Bón phân nuôi trái sầu riêng cho ra trái chuẩn, trĩu cành

Bón phân nuôi trái sầu riêng cho ra trái chuẩn, trĩu cành

07/05/2024

Kích thước chữ

Bón phân nuôi trái sầu riêng giúp bà con thu hoạch được trái chín đều, ngon ngọt, mang lại giá trị kinh tế cao. Tham khảo sản phẩm hỗ trợ giai đoạn nuôi trái cùng AQ cụ thể trong bài viết sau để canh tác đạt vụ mùa bội thu!

Tìm hiểu về cách bón phân nuôi trái sầu riêng

Bón phân nuôi trái sầu riêng, cho trái chuẩn, chất lượng cao
Việc bón phân giúp sầu riêng phát triển tốt hơn, với liều lượng phù hợp

Bón phân nuôi trái sầu riêng đóng vai trò quan trọng cho quá trình phát triển, cho chất lượng quả tốt vào mỗi mùa vụ. Sử dụng các loại phân bón phù hợp sẽ đảm bảo cây phát triển mạnh mẽ, mang lại giá trị kinh tế cao cho bà con nông dân.

Phân bón siêu Kali hữu cơ từ AQ với các thành phần tự nhiên, cùng nguồn kali đóng vai trò quan trọng trong quá trình sinh trưởng, phát triển của cây. Từ đó góp phần tăng cao chất lượng nông sản sạch, an toàn, thu hoạch với trái ngon ngọt, nhiều dinh dưỡng, trái bóng đẹp, to đều, đạt tiêu chuẩn về chất lượng.

Tầm quan trọng của việc bón phân nuôi trái sầu riêng

Bón phân nuôi trái sầu riêng, cho trái chuẩn, chất lượng cao
Cần thực hiện cung cấp lượng phân bón đầy đủ cho quá trình nuôi trái sầu riêng

Trong quá trình thực hiện các kỹ thuật nuôi trái sầu riêng, sử dụng các loại phân hữu cơ giúp mang lại nhiều lợi ích như sau:

🔸 Gia tăng kích thước cho trái, đồng hóa chất dinh dưỡng của cây để chuyển hóa thành nguồn năng lượng nuôi trái.

🔸 Cây trồng phát triển cứng cáp, khỏe mạnh, tăng sức đề kháng đối với những tác nhân có hại từ môi trường.

🔸 Tăng lượng đường, độ ngọt cho trái, cải thiện chất lượng nông sản, với màu sắc đẹp hơn, đạt chuẩn chất lượng để xuất khẩu.

Hướng dẫn cách bón phân nuôi trái sầu riêng cho từng giai đoạn

Việc bón phân cho sầu riêng nuôi trái theo từng giai đoạn phù hợp giúp cây phát triển thuận lợi hơn, với các thông tin về giai đoạn phát triển như sau:

Giai đoạn cây sầu riêng từ 0 đến 6 tháng

Trong giai đoạn, sử dụng các loại phân hữu cơ phân hủy, giúp tăng chất hữu cơ trong đất, bón từ 2-3 tháng một lần. Điều này giúp cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng hỗ trợ cho sự phát triển của cây, bón phân cách gốc từ 20-30 cm để tránh cháy rễ.

Giai đoạn trưởng thành 6 đến 18 tháng

Bổ sung phân NPK gồm các loại đạm, photpho, kali giúp sầu riêng đảm bảo dinh dưỡng để phát triển, sử dụng theo hướng dẫn trên bao bì hoặc tư vấn của chuyên gia nông nghiệp.

Giai đoạn sầu riêng cho ra hoa và kết quả

Sử dụng phân kali giúp cây cho ra hoa quả một cách thuận lợi. Việc bón phân kali vào mùa xuân giúp kích thích ra hoa và kết quả vào mùa thu được chín đều và cho chất lượng tốt. Duy trì độ ẩm, và ánh sáng phù hợp, cùng việc xử lý kịp thời sâu bệnh hại ở vườn sầu riêng.

Thuốc sinh học nuôi trái sầu riêng Mfruit lớn trái, đẹp mã

Bón phân nuôi trái sầu riêng, cho trái chuẩn, chất lượng cao
Cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho quá trình bón phân, nuôi trái cùng Mfruit cho cây sầu riêng

Mua ngay thuốc nuôi trái, dưỡng trái sầu riêng

Đối với vườn sầu riêng, bà con áp dụng cách bón phân cho sầu riêng giai đoạn nuôi trái phù hợp giúp vụ mùa bội thu. Tham khảo sản phẩm Mfruit hỗ trợ trái chín ngọt và thu hoạch với sản lượng, chất lượng cao cho vườn nhà từ AQ chi tiết như sau:

Thành phần của thuốc sinh học nuôi trái sầu riêng Mfruit

Phân bón siêu Kali hữu cơ Mfruit được sản xuất từ các thành phần như sau:

 • Đạm tổng số (N): 8%
 • Lân hữu hiệu (P2O5hh): 5%
 • Kali hữu hiệu (K2Ohh): 5%
 • Axit humic (C): 1.5%
 • Magan (Mn): 500 ppm
 • Kẽm (Zn): 500 ppm
 • Đồng (Cu): 500 ppm
 • Bo (B): 200 ppm
 • pHH2O: 5.5
 • Tỷ trọng: 1.15.

Sản phẩm Mfruit của AQ được sản xuất từ những hợp chất hữu cơ lên men từ các vi sinh vật hữu ích; Amino Axit (Aspartic, Glutamic, Glicine, Proline, Arginine, Leucine, Histadine, Alanine, Cystine, Glutamine, Omithine, Serine, Tyrosine, Lysine.

Công dụng của thuốc sinh học nuôi trái sầu riêng Mfruit

🔹 Mfruit giúp bà con phòng trừ, hạn chế tình trạng như nấm trái, rụng trái non, bảo vệ trái sầu riêng phát triển khỏe mạnh

🔹 Hỗ trợ việc tăng kích thước, lớn trái, cho trái bóng đẹp, tăng thêm trọng lượng trái, mang lại kết quả là trái phát triển đạt tiêu chuẩn nông sản xuất khẩu.

🔹 Tăng thêm độ chín, độ ngọt một cách đồng loạt trái trên cây trồng, cho trái ngon ngọt và to đều.

Hướng dẫn sử dụng thuốc sinh học nuôi trái sầu riêng Mfruit

 • Pha 500ml sản phẩm Mfruit hòa tan với 300-500l nước, tiến hành phun đều lên tán lá của cây.
 • Để già hóa đọt: Sử dụng Mfruit cách nhau 5-7 ngày/ lần, áp dụng phun từ 2-3 lần.
 • Để tăng kích thước và trọng lượng trái: Sử dụng Mfruit để phun định kỳ 7-10 ngày/ lần, giai đoạn trái non, chuẩn bị tạo đường. Ngừng phun sản phẩm trước thu hoạch từ 7-10 ngày.

Lưu ý khi sử dụng thuốc sinh học nuôi trái sầu riêng Mfruit

 • Để sản phẩm Mfruit có thể phát huy hết công dụng, bà con có thể sử dụng kết hợp với các loại phân bón, thuốc bảo vệ thực vật hoặc chế phẩm sinh học khác mà không ảnh hưởng đến chất lượng thuốc.
 • Tránh ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, hãy bảo quản Mfruit ở khu vực khô ráo, thoáng mát, tránh bị tác động bởi ánh nắng trực tiếp từ mặt trời, hoặc ở nơi ẩm thấp có nhiều nước. Đặc biệt đảm bảo sản phẩm Mfruit tránh xa tầm tay của trẻ em.

Lợi ích khi mua thuốc sinh học nuôi trái sầu riêng Mfruit tại AQ

AQ hoạt động với phương châm đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi ưu tiên chất lượng của sản phẩm, trải nghiệm của khách hàng khi mua sản phẩm với các lợi ích như sau:

🔹 Sản phẩm sinh học đạt chuẩn chất lượng, an toàn khi sử dụng đối với con người, môi trường.

🔹 Sản phẩm của AQ được sản xuất trực tiếp tại các nhà máy lớn, không qua trung gian nên giá thành cạnh tranh, cung cấp sản phẩm đúng giá, đảm bảo chất lượng.

🔹 Hỗ trợ giao hàng nhanh trên toàn quốc, miễn phí giao hàng với đơn từ 300.000 VNĐ.

🔹 Ưu đãi lớn cho các đơn hàng giá trị cao, số lượng càng nhiều chiết khấu càng cao.

Mua thuốc sinh học nuôi trái sầu riêng ở đâu uy tín, giá tốt?

Với nỗ lực thay đổi nền nông nghiệp, sản xuất nông sản xanh sạch, Trung Tâm Sản Phẩm Sinh Học AQ hiện được rất nhiều sự tin yêu từ bà con nông dân với nguồn sản phẩm hiệu quả, an toàn, bền vững.

Là đơn vị uy tín trong lĩnh vực nông nghiệp, AQ mang lại các dòng thuốc sinh học an toàn, chất lượng vượt trội nhất cho quý khách hàng.

Bài viết đã cung cấp các thông tin chi tiết về sản phẩm Mfruit hỗ trợ cho bà con thực hiện bón phân nuôi trái sầu riêng hiệu quả hơn. Gọi cho AQ khi có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm sinh học hoặc cần hỗ trợ canh tác nông nghiệp qua các số 028 8889 73220932 690 312.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *