Thuốc lớn trái sầu riêng Mfruit ngừa rụng trái, nuôi trái

Thuốc lớn trái sầu riêng Mfruit ngừa rụng trái, nuôi trái

28/06/2024

Kích thước chữ

Thuốc lớn trái sầu riêng giúp dưỡng trái, nuôi trái phát triển tốt, cho trái khỏe, ngon ngọt với năng suất chất lượng cao. Tham khảo sản phẩm nuôi trái sầu riêng Mfruit cùng AQ trong bài viết sau.

Tìm hiểu về thuốc lớn trái sầu riêng

Thuốc lớn trái sầu riêng cho trái khỏe đẹp, ngon ngọt
Sử dụng thuốc nuôi dưỡng trái sầu riêng trong các trường hợp cần cung cấp dinh dưỡng cho cây ra trái khỏe đẹp chất lượng

Thuốc lớn trái sầu riêng được ứng dụng trong các trường hợp cây sầu riêng cho ra trái nhưng chậm lớn, để kích thích quá trình phát triển của sầu riêng thuận lợi hơn. Tuy nhiên sử dụng thuốc như thế nào cho an toàn, phù hợp và đảm bảo năng suất tốt nhất luôn là vấn đề nhiều nhà vườn quan tâm hiện nay.

Công dụng của thuốc lớn trái sầu riêng

Trong quá trình canh tác, cây sầu riêng có thể gặp trường hợp trái chậm lớn, vì vậy mà nhiều nhà vườn đã ứng dụng thuốc xịt lớn trái sầu riêng để kích thích trái to khỏe.

Tuy nhiên tùy vào các loại thuốc với thành phần khác nhau sẽ mang lại những công dụng và cả ảnh hưởng đến con người và môi trường nếu lựa chọn các sản phẩm thành phần độc hại.

Lựa chọn sản phẩm thuốc lớn trái sầu riêng phù hợp sẽ mang lại công dụng hiệu quả, an toàn, giúp tăng giá trị kinh tế cho quá trình canh tác, thu hoạch của nhà vườn.

Khi nào sử dụng thuốc lớn trái sầu riêng

Thuốc lớn trái sầu riêng cho trái khỏe đẹp, ngon ngọt
Tùy vào từng giai đoạn khác nhau mà cung cấp dinh dưỡng, đặc biệt quá trình nuôi trái sầu riêng cho chất lượng cao

Nhằm hỗ trợ quá trình lớn trái sầu riêng, mang lại giá trị kinh tế cao hơn cho người trồng, nhiều nhà vườn đã dùng các loại thuốc trong một số trường hợp như sau:

🔶 Bộ rễ cây sầu riêng bị hư hỏng, phát triển kém, cành lá bị sâu bệnh gây hại, tấn công.

🔶 Trái chậm lớn do quá trình thụ phấn không đều, ảnh hưởng từ các loại sâu bệnh.

🔶 Cung cấp dinh dưỡng từ phân bón bị dư thừa Kali, hoặc các loại như Mn, Mg, Cu, Zn,… gây ra hiện tượng cây bị giảm quang hợp, trái chậm lớn.

🔶 Cây bị thiếu các chất hoạt hoá sinh học như Acid Amin, Fulvic cũng là nguyên nhân làm trái chậm lớn, từ đó làm giảm chất lượng cơm của trái sầu riêng.

🔶 Do quá trình xử lý, ức chế đọt bằng chất kích thích đã dẫn đến tình trạng sầu riêng ngưng hấp thụ dinh dưỡng, cây bị thiếu chất để nuôi trái.

Phương pháp chăm sóc sầu riêng cho ra trái chuẩn, lớn trái

Để hỗ trợ quá trình cây sầu riêng phát triển khỏe mạnh, cho ra trái đạt chuẩn chất lượng, bà con có thể tham khảo các lưu ý khi chăm cây như sau:

🔶 Phun phòng côn trùng trước giai đoạn sầu riêng nở hoa 7-10 ngày, kết hợp quá trình thụ phấn nhân tạo, sẽ giúp tạo cơm đều hơn ở các múi sầu riêng.

🔶 Phục hồi bộ rễ liên tục đặc biệt trong trường hợp có sử dụng phân bón hóa học.

🔶 Cung cấp các loại phân có đủ những nhóm chất gồm: NPK, các trung vi lượng, và chất hoạt hoá sinh học như amino, fulvic, nguồn vi sinh có lợi,…

🔶 Hạn chế việc dùng chất kích thích để ức chế đọt, dễ dẫn đến tình trạng cây ngừng hấp thụ dinh dưỡng, trái cho ra còi cọc, suy dinh dưỡng.

Thuốc lớn trái sầu riêng Mfruit ngừa rụng trái, đẹp mã

Thuốc lớn trái sầu riêng cho trái khỏe đẹp, ngon ngọt
Sử dụng sản phẩm sinh học Mfruit cho trái khỏe, nuôi dưỡng trái sầu riêng đạt năng suất cao

Công ty TNHH Trung Tâm Sản Phẩm Sinh Học AQ mang đến nhà vườn những giải pháp hỗ trợ trong việc xử lý, tiêu diệt sâu bệnh hiệu quả, giúp bà con canh tác tốt nhất.

Trong đó, AQ giới thiệu thuốc siêu lớn trái sầu riêng Mfruit đạt hiệu quả cho cây ra trái, dưỡng trái tốt hơn với các thông tin chi tiết như sau:

Thành phần thuốc nuôi lớn trái sầu riêng Mfruit

Phân bón siêu Kali giúp cây nuôi trái, dưỡng trái Mfruit có các thành phần gồm: Đạm tổng số (N): 8%, Lân hữu hiệu (P2O5hh): 5%, Kali hữu hiệu (K2Ohh): 5%, Axit humic (C): 1.5%, Magan (Mn): 500 ppm, Kẽm (Zn): 500 ppm, Đồng (Cu): 500 ppm, Bo (B): 200 ppm, pHH2O: 5.5, Tỷ trọng: 1.15.

Sản phẩm được sản xuất bởi AQ từ những hợp chất hữu cơ được lên men bởi các vi sinh vật hữu ích; Amino Axit (Aspartic, Glutamic, Histadine, Alanine, Cystine, Glicine, Proline, Arginine, Leucine, Glutamine, Omithine, Serine, Tyrosine, Lysine.

Công dụng thuốc nuôi lớn trái sầu riêng Mfruit

🔶 Mfruit giúp phòng trừ, hạn chế các tình trạng như nấm trái, rụng trái non, bảo vệ trái sầu riêng phát triển khỏe mạnh

🔶 Cung cấp dinh dưỡng cho quá trình tăng kích thước trái, cây cho ra trái bóng đẹp, tăng trọng lượng trái, và giúp trái phát triển đạt tiêu chuẩn nông sản xuất khẩu.

🔶 Tăng độ chín ngọt đồng loạt của tất cả trái trên cây, cho ra trái ngon, ngọt, to đều.

Hướng dẫn sử dụng thuốc nuôi lớn trái sầu riêng Mfruit

Pha 500ml sản phẩm Mfruit cùng với 300 – 500 lít nước, phun đều lên tán lá của cây.

  • Để già hóa đọt: Sử dụng sản phẩm cách nhau 5-7 ngày/ lần, phun từ 2-3 lần.
  • Để tăng kích thước trái và trọng lượng trái sầu riêng: Sử dụng Mfruit phun định kỳ 7-10 ngày/ lần, vào giai đoạn trái non, chuẩn bị tạo tích dưỡng, và tạo đường. Dừng việc phun thuốc trước khi thu hoạch từ 7-10 ngày.

Bài viết từ AQ đã cung cấp các thông tin về thuốc lớn trái sầu riêng cũng như các trường hợp sử dụng thuốc sao cho phù hợp. Bà con có thể tham khảo thêm nhiều thông tin hữu ích khác được cập nhật liên tục từ AQ cho quá trình chăm sóc cây trồng tại vườn nhà đạt hiệu quả, năng suất cao.

Sản phẩm được đề xuất cho bài viết này

Công dụng: Bảo vệ, phòng ngừa, hạn chế rụng trái non, nấm trái, cho trái phát triển tốt. Tăng nhanh…
4.00 out of 5
140.000VND
Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *