ở Bình Dương, bà con nên lựa chọn các đơn vị uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm, không chứa các thành phần độc hại cho cây trồng, động vật và con người. Bà con có thể lựa chọn các sản phẩm tại Trung Tâm Sản Phẩm Sinh Học AQ. Chúng tôi cam kết:

Sản phẩm chính hãng, đạt tiêu chuẩn và được kiểm định kỹ lưỡng, hiệu quả lên đến 80% ngay từ lần đầu sử dụng.

Sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, nhãn mác đầy đủ.

Công ty có trụ sở ở Hà Nội và văn phòng tại TP.HCM, các nhà máy tại 3 miền Bắc – Trung – Nam, đảm bảo chất lượng sản phẩm được giao đến tay bà con.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình hỗ trợ cho bà con từ khâu giải đáp thắc mắc đến hướng dẫn sử dụng và theo dõi tiến hành cây trồng không còn sâu bệnh gây hại.

Bà con vui lòng gọi đến tổng đài (028) 8889 7322 hoặc có thể lựa chọn các kênh thông tin chính thức của AQ Bice để đặt mua sản phẩm:

  • Fanpage Nguyên Liệu Sinh Học AQ.
  • Youtube Trung tâm sản phẩm sinh học AQ.

Đại lý phân phối thuốc trừ sâu sinh học tại Bình Dương do AQ cung cấp đảm bảo về chất lượng sản phẩm , an toàn tuyệt đối với môi trường và trồng cây, không gây ảnh hưởng đến đất. Đặc biệt, khi sử dụng các sản phẩm sinh học, bà con không còn nỗi lo tàn dư hóa chất có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người và động vật. Chúc bà con có thật nhiều mùa vụ bội thu!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *