Đại lý phân bón tại Bạc Liêu uy tín, sp chất lượng, giá tốt

Đại lý phân bón tại Bạc Liêu uy tín, sp chất lượng, giá tốt

19/09/2023

Kích thước chữ

Đại lý phân bón tại Bạc Liêu đang được bà con tìm hiểu rất nhiều vì hiện nay, việc kinh doanh phân bón đang trở nên “hot” hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, việc có nhiều đại lý bán phân bón như vậy sẽ không thể đảm bảo chất lượng và dẫn đến một số thiệt hại không đáng có. Hãy cùng AQ tìm hiểu cách trở thành một đại lý phân bón ở Bạc Liêu thông qua bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu về đại lý phân bón tại Bạc Liêu của AQ

Đại lý phân bón tại Bạc Liêu uy tín, sp chất lượng, giá tốt
AQ sản xuất và phân phối trực tiếp các sản phẩm phân bón sinh học đến với bà con tại Bạc Liêu

Trở thành Đại lý phân bón tại Bạc Liêu của Công ty TNHH Trung Tâm Sản Phẩm Sinh Học AQ với các sản xuất phân sinh học hữu cơ chất lượng hàng đầu được sản xuất và phân phối trực tiếp từ nhà máy đến tay bà con nông dân.

Chúng tôi cũng có những chính sách ưu đãi dành tặng bà con, giúp bà con tiết kiệm chi phí, giao hàng miễn phí và đội ngũ kỹ sư nhiệt tình tư vấn và hỗ trợ bà con trong suốt quá trình canh tác.

Khi sử dụng sản phẩm, nếu có bất kỳ phản ánh về chất lượng hay thắc mắc về quy trình, bà con có thể liên hệ trực tiếp với tổng đài của AQ Bice để được hỗ trợ miễn phí.

Đối với những đại lý muốn nhập hàng của AQ Bice, chúng tôi có nhiều chính sách ưu đãi khi nhập với số lượng lớn. Sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng, đóng gói kỹ càng, có giấy tờ nguồn gốc rõ ràng, đạt tiêu chuẩn.

Ngoài ra, đối với các cơ sở đại lý khi nhập hàng của AQ Bice, chúng tôi luôn phải kiểm tra kỹ lưỡng khu vực bảo quản sản phẩm, tránh gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Làm thế nào để trở thành đại lý phân bón tại Bạc Liêu của AQ

Đại lý phân bón tại Bạc Liêu cần phải đạt được những tiêu chuẩn và phù hợp với nhóm khách hàng, khả năng cạnh tranh cao thì mới có thể phát triển lớn mạnh.

Do đó, trước khi mở đại lý phân bón ở Bạc Liêu, bà con cần phải xác định được nhu cầu và xu hướng của thị trường nhằm đảm bảo khả năng tiêu thụ sản phẩm.

Ngoài ra, biết rõ đối tượng khách hàng đang hướng đến ở ngay tại địa phương đó có nhiều hay không, khả năng cạnh tranh trong khu vực như thế nào?

Để hoạt động kinh doanh phân bón phát triển tốt nhất, bà con nên lựa chọn những địa điểm tại Bạc Liêu tập trung dân cư làm nông và trồng trọt nhiều, từ đó, khả năng tiêu thụ sản phẩm sẽ được đảm bảo. Ngoài ra, nên lựa chọn địa điểm làm đại lý phân bón thuận lợi, dễ tìm.

Ngoài ra, tại một đại lý phân bón, bà con cần phải đảm bảo các yếu tố sau:

🔹 Cửa hàng kinh doanh phân bón cần được bày bán những sản phẩm đảm bảo chất lượng theo quy định của pháp luật.

🔹 Các vật dụng và thiết bị chứa đựng, lưu trữ phân bón phải đảm bảo chất lượng, vệ sinh, không gây ảnh hưởng tới môi trường.

🔹 Chứng từ hợp pháp xác định rõ nguồn gốc của những sản phẩm phân bón hoặc những địa điểm cung cấp các loại phân bón kinh doanh.

🔹 Đảm bảo về phòng chống cháy nổ, bảo vệ môi trường và an toàn vệ sinh lao động theo quy định của pháp luật.

Những sản phẩm tốt nhất từ đại lý phân bón tại Bạc Liêu của AQ

Nhóm phân bón hóa học hay còn được biết đến với tên gọi là phân bón vô cơ. Nhóm phân bón này là các loại có thành phần chính là chất vô cơ hoặc hữu cơ tổng hợp, được điều chỉnh theo tiêu chí và hàm lượng khác nhau tùy vào chức năng và quy định riêng.

Nhóm phân bón hữu cơ gồm các loại phân bón được sản xuất từ các chất hữu cơ tự nhiên, xử lý bằng quá trình vật lý hoặc sinh học, điều chỉnh và gia công theo chỉ tiêu, công dụng.

Nhóm phân bón sinh học là các loại phân bón được sản xuất bởi quá trình sinh học , có chứa các hoạt chất sinh học như axit humic, axit fulvic… và các hoạt chất sinh học khác được quy định.

Các đại lý phân bón ở Bạc Liêu có nhu cầu kinh doanh phân bón sinh học, có thể tham khảo các sản phẩm phân bón sinh học do Công ty TNHH Trung Tâm Sản Phẩm Sinh Học AQ nghiên cứu và phân phối như sau:

Sản phẩm kích rễ bung đọt cho cây khỏe với Vi HAF

Đại lý phân bón tại Bạc Liêu uy tín, sp chất lượng, giá tốt
Nuôi rể, kích thích rễ ra nhanh, hấp thụ tốt các chất dinh dưỡng

Sản phẩm Vi HAF có thành phần chính là các chất hữu cơ và vi sinh vật phân giải xenlulo được sản xuất theo công nghệ lên men giúp tổng hợp nhiều chất hữu cơ, chất kích thích sinh trưởng sinh học cùng các loại amino axit dễ hấp thụ các chủng vi sinh đối kháng bệnh hại cây trồng. Các công dụng chính của sản phẩm Vi HAF gồm:

🔹 Giúp bộ rễ của cây khỏe mạnh, kích thích ra rễ và tăng khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng của cây trồng.

🔹 Chống nghẹt rễ và giải độc hữu cơ cho cây trồng phát triển mạnh.

🔹 Cung cấp lượng lớn dinh dưỡng cần thiết cho cây trồng, giúp xanh lá, cây khỏe.

🔹 Cải tạo và giúp đất trồng tơi xốp hơn, tăng lượng hữu cơ cho đất, từ đó, nâng cao năng suất và chất lượng nông sản.

🔹 Sản phẩm Vi HAF có thể được sử dụng cho tất cả các loại cây trồng, như cây rau màu, cây lương thực, cây ăn quả và cây công nghiệp.

Phân bón siêu dinh dưỡng với nhiều vi sinh có lợi cho cây trồng Vi AMEN

Đại lý phân bón tại Bạc Liêu uy tín, sp chất lượng, giá tốt
Bổ sung lượng lớn dinh dưỡng và các vi sinh có lợi cho quá trình phát triển cây trồng, tăng sức đề kháng, chống stress

Với thành phần gồm các hoạt chất vô cơ như đạm, lân, kali… sản phẩm Vi AMEN được sản xuất trên nền dung dịch AT lên men cùng các chủng vi sinh vật có lợi như Bacillus subtilis, Rhodopseudomonas spp… Ngoài ra, sản phẩm Vi AMEN còn chứa nano chitosan và axit amin các loại.

Do đó, sản phẩm Vi AMEN có khả năng cung cấp lượng lớn các chất dinh dưỡng cho cây trồng, giúp cây phát triển mạnh, sinh trưởng tốt.

Khi bà con sử dụng sản phẩm Vi AMEN cho cây trồng, vườn cây xanh lá, cứng cây, búp mập và giúp cây đậu trái, trái lớn và đẹp mã.

Bên cạnh đó, khi gặp những ngày hạn hán, cây trồng có thể bị stress, bà con sử dụng thêm sản phẩm Vi AMEN giúp cây vượt hạn hán, tăng năng suất và chất lượng nông sản.

Sản phẩm giúp phục hồi, kích thích ra rễ, vọt đọt cho cây trồng Nutri

Đại lý phân bón tại Bạc Liêu uy tín, sp chất lượng, giá tốt
Kích thích bộ rễ phát triển, hấp thụ tốt dinh dưỡng, vọt đọt, xanh lá đứng cây

Sản phẩm Nutri là một sản phẩm có khả năng phục hồi cho cây, cây trồng ra rễ và xanh lá đứng cây. Sản phẩm có chứa kẽm, đồng, magie, canxi…

Được sản xuất trên nền dung dịch hữu cơ lên men cùng nhiều chủng vi sinh vật có lợi, từ đó, tạo ra nhiều chất hữu cơ tốt cho cây trồng, cây dễ hấp thụ.

Sản phẩm Nutri có thể sử dụng cho cây công nghiệp, cây ăn trái, cây rau màu, giúp cây ra rễ và dưỡng rễ khỏe, cây đi đọt nhanh, chồi mập và bổ sung lượng vi sinh vật có lợi, ngăn các bệnh liên quan đến rễ.

Đặc biệt, cây con, cây đang đâm chồi, vươn tược, nuôi trái và sau khi thu hoạch là thời điểm thích hợp để bà con sử dụng sản phẩm Nutri, cây khỏe mạnh và tăng năng suất.

Phân bón kích thích cây trồng ra hoa đồng loạt Bloom

Đại lý phân bón tại Bạc Liêu uy tín, sp chất lượng, giá tốt
Cho cây ra hoa đồng loạt, tăng tỷ lệ đậu trái ở cây ăn quả

Sản phẩm Bloom có chứa lượng lớn lân hữu cơ cùng đạm tổng số, kali hữu hiệu, amino axit, humic… được sản xuất trên nền dung dịch lên men vi sinh, tạo ra nhiều chất hữu cơ dễ hấp thụ và vi sinh phòng trừ bệnh cho cây.

Với công nghệ sản xuất lên men vi sinh tiên tiến, Bloom cung cấp lượng lớn dinh dưỡng hữu cơ cho cây trồng dễ hấp thụ, bổ sung nhiều trung vi lượng hữu hiệu cho quá trình tạo mầm hoa và dưỡng hoa ở cây trồng.

Công dụng tuyệt vời mà sản phẩm Bloom mang đến đó là: 

Tạo mầm hoa và kích thích cây ra hoa đồng loạt, giúp dưỡng hoa và tăng tỉ lệ đậu trái ở cây trồng.

Phục hồi cho cây trồng sau khi thu hoạch, giúp cây ra rễ cực nhanh và tăng cường phát triển bộ rễ, tăng khả năng hấp thụ cho cây trồng.

Kích thích và giúp cây phát lộc nhanh chóng, đều và xanh lá, chống vàng lá, bạc lá hoặc chùn ngọn cây trồng.

Sản phẩm chống rụng trái non, tăng tỷ lệ đậu trái Kfruit

Đại lý phân bón tại Bạc Liêu uy tín, sp chất lượng, giá tốt
Bảo vẹ trái non trên cây, chống rụng cho ra trái chuẩn, đẹp mã, lớn trái

Sản phẩm Kfruit có chứa lượng lớn kẽm, Bo… với công nghệ lên men vi sinh hữu cơ, axit amin và phối hợp trung vi lượng kẽm, magie hàm lượng cao có công dụng:

Tăng khả năng thụ phấn ở cây trồng, tăng tỷ lệ đậu trái.

Giảm và chống hiện tượng rụng hoa và trái non ở cây trồng.

Nuôi trái, chống nứt trái và khô trái.

Bổ sung lượng lớn các dưỡng chất kích thích cây phát triển đọt non, tăng khả năng sinh trưởng của thân, cành và lá cây.

Sản phẩm Kfruit có chứa chitosan ở dạng nano nên khả năng hấp thụ dinh dưỡng của cây tốt hơn. Bà con có thể sử dụng sản phẩm này cho tất cả các loại cây trồng, đặc biệt là các cây ăn trái để tăng khả năng đậu trái của cây.

Sản phẩm nuôi trái, dưỡng rái cho ra trái chuẩn Mfruit

Đại lý phân bón tại Bạc Liêu uy tín, sp chất lượng, giá tốt
Cung cấp nhiều dưỡng chất thiết yếu cho cây trong quá trình đậu trái, giúp nuôi trái, dưỡng quả, đem lại nguồn nông sản chất lượng

Hiện tượng rụng trái non và nấm trái, trái nhỏ hoặc không chín đều khiến nhiều bà con đau đầu và thất thu kinh tế.

Sản phẩm Mfruit sẽ giúp bà con xử lý các hiện tượng trên với thành phần gồm đạm tổng số, lân hữu hiệu, kali hữu hiệu, axit humic… được sản xuất từ các hợp chất hữu cơ lên men từ vi sinh vật hữu ích.

Sản phẩm Mfruit có khả năng hạn chế rụng trái non ở cây trồng, giúp trái nhanh chóng tăng trọng lượng và kích thước.

Đồng thời, tăng độ ngọt và kích thích cây trồng chín đồng loạt, giúp trái đẹp và nâng cao chất lượng cây trồng, tăng giá trị nông sản.

Bảng báo giá của đại lý phân bón tại Bạc Liêu mới nhất 2023

Các sản phẩm phân bón sinh học do Công ty TNHH Trung Tâm Sản Phẩm Sinh Học AQ nghiên cứu, sản xuất và trực tiếp phân phối có giá thành như sau:

Sản Phẩm Giá Bán Lẻ Giá Bán Sỉ Ưu Đãi
Vi HAF 220.000 VNĐ/hũ Liên hệ tư vấn qua Hotline: 028 8889 7322
– Bộ đôi Phy Fusaco (250ml) + Nano Cu Gold (500ml):
 
– Mua 5 tặng 1.
 
– Chiết khấu 10% khi mua 2 bộ.
 
– Vi HAF (500g) mua 2 tăng 1.
 
– Miễn phí vận chuyển với hóa đơn trên 300.000VNĐ.
 
– Chiết khấu  đến 10% với hóa đơn trên 2.000.000VNĐ.
 
– Chiết khấu đến 15% khi mua các thùng sản phẩm lớn.
Vi AMEN 150.000 VNĐ/chai
Nutri 160.000 VNĐ/chai
Bloom 170.000 VNĐ/chai
Kfruit 160.000 VNĐ/chai
Mfruit 170.000 VNĐ/chai

 Lý do nên trở thành đại lý phân bón tại Bạc Liêu của AQ?

Hiện nay, trên thị trường đang có rất nhiều công ty phân phối và cung cấp các sản phẩm phân bón khác nhau. Tuy nhiên, bà con nên lựa chọn địa chỉ uy tín theo các tiêu chí sau:

✅ Công ty chuyên về nông nghiệp có nhiều năm hoạt động, am hiểu về các kiến thức nông nghiệp sẽ cung cấp những sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu và mong muốn của bà con nông dân.

✅ Địa chỉ của công ty và nguồn cung sản phẩm rõ ràng, được kiểm định, theo dõi sát sao và được cho phép lưu hành.

✅ Có khả năng cung cấp đầy đủ các thông tin về sản phẩm, đội ngũ tư vấn và hướng dẫn kỹ càng, tận tình.

Công ty TNHH Trung Tâm Sản Phẩm Sinh Học AQ là một địa chỉ sản xuất, phân phối các sản phẩm sinh học vô cùng uy tín và chất lượng. Bà con có thể tham khảo các tiêu chí của công ty khi lựa chọn để trở thành đại lý phân bón ở Bạc Liêu của AQ:

✅ Công ty có đội ngũ kỹ sư, giáo sư chuyên môn về nông nghiệp, luôn không ngừng nghiên cứu và phát triển các sản phẩm sinh học, giúp cây trồng không còn sâu bệnh, cho năng suất cao và phát triển mạnh.

✅ Đội ngũ nhân viên tận tình tư vấn cho bà con, đặc biệt, đối với các cơ sở đại lý, đội ngũ nhân viên sẽ hướng dẫn bà con kỹ càng về quy cách bảo quản sản phẩm.

✅ Công ty có thâm niên và nhiều kinh nghiệm trong việc hoạt động nông nghiệp, hiểu rõ nhu cầu của bà con nông dân.

✅ Sản phẩm được sản xuất tại các nhà máy ở ba miền Bắc – Trung – Nam với công nghệ tiên tiến, được kiểm định rõ ràng trước khi giao đến tay bà con.

✅ Nguồn gốc sản phẩm rõ ràng, có chứng nhận ISO, trên thân chai thể hiện đầy đủ thông tin liên quan đến địa chỉ công ty, nơi sản xuất, truy xuất nguồn gốc bằng cách quét mã QR.

Nhận biết đại lý phân bón tại Bạc Liêu uy tín, chất lượng

Đại lý phân bón tại Bạc Liêu uy tín, sp chất lượng, giá tốt
Khi chọn mua phân sinh học bà con cần chú ý một số thồng tin của đơn vị cung cấp, để mua được những sản phẩm chất lượng, giá tốt

Đại lý phân bón ở Bạc Liêu hiện nay được đánh giá là một mô hình kinh doanh rất có tiềm năng. Do đó, có rất nhiều cơ sở kinh doanh và đại lý ở Bạc Liêu, bà con cần phải lựa chọn một địa điểm uy tín, bán những sản phẩm chất lượng để đảm bảo chất lượng và năng suất cho cây trồng của vườn nhà mình.

Bà con nên lựa chọn các đại lý có cửa hàng đảm bảo an toàn, sản phẩm được bảo quản đúng kỹ thuật, không bị ánh nắng trực tiếp chiếu vào gây hư hỏng chất lượng của sản phẩm.

Đồng thời, khi mua sản phẩm, bà con cần phải hỏi rõ nguồn gốc xuất xứ, kiểm tra nhãn mác và nắp vặn, giấy bạc bảo quản sản phẩm, tránh tình trạng bị kẻ xấu thay đổi thành phần của sản phẩm.

Lợi ích khi mua sản phẩm tại đại lý phân bón Bạc Liêu của AQ

🔹 Khi bà con mua các sản phẩm tại đại lý phân bón ở Bạc Liêu, bà con sẽ nhận được các lợi ích sau:

🔹 Rút ngắn thời gian nhận sản phẩm đối với những bà con sống ở khu vực Bạc Liêu, gần địa điểm của đại lý phân bón.

🔹 Có thể được tư vấn và cho nhận xét trực tiếp từ những bà con đã sử dụng sản phẩm.

🔹 Lựa chọn được những sản phẩm phân bón hợp lý với nhu cầu và số lượng cần thiết đối với khu vực trồng cây của mình.

🔹Kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi sử dụng và đảm bảo sản phẩm được đóng gói nghiêm ngặt.

Ngoài ra, đối với những sản phẩm phân bón do Công ty TNHH Trung Tâm Sản Phẩm Sinh Học sản xuất được đại lý tại Bạc Liêu nhập hàng, bà con có thể liên hệ với đội ngũ nhân viên của công ty thông qua số điện thoại (028) 8889 7322 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ trong suốt quá trình chăm sóc cây trồng.

Đại lý phân bón tại Bạc Liêu có khả năng mang lại lợi nhuận cao, ổn định tài chính lâu dài cho bà con nông dân. Tuy nhiên, khi mở đại lý, bà con cần phải đảm bảo đầy đủ về cơ sở vật chất, an toàn vệ sinh và chất lượng sản phẩm, nhập những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *