Thuốc kích rễ cho cây đào mau ra sau những ngày Tết - VI HAF

Thuốc kích rễ cho cây đào mau ra sau những ngày Tết – VI HAF

03/01/2024

Kích thước chữ

Thuốc kích rễ cho cây đào ra mạnh, hấp thụ tốt dinh dưỡng trong đất, lấy dinh dưỡng nuôi cây, cho cây mau chóng hồi phục, bung đọt, phát triển tốt.

Sản phẩm sinh học kích thích rễ cho cây đào mau chống hồi phục sau một mùa Tết bận rộn. Với nhu cầu chăm sóc vườn đào với số lượng lớn cây trồng của các nhà vườn sau mỗi mùa tết, thì đây là một công việc hết sức bận rộn và tốn nhiều công sức.

Do đó việc sử dụng thuốc kích thích rễ VI HAF cho cây đào sẽ giúp các nhà vườn tiết kiệm nhiều công sức trong vấn đề chăm sóc. Cây mau chóng hồi phục, ra rễ mạnh, đi đọt nhanh.

Tìm hiểu về thuốc kích rễ cây đào và ý nghĩa của loại cây này trong ngày tết

VI HAF - Thuốc kích rễ cho cây đào mau ra sau những ngày Tết
Cây đào mang đến sự đoàn viên, gắn kết, măn mắn,.. cho gia đình trong ngày Tết

Từ lâu cây đào đã là một biểu tượng trong văn hóa ngày Tết của người dân Việt Nam. Vì những ý nghĩa tích cực mà nó mang đến cho người chủ. Dưới đây là một số ý nghĩa mà bà con mua đào nên biết.

  • Ý nghĩa mang đến sự đoàn viện và gắn kết: Câu chuyện của 3 anh em Lưu Bị, Quan Vũ và Trương Phi kết nghĩa tại vườn đào là lý do cho ý nghĩa của sự đoàn viên, gắn kết.
  • May mắn và thịnh vượng: Cây đào còn được xem là biểu tượng cho sự may mắn và thịnh vượng. Người ta tin rằng việc có cây đào trong nhà giúp mang lại nhiều tiền lộc cho gia đình.
  • Sức sống mạnh mẽ và sức khỏe: Việc hoa đào rực nở vào dịp Tết là biểu hiện cho sức sống mới vì thế nó được coi là biểu tượng cho sự sống.

Khi nào cần sử dụng thuốc kích rễ cho cây đào?

Dưới đây là những trường hợp mà bà con nên sử dụng thuốc kích rễ cho đào:

Trường hợp một: Khi bà con sử dụng các biện pháp nhân giống cây trồng như: Chiết cành, giâm cành,.. thì những cây non đấy đã bị cắt bỏ đi mất hoàn toàn rễ cây và để tăng tỉ lệ sống sót thì việc sử dụng thuốc kích rễ là điều bắt buộc để cây mau ra rễ.

Trường hợp hai: Bà con nên sử dụng thuốc kích rễ cho đào khi mà rễ của cây bị úng nước, vi khuẩn xâm nhập, nấm bệnh làm hại nặng nề đến rễ và làm rễ bị thối.

–  Khi mà rễ bị thối thì cần phải loại bỏ bộ phận đó để tránh lây lan đến những bộ phận khỏe mạnh khác và duy trì sự sống cho cây. tuy nhiên khi cây đã mất đi rễ thì sẽ rất khó để  hấp thụ nước và các chất dinh dưỡng vì thế việc sử dụng thuốc kích rễ là rất cần thiết.

Trường hợp ba: Khi nhận thấy cây chậm phát triển thì nên sử dụng thuốc vì có lẽ do một vài vấn đề như tưới nước, bón phân không đúng cách làm cho rễ không phát triển được từ đó làm chậm đến quá trình phát triển của cây.

Thuốc kích rễ cho cây đào VI HAF

VI HAF - Thuốc kích rễ cho cây đào mau ra sau những ngày Tết
Thuốc ngoài giúp cây mau chóng ra rễ còn có nhiều tác dụng khác

Thuốc kích rễ VI HAF là một sản phẩm do Công Ty TNHH Trung Tâm Sinh Học AQ nghiên cứu và sản xuất ra. Để hiểu hơn về sản phẩm thì mời và con xem thêm những thông tin như thành phần, công dụng, hướng dẫn sử dụng, bảo quản dưới đây:

Thành phần thuốc kích thích rễ cây đào VI HAF

Chất hữu cơ: 15% Vi sinh vật phân giải xenlulo 2*10^6 CFU/G; pHH20:5, Độ ẩm 30%.

Thuốc được sản xuất theo công nghệ lên men các hợp chất hữu cơ sinh học như: Humic, Amino axit, Fulvic,.. bằng các chủng vi sinh có lợi như: Paecilomyces spp, Saccharomyces cerevisiae, Chaetomium spp, Trichoderma spp, Azotobacter spp, Rhodopseudomonas spp, Actinomyces spp, Bacillus spp,..

Giúp tổng hợp các chất kích thích sinh trưởng sinh học, nhiều chất hữu cơ và các loại amino axit dễ dàng hấp thụ các chủng vi sinh đối kháng với nhiều tác nhân gây bệnh đến cây trồng,..

Công dụng của thuốc kích thích rễ cây đào VI HAF

✅Giúp cải thiện cấu trúc của đất từ đó tạo môi trường thuận để các vi sinh vật có lợi tăng khả năng hoạt động và phát triển.

✅Điều hòa quá trình sinh trưởng cho cây và cải tạo giúp phục hồi đất.

✅Kích thích rễ phát triển mạnh từ đó tăng khả năng hấp thụ chất dinh và nước, phục hồi vườn cây đào sau tết.

✅Tăng khả năng thẩm thấu dễ dàng của khoáng chất qua màng tế bào.

✅Cung cấp cho rễ cây các chất dinh dưỡng để cây hấp thụ và tăng đáng kể số lượng diệp lục trong lá giúp cho lá xanh dày, khỏe cây, mạnh rễ.

✅Giúp hạn chế các tác nhân gây bệnh như: Thối rễ, sưng (sần) rễ – do tuyến trùng gây hại, thán thư, thối quả, thối trái, thối ngọn, khô cành khô quả, xì mủ, nứt thân và đặc biệt là hiện tượng thối rễ vàng lá, chết chậm, chết nhanh.

✅ Làm tăng lượng hữu cơ cho môi trường đất, giúp cải tạo đất tơi xốp hơn.

✅ Giải ngộ độc hữu cơ, độc phèn giúp cây thuận lợi trong quá trình hấp thụ nhiều chất dinh dưỡng từ khó tiêu đến thành dễ tiêu.

✅ Nâng cao năng suất của cây và chất lượng sản phẩm thu hoạch được.

Hướng dẫn sử dụng thuốc kích rễ cây đào VI HAF

Để phát huy tối đa công dụng của thuốc thì bà con nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng có in trên bào bì hoặc qua hướng dẫn dưới đây:

💠Bón phân hữu cơ sinh học cho các cây rau màu (Bí bầu, cây cà chua, mồng tơi, mướp,..): Hòa tan 500g sản phẩm cùng với 600 – 1.000 lít nước. Sau đó tưới lên gốc cây. Sử dụng sau thời kỳ gieo 7 – 15 ngày và định kỳ 10 – 15 ngày cho một lần pha.

💠Bón phân hữu cơ sinh học cho các cây lương thực (sắn, khoai ngô, lúa mì,..): Với loại cây này thì bà con pha 500g hỗn hợp cùng với 600- 1.000 lít nước phun hoặc tưới gốc cây. Sử dụng sau thời kì gieo 15 – 25 ngày, định kỳ phun cho 1 lần là 20-30 ngày.

💠Bón phân hữu cơ sinh học cho các cây ăn quả (cam, bơ, xoài, quýt, chanh, sầu riêng,…) và các cây công nghiệp (chè, cà phê, tiêu,..): Sử dụng 500g sản phẩm hòa tan cùng với 400-700 lít nước. Phun và tưới lên gốc cho 30 – 50 cây (500-1000m2),.. hoặc trộn cùng các loại phân để rải gốc.

💠Có thể sử dụng 3-5 lần trên một năm tùy loại cây trồng sao cho phù hợp.

💠Có thể áp dụng phương pháp kỹ thuật phun máy bay.

Mua thuốc kích rễ cho cây đào VI HAF ở đâu uy tín giá tốt?

Thuốc kích rễ cây đào VI HAF do chính Công Ty TNHH Trung Tâm Sản Phẩm Sinh Học AQ nghiên cứu, sản xuất và đem trực tiếp tay bà con đã được cục bảo vệ thực vật cấp giấy và công nhận. Ngoài ra, thuốc còn nhiều bà con sử dụng phổ biến rộng rãi.

Bà con cần mua thuốc kích thích rễ cây hoa đào hãy gọi ngay qua số hotline: 028 8889 7322 để được hưởng các chính sách ưu đãi, chiết khấu hấp dẫn và được các kỹ sư của AQ hướng dẫn cách sử dụng mang lại hiệu quả nhất.

Hi vọng qua bài viết trên, AQ đã giúp bà con tìm được chỗ mua thuốc kích rễ cho cây đào sau ngày Tết uy tín. AQ chúc bà con thật nhiều sức khỏe và thành công trong mùa vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *