Phân bón hữu cơ tại Bình Phước giá sỉ, SP chất lượng - AQ

Phân bón hữu cơ tại Bình Phước giá sỉ, SP chất lượng – AQ

15/08/2023

Kích thước chữ

Phân bón hữu cơ tại Bình Phước cho năng suất và chất lượng canh tác hiệu quả. AQ Bice cung cấp các thông tin chi tiết về phân bón sinh học trong bài viết sau.

Giới thiệu về phân bón hữu cơ tại Bình Phước

Phân bón hữu cơ tại Bình Phước đang được bà con ứng dụng rộng rãi trong canh tác. Vậy các sản phẩm này đã mang lại những ích lợi gì cho quá trình gieo trồng và thu hoạch của bà con?

Tìm hiểu về phân bón hữu cơ tại Bình Phước của AQ

Phân bón hữu cơ ở Bình Phước là loại phân bón được sản xuất bằng quá trình ủ các loại phân động vật, tàn dư thực vật, phụ phẩm nông nghiệp khác có trong tự nhiên.

Phân bón này cung cấp rất nhiều chất dinh dưỡng hỗ trợ cho cây trồng phát triển và tăng độ màu mỡ, tơi xốp cho đất.

Ưu điểm vượt trội về phân bón hữu cơ tại Bình Phước của AQ

Phân hữu cơ sản xuất bằng cách thức là ủ các loại rác, than bùn, tàn dư thực vật, phân chuồng,… vì vậy chúng mang lại nhiều công dụng hiệu quả trong:

Cung cấp chất dinh dưỡng cho cây trồng: Trong các loại phân hữu cơ sẽ chứa đầy đủ chất dinh dưỡng đa lượng là N, P, K, và nguyên tố trung, vi lượng cần cho sự sinh trưởng của cây trồng. Thay vì dùng phân hóa học, việc sử dụng phân hữu cơ sẽ không gây ra hiện tượng mất cân bằng dinh dưỡng khi canh tác.

Cải thiện cấu trúc cho đất: Phân bón sinh học hữu cơ là một phương pháp hữu hiệu sẽ góp phần cải thiện độ phì nhiêu cho đất. Vi sinh vật có lợi trong đất cũng được hấp thụ hàm lượng dinh dưỡng đa dạng trong phân hữu cơ.

Phân bón hữu cơ tại Bình Phước có thể sử dụng cho những cây nào?

Các nhóm cây từ cây rau màu, cây ăn quả, cây công nghiệp, cây lương thực,… đều phù hợp để bà con sử dụng phân bón sinh học hữu cơ góp phần đạt mùa màng bội thu. Phân hữu cơ có khả năng cung cấp chất dinh dưỡng cho cây trồng một cách dễ dàng hơn so với một số loại phân bón hóa học.

Công dụng tuyệt vời của phân bón hữu cơ tại Bình Phước

Phân bón hữu cơ tại Bình Phước giá sỉ, SP chất lượng - AQ
Sử dụng phân bón sinh học hữu cơ giúp đất canh tác màu mở, giàu dinh dưỡng, cây phát triển tốt, ra trái chuẩn

Nhu cầu sử dụng phân hữu cơ ở Bình Phước, hay bất kỳ khu vực nào khác, có thể phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm loại cây trồng, điều kiện đất đai, mục tiêu canh tác và quy mô sản xuất. Tuy nhiên, phân bón sinh học hữu cơ có thể có những lợi ích đáng kể cho nông nghiệp và canh tác ở Bình Phước:

Đa dạng cây trồng: Bình Phước có nhiều loại cây trồng khác nhau như cao su, cà phê, cây ăn quả, cây lương thực,… Mỗi loại cây trồng đều có yêu cầu dinh dưỡng riêng, và phân bón hữu cơ có thể cung cấp chất dinh dưỡng đa dạng, phù hợp với từng loại cây.

Cải thiện đất đai: Bình Phước có diện tích đất canh tác rộng lớn. Sử dụng phân bón sinh học hữu cơ giúp cải thiện cấu trúc đất, tăng khả năng giữ nước và khả năng trao đổi khí trong đất.

Bảo vệ môi trường: Việc sử dụng phân sinh học hữu cơ giúp giảm tác động tiêu cực lên môi trường so với việc sử dụng phân bón hóa học. Điều này có thể hỗ trợ bảo vệ tài nguyên nước và đất đai của khu vực.

Tăng năng suất và chất lượng sản phẩm: Phân sinh học hữu cơ cung cấp chất dinh dưỡng dồi dào và liên tục cho cây trồng, giúp tăng năng suất và cải thiện chất lượng sản phẩm cuối cùng.

Phát triển nông nghiệp bền vững: Sử dụng phân hữu cơ là một phần của việc thúc đẩy nông nghiệp bền vững, giúp duy trì sức kháng của hệ thống canh tác và bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng.

Báo giá phân bón hữu cơ tại Bình Phước mới nhất 2023

Giá phân bón hữu cơ tại Bình Phước được cung cấp bởi AQ Bice hiện được cập nhật với phương châm giá tốt, sản phẩm chất lượng như sau:

Khối lượng Giá lẻ Giá sỉ Ưu đãi
VI HAF 220.000 VNĐ Liên hệ Hotline: 028 8889 7322

🚛 Miễn phí vận chuyển đơn hàng toàn quốc.

🏷 Chiết khấu lên đến 10% với hóa đơn trên 1.000.000VNĐ.

🏷 Chiết khấu lên đến 15% với hóa đơn trên 3.000.000VNĐ.

🏷 Chiết khấu từ lên đến 15-25% khi mua 1 thùng sản lớn.

Vi AMEN 150.000 VNĐ
Bloom 170.000 VNĐ
KFruit 160.000 VNĐ
MFruit 170.000 VNĐ

Một số loại phân bón hữu cơ tại Bình Phước phổ biến hiện nay

Trải qua những năm tháng nghiên cứu, sản xuất và cho mắt những dòng sản phẩm phân bón hữu cơ hiệu quả, AQ Bice giới thiệu đến mọi người một số sản phẩm tiêu biểu như sau:

Vi HAF kích thích cây cho ra rễ cực mạnh, giúp xanh lá, đứng cây

Phân bón hữu cơ tại Bình Phước giá sỉ, SP chất lượng - AQ
Sản phẩm Vi HAF giúp hạ phèn, khử mặn, giải độc hữu cơ, xử lý đất giúp cây ra rễ mạnh, bung đọt, xanh lá, đứng cây

Vi HAF được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại, lên men các hợp chất hữu cơ như humic, fluvic, amino axit. Từ đó Vi HAF hỗ trợ việc cải thiện cấu trúc của đất, tăng cường sự phát triển khỏe mạnh của các vi sinh vật có trong đất.

Sản phẩm sinh học Vi Vi HAF còn giúp hạn chế những tác nhân gây ra các bệnh như thối rễ, sưng rễ do tuyến trùng gây hại, các hiện tượng như thối rễ, vàng lá, chết chậm, chết nhanh. Tăng lượng dinh dưỡng hữu ích cho đất, cải tạo cho đất trồng tơi xốp hơn.

Vi AMEN cung cấp dinh dưỡng cho cây qua từng giai đoạn

Phân bón hữu cơ tại Bình Phước giá sỉ, SP chất lượng - AQ
Phân bón siêu dinh dưỡng Vi AMEN giúp bổ sung hàm lượng dinh dưỡng và các vi sinh có lợi cần thiết cho sự phát triển của cây, giúp trái đậu sai quả, lớn trái, đẹp mã

Trong thành phần của sản phẩm Vi AMEN chứa những vi sinh có lợi như: Bacillus subtilis, Rhodopseudomonas spp, Actinomycetes sp,…

Ngoài ra trong VI AMEN còn kết hợp với một số thành phần như: Kẽm (Zn): 500 ppm; Đồng (Cu): 500 ppm; Bo (B): 200 ppm; Axit humic (C): 1,5%; Mangan (Mn): 500 ppm; pHH2O: 5,5; Đạm tổng số (Nts): 8%; Kali hữu hiệu (K2Ohh): 5%; Lân hữu hiệu (P2O5hh): 5%.

Với những chất dinh dưỡng có trong Vi Amen, sản phẩm mang đến nhiều công dụng vượt trội cho bà con, rất tốt cho vườn cây trồng như:

 • Giúp cây trồng chống stress, tăng chất lượng, năng suất nông sản.
 • Cho cây ra hoa, đậu trái, nặng ký, lớn trái và đẹp mã.
 • Bổ sung một số đa lượng và vi lượng cần thiết cho sự phát triển của cây.
 • Đứng cây, xanh lá, búp mập, ra trái chuẩn, lớn trái, đẹp mã, nặng ký.
 • Tăng cao chất lượng nông sản và năng suất cay trồng.

Bloom cung cấp dinh dưỡng cho cây ra hoa, kích hoa đồng loạt

Phân bón hữu cơ tại Bình Phước giá sỉ, SP chất lượng - AQ
Kích thích cây ra hoa đồng loạt, phân hóa mầm hoa, tăng tỷ lệ đậu trái cho cây hiệu quả vượt trội với Bloom

Thành phần của sản phẩm Bloom gồm có: Lân hữu hiệu (P2O5hh): 5%; Đạm tổng số (N): 8%; Axit humic (C): 1.5%; Kali hữu hiệu (K2Ohh): 5%; Magan (Mn): 500 ppm; Đồng (Cu): 500 ppm; Kẽm (Zn): 500 ppm; Bo (B): 200 ppm; pHH2O: 5.5.

Bên cạnh những thành phần trên AQ còn bổ sung thêm vào Bloom hàm lượng cao lân hữu cơ, amino axit; humic;…Do đó giúp tạo ra hàm lượng chất hữu cơ dễ hấp thụ và các vi sinh giúp phòng trừ bệnh gây hại cây trồng một cách hiệu quả.

 • Bloom đặc biệt hỗ trợ tạo mầm hoa, kích cây ra hoa một cách đồng loạt.
 • Tăng cường sự phát triển bộ rễ của cây trồng.
 • Chống tình trạng cây bị bạc lá, chùn ngọn.
 • Ngăn chặn tình trạng vàng lá, rụng lá ở cây.

Kfruit khắc phục hiện tượng rụng trái non hiệu quả

Phân bón hữu cơ tại Bình Phước giá sỉ, SP chất lượng - AQ
Kfruit tăng tỷ lệ đậu trái ở trên cây trồng, cho ra trái đồng loạt, nuôi trái, dưỡng trái đem lại nguồn nông sản chất lượng, có giá trị kinh tế cao khi bán ra thị trường

Thành phần bên trong Kfruit gồm có: Kẽm (Zn): 1.000 mg/l; pHH2O: 6; Bo (B): 3.500 mg/l với Tỷ trọng: 1.1. Với công nghệ phối hợp giữa các trung vi lượng như Kẽm, Magie hàm lượng cao kết hợp với dung dịch lên men từ vi sinh hữu cơ và một số axit amin,…

Công dụng tuyệt vời mà Kfruit mang đến cho bà con đó là:

 • Đem lại khả năng hấp thụ tốt cho cây trồng, để cây khỏe mạnh có sức đề kháng tốt và nhiều dưỡng chất để tăng cao tỷ lệ đậu trái,nuôi trái.
 • Ngăn ngừa tình trạng khô trái, rụng trái non và bông, tăng tỷ lệ đậu quả ở cây.
 • Hỗ trợ nuôi trái, dưỡng quả.
 • Cây trồng có sức đề kháng tốt, chống chịu trước mọi điều kiện khắc nghiệt từ thời tiết.
 • Đọt non phát triển, sinh trưởng thân, cành, lá một cách hiệu quả.

Mfruit nâng cao chất lượng, trọng lượng và tăng kích thước trái

Phân bón hữu cơ tại Bình Phước giá sỉ, SP chất lượng - AQ
Mfruit giúp cây trồng cho ra trái chuẩn, lớn trái, bóng trái, đẹp mã nâng cao chất lượng nông sản, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu

Sản phẩm Mfruit đến từ Trung Tâm Sản Phẩm Sinh Học AQ có chứa hàm lượng lớn chất dinh dưỡng hữu cơ như: đạm, lân, kali, axit humic, magan, kẽm, đồng,…

Mfruit mang đến cho bà con một số công dụng vượt trội như:

 • Kích thích phát triển đọt non, tăng sự phát triển của thân, cành, lá.
 • Chất lượng quả được năng cao, tăng độ chín, độ ngọt ở quả.
 • Tăng trọng lượng trái, lớn trái, bóng trái.
 • Phòng ngừa bệnh nấm trái, nuôi và dưỡng trái.
 • Nâng cao năng suất cũng như chất lượng mùa vụ cho bà con nông dân.

Tại sao nên mua phân bón hữu cơ tại Bình Phước của AQ

Phân bón hữu cơ ở Bình Phước do Trung Tâm Sản Phẩm Sinh Học AQ chuyên cung cấp sẽ mang lại nhiều lợi ích cho bà con khi canh tác cụ thể như sau:

🔹 Công ty AQ có 3 nhà máy ở cả 3 miền Bắc, Trung, Nam cho nên sản phẩm được sản xuất và cung cấp đi thẳng từ nhà máy đến vườn nhà bà con.

🔹 Sản phẩm sinh học AQ đạt chuẩn chất lượng, đã thông qua khâu kiểm định nghiêm ngặt.

🔹 Chúng tôi bán hàng với giá gốc, không thông qua bất cứ khâu trung gian nào.

🔹 Liên hệ với các kỹ sư tại AQ Bice để được chúng tôi tư vấn miễn phí, hỗ trợ 24/24.

🔹 Miễn phí vận chuyển sản phẩm của AQ đến tay quý bà con, các kỹ sư của chúng tôi cùng đồng hành và hỗ trợ bà con canh tác tốt nhất trong suốt quá trình sử dụng các loại thuốc sinh học từ AQ Bice.

🔹 Sản phẩm với các thành phần sinh học sẽ mang lại sự an toàn, thân thiện với môi trường và người sử dụng.

Nhận biết đơn vị bán phân bón hữu cơ tại Bình Phước uy tín

Trên thị trường hiện nay có bán nhiều sản phẩm sinh học trôi nổi nhưng kém chất lượng. Các đơn vị dùng vỏ nhãn, bao bì ghi thông tin thuốc sinh học với bên trong là chứa các thành phần hóa học. Vì vậy mà các chai thuốc này được bán với giá thành rẻ, không chất lượng, không an toàn.

Phân bón hữu cơ tại Bình Phước giá sỉ, SP chất lượng - AQ
Bà con khi mua phân sinh học hữu cơ cần chú ý đến những thông tin về đơn vị cũng cấp, để đánh giá sản phẩm có chất lượng, đáng tin không

Vì vậy bà con hãy lựa chọn thật kỹ các sản phẩm sinh học được bán cũng như tìm hiểu về đơn vị có uy tín hay không qua những lưu ý như:

 • Trên bao bì sản phẩm có mã QR truy xuất nguồn gốc, để mọi người quét trên điện thoại. Thông tin hiển thị là website: nguyenlieusinhhoc.com của Công ty TNHH Trung Tâm Sản Phẩm Sinh Học AQ.
 • Thông tin mã ISO được in trên các bao bì sản phẩm.
 • Thông tin về địa chỉ, số điện thoại của công ty, địa chỉ các nhà máy.
 • Logo AQ màu đỏ ở bên dưới sản phẩm.
 • Tên bảo hộ của từng loại sản phẩm được in mờ với kích thước lớn đứng ở phía trên tên sản phẩm.

Mua phân bón hữu cơ tại Bình Phước ở đâu uy tín, giá tốt

Tự hào là một đơn vị uy tín trong cung cấp các loại phân bón hữu cơ ở Bình Phước, Trung Tâm Sản Phẩm Sinh Học AQ có trang website với địa chỉ là: nguyenlieusinhhoc.com để bà con có thể dễ dàng tra cứu thông tin của công ty chúng tôi.

 • Dễ dàng tìm kiếm thông tin của Trung Tâm Sản Phẩm Sinh Học AQ trên google, fanpage, youtube.
 • Bà con có thể đặt hàng nhanh chóng và đơn giản thông qua các trang thương mại điện tử như Tiktok, Shopee,…
 • Liên hệ trực tiếp với công ty AQ thông qua số hotline: 028 8889 7322 để nhanh chóng nhận được sự hỗ trợ từ các kỹ sư của chúng tôi.

Hy vọng bài viết đã mang lại nhiều thông tin hữu ích về phân bón hữu cơ tại Bình Phước đến quý bà con. Thường xuyên ghé thăm trang chủ nguyenlieusinhhoc.com để đọc những bài viết khác về nông nghiệp từ chúng tôi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *