Nano đồng rửa vườn trừ nấm khuẩn, tẩy rong rêu Nano Cu Gold

Nano đồng rửa vườn trừ nấm khuẩn, tẩy rong rêu Nano Cu Gold

17/06/2024

Kích thước chữ

Nano đồng rửa vườn với các công dụng diệt nấm khuẩn và tẩy rong rêu hiệu quả, bảo vệ vườn nhà đặc biệt giai đoạn sau thu hoạch. Tham khảo chi tiết sản phẩm Nano Cu Gold từ Trung Tâm Sản Phẩm Sinh Học AQ trong bài viết sau.

Sản phẩm nano đồng rửa vườn là gì?

Nano đồng rửa vườn, diệt nấm khuẩn, tẩy sạch rong rêu trên cây
Công nghệ nano đồng được ứng dụng trong việc rửa vườn, diệt nấm khuẩn hiệu quả, bảo vệ cây trồng đặc biệt giai đoạn sau thu hoạch

Nano đồng rửa vườn là dòng sản phẩm có khả năng tiêu diệt hầu hết những loại nấm bệnh tấn công cây trồng, với ưu điểm các hạt nano đồng dễ hấp thụ, thấm sâu. Ứng dụng của công nghệ nano vào lĩnh vực canh tác đã tạo ra các ưu điểm vượt trội, chống nấm khuẩn hiệu quả cho ngành nông nghiệp.

Nano đồng rửa vườn giúp phòng trừ nấm bệnh ở cây trồng

Thuốc rửa vườn nano đồng mang lại hiệu quả vượt trội khi so với các loại thuốc bảo vệ thực vật thành phần hóa học thường sử dụng. Những ưu điểm từ dòng sản phẩm nano đồng rửa vườn như sau:

🔹 Có khả năng diệt hầu hết những loại nấm bệnh, với khả năng xâm nhập và thấm sâu, công nghệ lưu dẫn hai chiều.

🔹 Từ đó nano đồng tác động trực tiếp để phá vỡ cấu trúc của tế bào nấm bệnh. Với hiệu quả trị nấm an toàn, không gây hại và không để lại tồn dư trên cây trồng.

🔹 Sản phẩm an toàn, không độc hại khi sử dụng và không để lại dư các chất độc hại trong quá trình sản xuất nguồn nông sản.

Khi nào sử dụng nano đồng rửa vườn?

Nano đồng rửa vườn, diệt nấm khuẩn, tẩy sạch rong rêu trên cây
Việc dùng sản phẩm nano đồng để rửa vườn mang lại nhiều công dụng như tẩy rong rêu, diệt nấm khuẩn bảo vệ cây trồng hiệu quả

Ứng dụng các sản phẩm nano đồng rửa vườn vào những giai đoạn như sau thu hoạch để rửa vườn, tẩy sạch rong rêu. Nano đồng còn tăng khả năng sát khuẩn ở các vết thương trên cây, từ đó giúp cây trồng tăng sức đề kháng, cho xanh lá, bóng lá.

Trong giai đoạn cây bị bệnh hại như sương mai, nứt thân xì mủ, thối thân, đốm lá,… sử dụng nano đồng giúp cây tăng khả năng chống nấm mốc hiệu quả.

Giới thiệu sản phẩm nano đồng rửa vườn Nano Cu Gold từ AQ

Nano đồng rửa vườn, diệt nấm khuẩn, tẩy sạch rong rêu trên cây
Nano Cu Gold giúp bà con bảo vệ vườn sau giai đoạn thu hoạch, rửa vườn và diệt nấm bệnh hiệu quả

Trung Tâm Sản Phẩm Sinh Học AQ cung cấp những giải pháp sinh học đạt hiệu quả cao trong quá trình phòng trị sâu bệnh, cho cây xanh tốt và phát triển khỏe mạnh.

Trong số đó, AQ giới thiệu đến bà con nano đồng rửa vườn mang tên Nano Cu Gold với các thông tin chi tiết như sau:

Thành phần của thuốc rửa vườn nano đồng Nano Cu Gold

Thuốc trị rong rêu trên cây trồng Nano Cu Gold sản xuất bởi AQ có những thành phần sau: Đồng (Cu) 15.000 mg/l; Tỷ trọng: 1,1.

Công thức đồng mát, vì vậy sản phẩm sẽ không để lại vết trên cây, không gây nóng cho cây trồng.

Công dụng của thuốc rửa vườn nano đồng Nano Cu Gold

🔹 Loại bỏ, diệt rong rêu trên cây trồng, diệt các loại nấm mốc gây hại, giúp cho cây phát triển khỏe mạnh, xanh tốt.

🔹 Đồng thời giúp phòng trừ, tiêu diệt nấm khuẩn, cùng nhiều loại bệnh gây hại ở cây trồng.

🔹 Cung cấp vi lượng cho cây khỏe mạnh, phát triển tốt, xanh tươi, cho ra trái đạt tiêu chuẩn.

Hướng dẫn sử dụng thuốc rửa vườn nano đồng Nano Cu Gold

  • Phòng bệnh cây trồng: Pha 500ml Nano Cu Gold hòa tan vào 600 – 800 lít nước và phun từ 3 – 4 lần/ vụ. Thực hiện phun kỹ ở khu vực các thân cây.
  • Cây bị bệnh: Pha 500ml Nano Cu Gold hòa tan vào 400 lít nước, phun đều ở các tán lá và vùng rễ cây, áp dụng việc phun trị 2 – 3 lần để bảo vệ và cung cấp vi lượng cho cây.
  • Rửa vườn diệt rong rêu: Pha 500ml Nano Cu Gold hòa tan vào 400 lít nước và phun đều lên các vị trí như thân, cành, lá sau khi thu hoạch xong.

Bảo quản thuốc rửa vườn nano đồng Nano Cu Gold

  • Bảo quản sản phẩm Nano Cu Gold ở những nơi khô ráo, đảm bảo thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp có thể ảnh hưởng đến chất lượng, hoạt tính của thuốc.
  • Tránh xa tầm tay của trẻ em, không để tay bị dính sản phẩm Nano Cu gold dụi vào mắt, miệng, mũi,…

Lợi ích khi mua nano đồng rửa vườn Nano Cu Gold tại AQ

Với những bước đặt hàng đơn giản khi bà con mua sản phẩm Nano Cu Gold tại AQ, ngoài hiệu quả do thuốc sinh học mang lại, quý khách hàng còn nhận được những lợi ích như sau:

  • AQ hỗ trợ giao hàng cho bà con trên toàn quốc đồng thời áp dụng chính sách miễn phí vận chuyển đối với những đơn từ 300.000 VNĐ.
  • Chúng tôi áp dụng các chính sách chiết khấu cho khách hàng khi mua với số lượng lớn.
  • Quý bà con đặt mua thuốc Nano Cu Gold bằng cách gọi ngay đến 0932 690 312, đội ngũ kỹ sư nông nghiệp tại AQ sẽ hỗ trợ và tư vấn nhanh chóng.

Bài viết đã cung cấp các thông tin về sản phẩm nano đồng rửa vườn với Nano Cu Gold từ Trung Tâm Sản Phẩm Sinh Học AQ giúp bà con diệt nấm khuẩn và rong rêu hiệu quả. AQ kính chúc bà con thu hoạch đạt năng suất, chất lượng cao mọi mùa vụ.

Sản phẩm được đề xuất cho bài viết này

Công dụng: Loại trừ rong rêu trên cây trồng, các loại nấm mốc. Tiêu diệt nấm khuẩn gây hại và…
5.00 out of 5
99.000VND
Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *