Thuốc kích rễ cho cây thân gỗ VI HAF xanh lá, bung đọt

Thuốc kích rễ cho cây thân gỗ VI HAF xanh lá, bung đọt

21/06/2024

Kích thước chữ

Thuốc kích rễ cho cây thân gỗ VI HAF có tác dụng kích thích bộ rễ được ra nhanh, khỏe mạnh, còn giúp phục hồi rễ sau thời gian bị nhiễm bệnh và cải tạo môi trường đất trồng. Theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn các đặc tính của sản phẩm thuốc kích rễ cây thân gỗ VI HAF nhé.

Giới thiệu về thuốc kích rễ cho cây thân gỗ

Thuốc kích rễ cho cây thân gỗ VI HAF có hiệu quả nhanh chóng
Thuốc kích thích bộ rễ giúp đẩy nhanh quá trình ra lá, phát triển cành, làm tăng tỷ lệ phát triển cho cây

Rễ là bộ phận quan trọng nhất của tất cả loại cây. Bộ rễ có công dụng hấp thụ các chất dinh dưỡng từ đất lên rồi đi nuôi các bộ phận khác của cây. Không những thế, bộ rễ còn giúp chống đỡ, giúp cây đứng vững hơn nếu gặp điều kiện thời tiết bất lợi.

Thuốc kích rễ cây thân gỗ là sản phẩm sinh học giúp kích thích bộ cây ra được khỏe mạnh, sẽ thuận lợi hơn trong quá trình hấp thụ các chất dinh dưỡng hơn. Góp phần đẩy nhanh quá trình ra lá, phát triển cành hơn, từ đó làm tăng tỷ lệ ra hoa đậu quả hơn.

Vì thế, bà con cần lựa chọn các sản phẩm để kích rễ cây thân gỗ uy tín, chất lượng, để bộ rễ được khỏe mạnh hơn nhé.

Khi nào nên sử dụng thuốc kích rễ cho cây thân gỗ

Thuốc kích rễ cho cây thân gỗ VI HAF có hiệu quả nhanh chóng
Mới trồng cây, bộ rễ bị nấm bệnh, khi cây bắt đầu ra hoa đậu quả,… là những thời điểm phù hợp để bà con sử dụng thuốc kích rễ cho cây thân gỗ

Mỗi giai đoạn phát triển của cây thân gỗ thì sẽ có nhu cầu dinh dưỡng riêng biệt. Việc sử dụng thuốc kích rễ đúng thời điểm sẽ giúp cây hấp thụ dưỡng chất một cách tốt nhất, thúc đẩy sự sinh trưởng và phát triển mạnh mẽ. Vậy, thời điểm vàng để sử dụng thuốc kích rễ cây thân gỗ cụ thể như sau:

✅ Khi cây mới trồng: Khi mới trồng, thì cây cần một thời gian nhất định để cây làm quen với môi trường mới để hấp thụ nhanh các chất dinh dưỡng hơn. Vì thế, đây là thời điểm phù hợp nhất để bà con có thể sử dụng sản phẩm kích rễ cho cây. Để bộ rễ nhanh chóng thích nghi, kích thích cho bộ rễ phát triển khỏe mạnh trong môi trường mới.

Khi bộ rễ bị nấm bệnh, bị tổn thương do các tác nhân bên ngoài: Ở trường hợp này thì này thì bà con cần sử dụng thuốc kích rễ để cây được hồi phục, tái tạo lại bộ rễ mới, cây sẽ bắt đầu hút lại các dưỡng chất và phục hồi lại sức sống.

Khi cây bắt đầu ra hoa, chồi, trái non: Thời điểm này bà con cần sử dụng thuốc kích rễ cho cây bởi sẽ giúp tăng sức đề kháng cho cây, giảm thiểu tình trạng rụng hoa, rụng trái non, tăng tỷ lệ đậu quả cho cây.

Thuốc kích rễ cho cây thân gỗ VI HAF, ra rễ nhanh, chống nghẹt rễ

Thuốc kích rễ cho cây thân gỗ VI HAF có hiệu quả nhanh chóng
Thuốc kích thích rễ cho cây thân gỗ VI HAF hỗ trợ kích thích quá trình ra rễ được nhanh chóng, khỏe mạnh, bảo vệ bộ rễ khỏi những tác nhân gây hại

Sản phẩm kích rễ cây thân gỗ VI HAF là sản phẩm được đánh giá là có công dụng rất tốt trong việc hỗ trợ kích thích, hỗ trợ bộ rễ cây ra nhanh, chống tình trạng nghẹt rễ.

VI HAF được sản xuất ra bởi đội ngũ nhân viên, kỹ sư chuyên nghiệp tại Trung Tâm Sản Phẩm Sinh Học AQ, được sản xuất trên công nghệ Nano chứa hàng tỷ vi sinh có lợi, có hàm lượng trung vi lượng cao.

Để tìm hiểu kỹ hơn các đặc tính của sản phẩm VI HAF thì bà con hãy theo dõi những thông tin dưới đây nhé.

Thành phần của thuốc kích rễ cây thân gỗ VI HAF

Sản phẩm kích rễ cây thân gỗ VI HAF được điều chế ra với các thành phần chính là vi sinh vật và các trung vi lượng,… cụ thể như sau:

✅ Chất hữu cơ: 15%

✅ Vi sinh vật phân giải xenlulo: 2×10^6 CFU/G

✅ pHH20: 5

✅ Độ ẩm: 30%

✅ Trong VI HAF có chứa các hợp chất hữu cơ sinh học như:  Amino axit, Humic,… các chủng vi sinh hữu cơ như: Chaetomium spp, Trichoderma spp, Saccharomyces cerevisiae, Bacillus spp,…

✅ Ngoài ra, còn chứa các hợp chất hữu cơ, các chất kích thích sinh trưởng và amino axit để cây dễ dạng hấp thụ các chủng vi sinh đối kháng hơn và chống lại nhiều tác nhân gây bệnh trên cây trồng.

Công dụng của thuốc kích rễ cây thân gỗ VI HAF

VI HAF mang đến những công dụng vô cùng tuyệt vời trong việc kích thích rễ cây thân gỗ cụ thể như sau:

✅ Giúp hỗ trợ, bổ sung các chất dinh dưỡng để cây thân gỗ ra rễ nhanh chóng, hiệu quả, ít bị nghẹt rễ.

✅ Cải thiện cấu trúc đất trồng, làm tăng độ tơi xốp cho cây.

✅ Tạo ra môi trường thuận lợi để các vi sinh phát triển mạnh.

✅ Giúp tăng khả năng hấp thụ phân bón, chất dinh dưỡng, giúp phục hồi cây sau thời gian bị nhiễm bệnh.

✅ Cung cấp chất dinh dưỡng giúp cây xanh lá, dày, để cây được khỏe mạnh.

✅ Phòng trừ các tác nhân gây bệnh như: thán thư, tuyến tùng, vàng lá, khô cành,…

✅ Hỗ trợ giải độc, hạ phèn, để cây được sinh trưởng và phát triển tốt hơn.

Hướng dẫn sử dụng thuốc kích rễ cây thân gỗ VI HAF

✅ VI HAF có thể được dùng để kích thích rễ trên các loại cây như: cây rau màu, cây lương thực, cây thân gỗ, cây ăn quả, cây công nghiệp,…

✅ Khi sử dụng để kích rễ cây thân gỗ thì bà con cần dùng 500g VI HAF để hòa tan với 400 – 700 lít nước, thực hiện phun đều hoặc tưới ở gốc cây cho 30 – 50 cây (500-1000m2).

✅ Bà con cũng có thể trộn chung với các loại phân hóa sinh học khác tại AQ để tăng thêm hiệu quả. Cần sử dụng từ 3 – 5 lần/năm, tùy vào mỗi vườn trồng.

✅ Khu vườn trồng có diện tích lớn thì bà con có thể sử dụng kỹ thuật phun máy bay.

Cách bảo quản thuốc kích rễ cây thân gỗ VI HAF

Bà con cần bảo quản thuốc kích rễ cây thân gỗ VI HAF ở những nơi khô ráo, thoáng mát, tránh xa những nơi bị ẩm ướt và những nơi có ánh nắng mặt trời trực tiếp. Cần để VI HAF tránh xa động vật và tầm tay của trẻ em.

Báo giá thuốc kích rễ cho cây thân gỗ VI HAF mới nhất 2024

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại thuốc kích rễ hoa học, sinh học,… khác nhau. Cùng với đó là việc xuất hiện nhiều mặt hàng giả, hàng trôi nổi trên thị trường thuốc BVTV. Nếu mua nhầm thì sẽ gây ảnh hưởng lớn đến sự sinh trưởng và phát triển của cây trồng.

AQ là đơn vị uy tín, chất lượng, dẫn đầu trong việc nghiên cứu và phát triển ra các chế phẩm sinh học giúp bảo vệ vườn trồng của bà con nông dân.

VI HAF là một trong những sản phẩm nhận được nhiều ưa chuộng nhất của bà con trên 63 tỉnh thành. Các sản phẩm sinh học được vận chuyển trực tiếp từ nhà máy đến tận tay của bà con mà không qua bất cứ trung gian nào.

Chỉ với 160.000VNĐ/hũ cho 500g sản phẩm, VI HAF là lựa chọn tiết kiệm và hiệu quả cho khu vườn của bà con. AQ miễn phí vận chuyển VI HAF đến tận nhà cho bà con trên toàn quốc.

Để được tư vấn cụ thể hơn về thuốc kích rễ cho cây thân gỗ VI HAF thì bà con vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0932 690 312 – 028 8889 7322 nhé. Và đừng quên hãy theo dõi website nguyenlieusinhhoc để luôn cập nhật những thông tin mới nhất về các kỹ thuật chăm sóc vườn trồng nhé.

Sản phẩm được đề xuất cho bài viết này

Công dụng: 💠 Cải thiện cấu trúc đất tạo môi trường thuận lợi cho các vi sinh vật có lợi…
4.67 out of 5
160.000VND
Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *