Thuốc kích cho đào ra hoa hiệu quả, giá tốt, chất lượng cao

Thuốc kích cho đào ra hoa hiệu quả, giá tốt, chất lượng cao

09/01/2023

Kích thước chữ

Thuốc kích cho đào ra hoa hiện đang được bán phổ biến trên thị trường với nhiều thương hiệu khác nhau. Cùng AQ tìm hiểu chi tiết sản phẩm tiêu biểu kích cây ra hoa trong bài viết sau nhé!

Giới thiệu về thuốc kích cho đào ra hoa

Thuốc kích cho đào ra hoa hiệu quả, giá tốt, chất lượng cao
Kích thích cây đào ra hoa đồng loạt, nở rộ suốt mùa tết với thuốc sinh học Bloom

Thuốc kích cho đào ra hoa là sản phẩm dùng để hỗ trợ, tăng cường tỷ lệ ra hoa, tăng năng suất cây trồng. Trong từng những giai đoạn khác nhau khi bà con trồng cây, việc quan trọng cần lưu ý chính là bổ sung các chất dinh dưỡng để đảm bảo cho cây trồng phát triển.

Thời điểm cây đào chuẩn bị ra hoa cũng cần được cung cấp thêm nhiều dưỡng chất cần thiết để hoa ra đồng loạt, nở đều và dự trữ cho cành hoa sau khi nở vẫn khỏe và vươn dài.

Lợi ích khi dùng thuốc kích cho đào ra hoa

Hoa đào là biểu tượng ngày Tết cổ truyền của người Việt, đặc biệt là ở miền Bắc. Loài hoa này có giá trị cao, với ý nghĩa tài lộc, hoa càng cho nhiều nụ càng mang nhiều lộc.

Thuốc kích đào ra hoa giúp cây nở hoa đúng Tết, mang lại giá trị cao cho cây cũng như người trồng đào kiểm soát được thời gian cây ra hoa và thực hiện trồng vụ mới.

Thuốc kích cho đào ra hoa đồng loạt, nở rực rỡ Bloom

Thuốc kích cho đào ra hoa hiệu quả, giá tốt, chất lượng cao
Bloom kích thích cây đào cho ra hoa đồng loạt, nở rộ vào những ngày tết

Mua ngay thuốc kích đào ra hoa

Phân bón siêu ra hoa AQ53 Bloom là sản phẩm tiêu biểu của Công ty TNHH Trung Tâm Sản Phẩm Sinh Học AQ hỗ trợ kích thích ra hoa, dưỡng trái, tăng năng suất cho cây trồng.

Thành phần của thuốc kích đào ra hoa Bloom

Phân bón AQ53 Bloom được sản xuất với thành phần gồm: Đạm tổng số (N) 8%, Lân hữu hiệu (P2O5hh) 5%, Kali hữu hiệu (K2Ohh) 5%, Axit humic (C) 1.5%, Magan (Mn) 500 ppm, Kẽm (Zn) 500 ppm, Đồng (Cu) 500 ppm, Bo (B) 200 ppm, pHH2O 5.5.

Sản phẩm còn chứa hàm lượng cao lân hữu cơ, amino axit, humic,… trên nền của dung dịch lên men vi sinh, điều này sẽ tạo ra nhiều chất hữu cơ dễ hấp thụ và các vi sinh phòng trừ bệnh hiệu quả trên cây.

Công dụng của thuốc kích đào ra hoa Bloom

AQ53 Bloom được sản xuất với công nghệ len men vi sinh đặc biệt từ AQ với các công dụng như:

  • Tạo mầm hoa, kích thích cây trồng cho ra hoa một cách đồng loạt.
  • Dưỡng trái, hỗ trợ kích thích và tăng tỷ lệ đậu trái.
  • Phục hồi và ra rễ cực nhanh, cây trồng tăng khả năng hấp thụ phân bón và phát triển bộ rễ.
  • Bloom còn giúp cho cây trồng phát lộc nhanh, chống tình trạng vàng lá, bạc lá và chùn ngọn.

Hướng dẫn sử dụng thuốc kích đào ra hoa Bloom

Bà con hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng được in trên bao bì sản phẩm sinh học AQ53 Bloom và áp dụng như sau:

Pha 25 – 50ml sản phẩm Bloom với 20 – 25 lít nước hoặc pha 500ml thuốc với 200 – 400 lít nước. Bà con tiến hành phun hỗn hợp lên tán lá hoặc tưới gốc của cây trước giai đoạn cây ra hoa từ 2 – 3 lần. Mỗi lần bà con sử dụng cách từ 10 – 15 ngày.

Bảo quản thuốc kích đào ra hoa Bloom

Thuốc sinh học Bloom có thể sử dụng cùng với các loại phân bón, chế phẩm sinh học khác.

Nên đặt Bloom ở những nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tình trạng tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp làm hỏng thuốc.

Hướng dẫn đặt mua thuốc kích đào ra hoa Bloom tại AQ

Công ty TNHH Trung Tâm Sản Phẩm Sinh Học AQ có bán sản phẩm sinh học Bloom chuyên kích thích cây đào ra hoa đồng loạt được sản xuất trực tiếp từ nhà máy giao tới thẳng vườn nhà của bà con với quy trình đặt mua đơn giãn như sau:

Bước 1: Lựa chọn thuốc kích thích cây đào ra hoa đồng loạt tại đây: Bloom

Bước 2: Quý khách có thể lựa chọn khối lượng, số lượng cần mua với Bloom có loại chai “500ml” và loại can “20 lít”.

Bước 3: Lựa chọn “Thêm vào giỏ hàng” hoặc “Mua ngay” để đặt mua phân bón kích hoa AQ53 Bloom.

Bước 4: Nhập các thông tin cụ thể của khách hàng vào biểu mẫu cụ thể như “Họ tên, số điện thoại, địa chỉ” để tiếp tục quá trình mua thuốc kích đào ra hoa Bloom.

Bước 5: Chọn hình thức thanh toán như “trả tiền mặt” hoặc “chuyển khoản” và cuối cùng là chọn “Đặt hàng” để hoàn tất quy trình mua hàng.

Lợi ích khi mua thuốc kích cho đào ra hoa Bloom

Công ty TNHH Trung Tâm Sản Phẩm Sinh Học AQ hiện đang bán phân bón kích cây ra hoa AQ53 Bloom trên thị trường với mức giá cạnh tranh và được bà con tin dùng với hiệu quả tốt nhất.

Khi lựa chọn AQ53 Bloom, quý bà con yên tâm bởi chất lượng sản phẩm sinh học của Công ty TNHH Trung Tâm Sản Phẩm Sinh Học AQ đã được thông qua sự kiểm duyệt nghiêm ngặt, được cấp phép lưu hành bởi Cục BTTV trên toàn quốc.

Hiện nay sản phẩm AQ53 Bloom đang được bán trên website: nguyenlieusinhhoc.com và hỗ trợ giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc. Bà con gọi ngay 028 8889 7322 để kỹ sư nông nghiệp tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc.

Hy vọng bài viết trên từ AQ đã mang đến nhiều thông tin hữu ích cho bà con trong khi lựa chọn thuốc kích cho đào ra hoa. Nếu mọi người còn có thắc mắc về các vấn đề canh tác, phương pháp phòng trừ sâu bệnh cho cây trồng thì hãy gọi ngay đến tổng đài (028) 8889 7322 để chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng khi cần thiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *