Đại lý phân bón tại Hậu Giang uy tín, giá tốt, sp chất lượng

Đại lý phân bón tại Hậu Giang uy tín, giá tốt, sp chất lượng

15/09/2023

Kích thước chữ

 

Đại lý phân bón tại Hậu Giang uy tín và chất lượng được bà con quan tâm ngày càng nhiều. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về đại lý phân bón ở Hậu Giang trong bài viết sau của AQ nhé!

Giới thiệu về đại lý phân bón tại Hậu Giang uy tín nhất

Đại lý phân bón tại Hậu Giang uy tín, giá tốt, sp chất lượng
AQ là đại lý phân bón uy tín hàng đầu tại tĩnh Long An, sản phẩm chất lượng, giá tốt nhất trên thị trường

Đại lý phân bón tại Hậu Giang là những cơ sở kinh doanh chuyên cung cấp các loại phân bón cho người nông dân và các doanh nghiệp trong lĩnh vực nông nghiệp.

Hậu Giang là một tỉnh nằm trong khu vực Tây Nam Bộ, thuộc vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Vùng đất này từ xa xưa đã là một trong những trung tâm lúa gạo của miền Tây Nam Bộ, với đất đai phì nhiêu, có thế mạnh về cây lúa và cây ăn quả.

Đối với tỉnh Hậu Giang, các đại lý phân bón đóng một vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ phát triển nông nghiệp và nâng cao thu nhập của người nông dân.

Đại lý phân bón thường cung cấp một loạt các loại phân bón như phân vô cơ, phân hữu cơ, phân sinh học, phân bón vi sinh và các sản phẩm bổ sung khác nhau để đáp ứng nhu cầu của bà con ở địa phương.

Bảng báo giá của đại lý phân bón tại Hậu Giang mới nhất 2023

Đối với bà con tại Hậu Giang, việc lựa chọn phân bón phù hợp đóng vai trò quan trọng trong quá trình canh tác hiệu quả.

Dưới đây là bảng báo giá cho một số sản phẩm phân bón tại Hậu Giang đến từ Trung Tâm Sản Phẩm Sinh Học AQ.

Sản Phẩm Giá Bán Lẻ Giá Bán Sỉ Khuyến mãi
Vi AMEN 150.000 đồng Liên hệ Hotline nhận ngay tư vấn: 028 8889 7322
🚛 Miễn phí giao hàng toàn quốc.
 
🏷 Chiết khấu 10% cho hóa đơn trên 1.000.000VNĐ.
 
🏷 Chiết khấu 15% cho hóa đơn trên 3.000.000VNĐ.
 
🏷 Chiết khấu 15-25% khi mua 1 thùng sản phẩm lớn.
Vi HAF 220.000 đồng
Nutri 160.000 đồng
Mfruit 170.000 đồng
Kfruit 160.000 đồng
Bloom 170.000 đồng

TOP sản phẩm tốt nhất của đại lý phân bón tại Hậu Giang

Với mục đích hỗ trợ bà con canh tác tốt nhất, Công ty TNHH Trung Tâm Sản Phẩm Sinh Học AQ cung cấp các loại phân bón sinh học đồng hành cùng nhà nông.

Phân bón Vi HAF kích thích bộ rễ, bung đọt, cải tạo đất

Đại lý phân bón tại Hậu Giang uy tín, giá tốt, sp chất lượng
Vi HAF giúp hạ phèn, khử mặn, giải độc hữu cơ, bảo vệ bộ rễ cây trồng

Vi Haf được sản xuất với các thành phần bao gồm chất hữu cơ 15%, vi sinh vật phân giải xenlulo: 2×106 CFU/g; Độ ẩm: 30%; pHH2O:5, dựa trên công nghệ lên men hợp chất hữu cơ sinh học: Humic, Amino axit, Fluvic,… bằng chủng vi sinh hữu ích.

Vi HAF đạt hiệu quả trong việc điều hòa quá trình sinh trưởng của cây trồng như sau:

🔹 Giúp cải tạo đất, giải độc phèn và ngộ độc hữu cơ.

🔹 Tạo điều kiện cây trồng hấp thụ chất dinh dưỡng hiệu quả hơn, chuyển từ dạng khó tiêu sang dạng dễ tiêu hóa.

🔹 Cung cấp những chất dinh dưỡng cần thiết, giúp kích rễ, phục hồi cho vườn cây sau giai đoạn thu hoạch.

🔹 Tăng đáng kể diệp lục trong lá, giúp lá ra xanh dày hơn, mạnh rễ và khỏe cây.

🔹 Hạn chế tác nhân gây ra bệnh thối rễ, sưng (sần) ở rễ do tuyến trùng. Đặc biệt là các hiện tượng thối rễ vàng lá, hiện tượng chết chậm, chết nhanh.

Vi Amen siêu dinh dưỡng dành riêng cho cây trồng

Đại lý phân bón tại Hậu Giang uy tín, giá tốt, sp chất lượng
Bổ sung các vi sinh vật, nguồn dinh dưỡng cần thiết đối với quá trình sinh trưởng của cây trồng

Vi Amen là một loại phân bón siêu dinh dưỡng được sản xuất với các thành phần gồm Đạm tổng số: 8%; Lân hữu hiệu: 5%; Kali hữu hiệu: 5%; Axit humic: 1,5%; Mangan: 500pmm; Kẽm: 500pmm; Đồng: 500pmm; Bo: 200pmm; pHH2O: 5,5; Tỷ trọng: 1,15.

Sử dụng phân bón Vi Amen thay thế các loại phân NPK, giúp cây trồng của bà con được cung cấp đầy đủ các dưỡng chất, hỗ trợ quá trình cây sinh trưởng mạnh mẽ hơn.

Phòng chống hiện tượng stress cho cây, giúp tăng năng suất cũng như chất lượng nông sản.

Nutri phục hồi cây trồng, giúp cây ra rễ hiệu quả

Đại lý phân bón tại Hậu Giang uy tín, giá tốt, sp chất lượng
Nutri cung cấp nguồn dinh dưỡng hữu cơ, vô cơ và vi sinh cần thiết cho cây trồng

Thành phần của Nutri gồm có: Kẽm: 15.000 mg/kg; Đồng: 1.000 mg/kg; Magie: 3.6%; Canxi: 3.6%; Axit humic: 1.5%; Tỷ trọng: 1.1.

Sản phẩm Nutri được sản xuất ở trên nền dung dịch hữu cơ lên men từ các chủng vi sinh vật có lợi, từ đó sẽ tạo ra chất hữu cơ cho cây trồng hấp thụ dễ dàng.

Công dụng đặc biệt từ Nutri cụ thể như: kích thích cây ra rễ cực mạnh, nuôi rễ khỏe, giúp cây dễ đi đọt. Cung cấp dinh dưỡng hữu cơ thiết yếu cho cây ra lá xanh dày.

Nutri còn bổ sung đa chủng vi sinh vật có lợi nhằm ngăn ngừa các bệnh về rễ cụ thể như thối rễ, lở cổ rễ, teo xoăn, tụt rễ.

Kfruit tăng tỉ lệ đậu trái, bảo vệ chống rụng trái non

Đại lý phân bón tại Hậu Giang uy tín, giá tốt, sp chất lượng
Kfruit tăng tỉ lệ đậu trái, bảo vệ trái trên cây, chống rụng hiệu quả

Thành phần chính của sản phẩm Kfruit gồm có: Kẽm (Zn): 1.000 mg/l; Bo (B): 3.500 mg/l, pHH2O: 6; Tỷ trọng: 1.1. Đây là sản phẩm được Trung Tâm Sản Phẩm Sinh Học AQ sản xuất theo công nghệ phối hợp các trung vi lượng là magie, kẽm với hàm lượng cao,… với dung dịch lên men vi sinh hữu cơ, các axit amin.

Công dụng hiệu quả đến từ Kfruit sẽ hỗ trợ cây thụ phấn tốt hơn, tăng tỷ lệ đậu trái. Kfruit đặc biệt giúp chống hiện tượng rụng hoa, rụng trái non, chống nứt trái, khô trái. Sản phẩm còn bổ sung dưỡng chất để kích thích sự phát triển của đọt non, cho cây tăng sức sinh trưởng của thân, cành, lá.

Mfruit cung cấp đủ dinh dưỡng cho cây trồng nuôi trái

Đại lý phân bón tại Hậu Giang uy tín, giá tốt, sp chất lượng
Mfruit giúp nuôi trái, dưỡng trái đem lại nguồn nông sản chất lượng, có giá trị kinh tế cao

Mfruit bao gồm các thành phần như đạm, lân, kali, kết hợp cùng axit humic, mangan, kẽm, đồng, bo,… đạt hiệu quả trong việc hạn chế tình trạng rụng trái non, nấm trái. Sản phẩm đặc biệt hỗ trợ cây trồng cho ra trái ngon ngọt, trái chín đồng loạt, đạt chất lượng cao.

Sản phẩm Mfruit từ AQ phù hợp sử dụng cho tất cả các loại cây trồng, giúp cây cho trái đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. Khi dùng Mfruit, bà con sẽ an tâm canh tác với hiệu quả cũng như mức độ an toàn mà sản phẩm mang lại cho môi trường, sức khỏe con người.

Bloom mang lại hiệu quả cho cây ra hoa đẹp, nở hoa đồng loạt

Bloom được sản xuất bởi Trung Tâm Sản Phẩm Sinh Học AQ chứa hàm lượng cao lân hữu cơ, humic, amino axit,… trên nền dung dịch lên men vi sinh sẽ tạo ra những chất hữu cơ dễ dàng hấp thụ ở cây trồng và vi sinh giúp phòng trừ bệnh cho cây.

Bloom sử dụng hiệu quả cho tất cả các loại cây với công dụng đặc biệt như sau:

🔹 Tạo mầm hoa và kích cây cho ra hoa một cách đồng loạt, dưỡng hoa, tăng cường tỷ lệ đậu trái.

🔹 Giúp cây trồng phục hồi và cho ra rễ cực nhanh, tăng cường sự phát triển ở bộ rễ.

🔹 Cây phát lộc nhanh hơn, chống tình trạng vàng lá, bạc lá, chùn ngọn.

Lý do nên trở thành đại lý phân bón tại Hậu Giang của AQ

Đại lý phân bón sẽ trở thành người bạn đáng tin cậy với nông dân trong khu vực bằng cách cung cấp sản phẩm chất lượng và giá cả hợp lý.

Trở thành đại lý phân bón ở Hậu Giang của AQ, bà con sẽ yên tâm với mức độ uy tín từ Công ty TNHH Trung Tâm Sản Phẩm Sinh Học AQ như sau:

Sản phẩm được sản xuất, phân phối tại AQ đều đã trải qua quá trình nghiên cứu lâu dài, đảm bảo cho chất lượng tốt nhất và được cục BVTV cấp giấy phép lưu hành.

Chúng tôi chuyên cung cấp phân bón với giá sỉ rẻ nhất đến các đại lý, kèm những mức chiết khấu tùy theo số lượng mà các cơ sở mua về.

Dịch vụ hỗ trợ nhanh chóng, giải đáp thắc mắc của mọi người thông qua tổng đài 028 8889 7322.

Các sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, những thông tin về thành phần, công dụng, cách sử dụng được in rõ ràng ở mỗi chai sản phẩm.

Nhận biết đại lý phân bón tại Hậu Giang có uy tín cao

Đại lý phân bón tại Hậu Giang uy tín, giá tốt, sp chất lượng
Chú ý đến những thông tin vè đơn vị cung cấp phân bón sinh học, địa chỉ, mã QR và các thông tin liên quan khi lựa chọn đại lý phân bón

Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Hậu Giang đã có nhiều đại lý bán phân bón chuyên cung cấp các loại phân bón để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của bà con khi canh tác. Tuy nhiên, để lựa chọn những đơn vị uy tín, với sản phẩm chất lượng, luôn là vấn đề mà mọi người quan tâm.

Bởi vì những lợi ích cá nhân mà nhiều cơ sở đã sử dụng bao bì của các đơn vị lớn sau đó thay đổi thành phần bên trong. Họ bán ra thị trường các sản phẩm phân bón rẻ tiền, kém chất lượng. Các loại phân bón giả đó sẽ ảnh hưởng đến năng suất cây trồng, làm thiệt hại cho đời sống kinh tế của quý bà con.

Để mua được những sản phẩm phân bón sinh học tại đơn vị uy tín, bà con hãy lưu ý một số thông tin như sau:

  • Các đơn vị bán phân bón uy tín sẽ có thông tin cụ thể trên trang website, trên google maps, fanpage, youtube,…
  • Trên từng chai sản phẩm đều có thông tin chính xác về địa chỉ của nhà máy sản xuất, trụ sở văn phòng.
  • Cơ sở uy tín luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, cung cấp những thông tin hiệu quả và giải đáp thắc mắc nhanh chóng đến quý bà con.
  • Có in mã QR trên bao bì sản phẩm để mọi người quét mã bằng điện thoại nhằm truy xuất nguồn gốc sản phẩm.
  • Trên chai sản phẩm in rõ các thông tin cụ thể về thành phần, công dụng, hướng dẫn sử dụng chi tiết để bà con tham khảo.

Lợi ích khi trở thành đại lý phân bón tại Hậu Giang của AQ

Quý bà con đặt mua các sản phẩm từ Công ty TNHH Trung Tâm Sản Phẩm Sinh Học AQ tại những đại lý phân bón ở Hậu Giang sẽ nhận được nhiều lợi ích như sau:

🔹 Trung Tâm Sản Phẩm Sinh Học AQ có nhiều nhà máy ở ba miền Bắc, Trung, Nam và sản phẩm sẽ được giao trực tiếp từ nhà máy đến thẳng nhà vườn. Bà con được mua hàng với giá gốc, không qua trung gian.

🔹 Hỗ trợ giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc, miễn phí vận chuyển sản phẩm đến tay bà con.

🔹 Kỹ sư nông nghiệp của AQ sẽ đồng hành cùng bà con trong quá trình sử dụng phân bón, tư vấn miễn phí qua tổng đài 028 8889 7322.

🔹 Sản phẩm sinh học AQ được sản xuất từ các thành phần an toàn, cho nông sản đạt chất lượng xuất khẩu, thân thiện với môi trường và con người.

Hy vọng bài viết đã mang lại nhiều thông tin hữu ích đến bà con về đại lý phân bón tại Hậu Giang. Cùng tìm hiểu các bài viết khác từ nguyenlieusinhhoc.com luôn được cập nhật liên tục từ Trung Tâm Sản Phẩm Sinh Học AQ, hoặc liên hệ tư vấn: 028 8889 7322, kỹ sư nông nghiệp AQ luôn sẵn sàng hỗ trợ bà con nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *