Thuốc kích rễ cho cây mít Vi HAF ra rễ mạnh, đi đọt nhanh

Thuốc kích rễ cho cây mít Vi HAF ra rễ mạnh, đi đọt nhanh

13/01/2024

Kích thước chữ

Thuốc kích rễ cho cây mít Vi HAF giúp kích thích bộ rễ phát triển mạnh, tái tạo lại bộ rễ, hấp thụ tốt dinh dưỡng trong đất, cho cây phát triển, đi đọt nhanh.

Đặc biệt trong giai đoạn ra rễ của mít, lượng người tìm kiếm tăng cao hơn. Để tìm kiếm một sản phẩm phù hợp những nhu cầu trên của bà con, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của AQ nhé!

Giới thiệu về thuốc kích rễ cho cây mít VI HAF

Thuốc kích rễ cho cây mít đạt hiệu quả cao và giá tốt
Sử dụng thuốc kích rễ giúp cây mít ra sai trái, bộ rễ chắc khỏe

Thuốc kích rễ cho cây mít là loại thuốc giúp cho bộ rễ của cây mít thêm khỏe, mau ra rễ, dễ dàng hấp thụ chất dinh dưỡng hơn. Góp phần đẩy nhanh quá trình ra lá, cành và quả để mau thu hoạch. 

Rễ cây mít rất quan trọng đối với cây, là một cơ quan không thể thiếu. Các chất dinh dưỡng để nuôi cây, nuôi trái đều nhờ vào bộ rễ của cây mít hấp thụ nước, dưỡng chất, khoáng chất và hô hấp trong lòng đất. Không chỉ vậy, nó còn biết dự trữ năng lượng cho cây để chống chọi với thời tiết khắc nghiệt. Nếu rễ càng bám sâu, chắc thì sẽ giúp cây đứng vững hơn nếu gặp gió bão gây đổ cây.

Vậy nên bà con nên lựa chọn một số sản phẩm chuyên kích thích rễ cho cây mít, hỗ trợ mọc rễ nhanh chóng.

Thời điểm thích hợp sử dụng thuốc kích rễ cho cây mít

Không phải lúc nào cũng sử dụng thuốc kích rễ cho cây mà bà con cần lựa chọn thời điểm thích hợp để sử dụng. Tránh gây ra những tác dụng phụ không đáng có và không đạt hiệu quả mà bà con mong muốn. 

Sau đây là trường hợp mà bà con nên dùng thuốc kích rễ cho cây mít:

Cây mới trồng: Cây mới trồng thường sẽ cần làm quen với môi trường mới sớm nhất để nhanh hấp thụ dinh dưỡng nuôi cây. Nên thời điểm này rất thích hợp để bà con dùng lượng thuốc kích rễ phù hợp để nhanh chóng thích nghi, kích cho rễ cây phát triển khỏe mạnh. 

Cây bị các tác động gây tổn thương rễ: Với trường hợp này rất cần thuốc để phục hồi lại bộ rễ để bị hư hại từ nhẹ đến nặng. Khi dùng thuốc kích thích rễ cho cây sẽ khôi phục được chức năng của rễ trở lại về ban đầu, bắt đầu hút chất dinh dưỡng trở lại và giúp cây phục hồi sức sống hơn.

Bắt đầu ra hoa, chồi, trái non: Thời điểm này rất quan trọng vì nó liên quan đến trực tiếp đến sản lượng sẽ đạt như nào. Thuốc kích rễ sẽ giúp tăng sức đề kháng, chống rụng hoa, rụng, trái non và tăng khả năng đậu trái ở cây mít.

Thuốc kích thích rễ cây mít VI HAF ra rễ mạnh, đi đọt nhanh

Thuốc kích rễ cho cây mít đạt hiệu quả cao và giá tốt
Vi HAF giúp tái tạo lại bộ rễ ở cây mít, ra nhiều lông tơ dễ hấp thụ tốt chất dinh dưỡng trong đất, bung đọt mạnh, chống nghẹt rễ và giải độc hữu cơ

Mua ngay thuốc kích thích rễ mít VI HAF

Trên thị trường có rất nhiều loại thuốc kích rễ cây mít, tuy nhiên nhiều bà con vẫn chưa chắc chắn về việc nên chọn sản phẩm nào cho phù hợp. Thì bà con có thể tham khảo thuốc kích thích cho rễ mít VI HAF được sản xuất bởi Công Ty TNHH Trung Tâm Sản Phẩm Sinh Học AQ chúng tôi. Sau đây xin mời bà con cùng tìm hiểu kỹ hơn về thành phần, công dụng và cách hướng dẫn sử dụng về thuốc VI HAF này.

Thành phần thuốc kích rễ mít VI HAF

  • Chất hữu cơ: 15%; Đạt độ ẩm 30%; pHH20: 5; Vi sinh vật phân giải xenlulo: 2*10^6CFU/G.

Với công nghệ lên men các hợp chất hữu cơ sinh học: Fluvic, Humic, Amino,… được sản xuất bằng các chủng vi sinh có ích: Trichoderma spp, Actinomycetes spp, Rhodopseudomonas spp, Saccharomyces cerevisia, Baccillus spp, Azotobacter spp, Paecilomyces spp, Chaetomium spp,…

Giúp tổng hợp nhiều chất hữu cơ, kích thích sinh trưởng sinh học, dễ hấp thụ các chủng vi sinh đối kháng từ amino axit để chống lại một số loại bệnh gây hại trên cây trồng,…

Công dụng của thuốc kích thích rễ mít VI HAF

Thuốc kích rễ cho cây mít đạt hiệu quả cao và giá tốt
VI HAF có nhiều công dụng vượt trội, giúp cây mít tái tạo lại bộ rễ, đi đọt, hạ phèn, khử mặn, chống nghẹt rễ, cải tạo đất

Một số công dụng vượt trội khác của thuốc kích rễ cây mít VI HAF như sau:

✅ Tạo môi trường thuận lợi, cải thiện cấu trúc đất, tăng vi sinh vật có lợi phát triển mạnh.

✅ Tái tạo phục hồi đất và điều hòa sinh trưởng cho cây trồng.

✅ Kích thích mọc rễ phát triển, khả năng hấp thụ phân bón vượt trội, nhanh chóng phục hồi vườn sau thu hoạch.

✅ Dễ dàng thẩm thấu các khoáng chất qua màng tế bào.

✅ Cung cấp những dưỡng chất cần thiết giúp cho bộ rễ mau hấp thụ và tăng chất diệp lục cho lá giúp lá xanh và dày hơn, bộ rễ chắc khỏe.

✅ Hạn chế xảy ra các loại bệnh: Thối rễ, sưng (sần) rễ cây – do trùng gây hại, thối trái, thối ngọn, thối quả, thán thư, xì mủ, nứt thân, khô cành khô quả, thối rễ vàng lá, chết nhanh, chết chậm.

✅ Cải tạo đất tơi xốp, tặng lượng hữu cơ dành cho đất.

✅ Đạt sản lượng như ý, chất lượng đạt tiêu chuẩn.

Hướng dẫn sử dụng thuốc kích rễ mít VI HAF

Để thuốc đạt hiệu quả cao nhất, bà con cần sử dụng đúng liều lượng, đúng cách dùng. Sau đây là hướng dẫn chi tiết cách dùng thuốc kích rễ:

Dùng cho cây rau màu (Mồng tơi, bầu, mướp, bí, cà chua, ớt,…): hòa tan 500g vào 600 – 1000 lít nước. Thực hiện phun hoặc tưới gốc đều được, thời kỳ thích hợp sau trồng từ 7-15 ngày và định kỳ từ 10 – 15 ngày/lần.

Dùng cho cây lương thực (lúa, khoai, sắn, ngô,…): Cũng hòa tan 500g vào 600 – 1000 lít nước tiến hành phun hoặc tưới gốc, phun từ 20 – 30 ngày/lần.

Dùng cho cây ăn quả (cam, mít, quýt, xoài, sầu riêng, bơ, chanh,…) và các cây công nghiệp (cà phê, tiêu, chè,..): Hòa tan 500g vào 400-700 lít nước phun hoặc tưới gốc từ 30 – 50 cây tức 500 – 1000m2,… hoặc dùng các loại phân trộn chung và rải đều lên gốc.

Mua thuốc kích thích rễ cho cây mít ở đâu uy tín, giá tốt?

Thuốc kích rễ mít VI HAF được sản xuất trực tiếp tại Công Ty TNHH Trung Tâm Sản Phẩm Sinh Học AQ. Với đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực nông nghiệp, máy móc thiết bị hiện đại và quy trình sản xuất sản phẩm nghiêm ngặt. Các sản phẩm của AQ tự hào đem tới cho bà con giải pháp sinh học chất lượng tốt nhất. 

Bài viết trên đã giúp cho bà con tìm hiểu về thuốc kích rễ cho cây mít. Để biết thêm thông tin và đặt mua hàng, hãy liên hệ qua Hotline: 028 8889 7322 – 098 1355180. Bà con sẽ được tư vấn một cách nhanh nhất và chi tiết. Cảm ơn quý ơn bà con đã đọc bài viết, AQ hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bà con lựa chọn và sử dụng sản phẩm hợp lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *