Thuốc kích rễ hoa hồng VI HAF đi đọt nhanh, chống nghẹt rễ

Thuốc kích rễ hoa hồng VI HAF đi đọt nhanh, chống nghẹt rễ

22/06/2024

Kích thước chữ

Thuốc kích rễ hoa hồng VI HAF không chỉ giúp tái tạo lại bộ rễ mà còn giúp bộ rễ phát triển mạnh, hấp thụ tốt các chất dinh dưỡng trong đất, giúp cây ra đọt nhanh, phát triển mạnh.

Để hiểu rõ hơn về thuốc kích rễ cây hoa hồng và một số thông tin liên quan thì mời bà con cùng AQ tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về thuốc kích rễ hoa hồng

Thuốc kích rễ hoa hồng Vi HAF giúp ra rễ manh, đi đọt nhanh
Hoa hồng có giá trị kinh tế cao vì nhiều công dụng của nó

Thuốc kích rễ cây hoa hồng là một loại thuốc giúp cho cây hoa hồng mau ra rễ, làm cho bộ rễ của chúng sẽ khỏe mạnh hơn và giúp dễ dàng hấp thụ các chất dinh dưỡng. Góp phần làm cho cây phát triển khỏe mạnh, nâng cao chất lượng của cây.

Hoa hồng là một loài cây thân gỗ  thường được trồng vì có mùi hương quyến rũ và vẻ ngoài đẹp của nó.Chúng mang trong mình rất nhiều ý nghĩa như: Tình yêu và lãng mạn, sự trân trọng và biết ơn,..

Do đó hoa hồng được đánh giá là có giá trị kinh tế cao vì những có nhiều công dụng, ý nghĩa và độ phổ biến của chúng.

Tại sao phải sử dụng thuốc kích rễ hoa hồng

Trong quá trình phát triển của cây vì nhiều lý do mà cây hoa hồng không thể phát triển được như ta mong muốn. Một trong những lý do đó là vì bộ rễ của cây bị tổn thương, còi cọc, không thể phát triển để hấp thu các chất dinh dưỡng để nuôi cây.

Rễ là một bộ phận rất quan trọng đối với cây, nếu bộ rễ bị tổn thương sẽ làm cho cây phát triển kém, không ra hoa, lá bị kém xanh,..Để ngăn ngừa điều đó thì biện pháp được nhiều bà con hay sử dụng nhất đó chính là sử dụng thuốc kích thích rễ hoa hồng.

Khi nào cần sử dụng thuốc kích rễ hoa hồng?

Thuốc kích rễ hoa hồng Vi HAF giúp ra rễ manh, đi đọt nhanh
hoa trở nên khô héo, phần ngọn hướng xuống

Để biết được khi nào nên sử dụng thuốc kích thích rễ hoa hồng thì bà con cần phải quan sát sớm các biểu hiện của cây để từ đó đưa ra lựa chọn sử dụng thuốc sau cho phù hợp.

🔹Lá khô héo, phần ngọn lá chỉ xuống đất và lá trở nên khô dần: Là những biểu hiện đặc trưng dễ thấy nhất khi rễ cây bị hư hỏng, chúng sẽ khó phát triển khi thiếu nước, vào mùa khô và đất trồng bị mặn hoặc có nhiều chất tro.

🔹Phần thịt lá nhiều nước, lá trở nên vàng úa: Những biểu hiện này rất dễ nhận ra khi tưới quá nhiều nước cho cây hoặc vào mùa mưa đất khó thoát nước. Điều này sẽ làm cho rễ bị trở nên ngập úng từ đó khiến lá rụng rất nhiều và trở nên vàng úa.

🔹Cây mất sức sống , khô héo dần: Biểu hiện này hay gặp nhất khi mang cây trồng, giâm cành – Thay chậu hoặc chiết cành hoa hồng, nếu không thao tác kĩ sẽ làm cho rễ cây bị đứt, không phát triển được.

Thuốc kích rễ hoa hồng VI HAF đi đọt nhanh, ra rễ mạnh

Thuốc kích rễ hoa hồng Vi HAF giúp ra rễ manh, đi đọt nhanh
VI HAF giúp rễ phục hồi nhanh chóng

Hiểu được tầm quan trọng của bộ rễ đối với cây. Công Ty TNHH Trung Tâm Sản Phẩm Sinh Học AQ xin giới thiệu đến với bà con thuốc kích thích rễ hoa hồng VI HAF.

Thành phần của thuốc kích thích rễ cây hoa hồng Vi HAF

Thuốc kích rễ cây hoa hồng VI HAF có các thành phần như sau:

Chất hữu cơ: 15%; Độ ẩm: 30%; pHH2O:5; 2×10^6 CFU/G vi sinh vật phân giải xenlulo.

Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ lên men hợp chất hữu cơ sinh học: Fulvic, Humic, Amino axit,.. bằng những chủng vi sinh hữu ích như: Actinomyces spp, Trichoderma spp, Saccharomyces cerevisiae, Rhodopseudomonas spp, Azotobacter spp, Bacillus spp, Chaetomium spp, Paecilomyces spp,..

Giúp tổng hợp các chất hữu cơ, nhiều chất kích thích sinh trưởng sinh học, các loại amino axit dễ hấp thụ nhiều chủng vi sinh đối kháng với các tác nhân gây bệnh cây trồng,..

Công dụng của thuốc kích thích rễ cây hoa hồng Vi HAF

Thuốc kích rễ hoa hồng VI HAF có những công dụng như sau:

✅Giúp cải thiện cấu trúc đất, tạo môi trường thuận lợi cho các vi sinh vật có lợi phát triển mạnh và tăng phạm vi hoạt động của chúng.

✅Cải tạo phục hồi đất và giúp điều hòa sinh trưởng cho cây trồng.

✅Tăng khả năng hấp thụ phân bón, kích thích hệ rễ phát triển mạnh, phục hồi vườn cây sau khi thu hoạch.

✅Tăng khả năng thẩm thấu của những khoáng chất qua màng tế bào.

✅Cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho rễ và tăng đáng kể số lượng diệp lục giúp lá mạnh khỏe, xanh dày, khỏe cây.

✅Cải tạo đất tơi xốp hơn và tăng lượng hữu cơ có trong đất.

✅Giải ngộ độc hữu cơ, độc phèn, giúp cây thụ các chất dinh dưỡng khó tiêu thành dễ tiêu.

✅Nâng cao chất lượng của nông sản, năng suất của cây trồng.

Hướng dẫn sử dụng thuốc kích thích rễ cây hoa hồng Vi HAF

Để tối ưu công dụng của thuốc kích rễ cây hoa hồng VI HAF thì mời bà con đọc qua phần dưới đây.

🔹Bón phân hữu cơ sinh học cây rau màu (Bí, bầu, mồng tơi, cây cà chua, ớt, mướp,…): Dùng 500g sản phẩm hòa tan cùng với 600-1000 lít nước. Tưới hoặc phun gốc cây, sử dụng sau khi gieo 7-15 ngày và định đình kỳ 10-15 ngày 1 lần.

🔹Bón phân hữu cơ sinh học cây lương thực (Sắn, khoai ngô, lúa,..): Dùng 500g sản phẩm hòa tan với 600-1.000 lít nước. Phun hoặc tưới vào gốc cây sau thời kì 15-25 ngày, định kỳ 20-30 ngày 1 lần.

🔹Bón phân hữu cơ sinh học cây ăn quả (Quýt, cam, bơ. chanh, sầu riêng, xoài,…) cây công nghiệp (cà phê, hồ tiêu, chè,…): Dùng 500g sản phẩm hòa tan với 400-700 lít nước. Phun hoặc tưới cho 30-50 gốc cây (500-1000m2),… hoặc trộn cùng các loại phân để rải gốc.

🔹Tùy loại cây trồng có thể sử dụng 3-5 lần 1 năm.

🔹Có thể áp dụng kỹ thuật phun máy bay.

Thuốc kích rễ hoa hồng có tác dụng như thế nào và khi nào cần sử dụng, đã được AQ chia sẽ trong nội dung bài viết trên. Chúc bà con trồng hoa hồng nở rực rỡ, cây xanh lá, đứng cây phát triển khỏe mạnh.

Sản phẩm được đề xuất cho bài viết này

Công dụng: 💠 Cải thiện cấu trúc đất tạo môi trường thuận lợi cho các vi sinh vật có lợi…
4.67 out of 5
160.000VND
Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *