Đại lý phân bón tại Cà Mau uy tín, chất lượng, nhiều ưu đãi

Đại lý phân bón tại Cà Mau uy tín, chất lượng, nhiều ưu đãi

20/09/2023

Kích thước chữ

Đại lý phân bón tại Cà Mau là một địa chỉ uy tín của bà con nông dân sống xung quanh khu vực đó. Đây là một mô hình kinh doanh đem lại lợi nhuận cao và ổn định. Vậy làm thế nào để trở thành một đại lý phân bón uy tín ở Cà Mau, bà con hãy cùng theo dõi thông qua bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu về đại lý phân bón tại Cà Mau của AQ

Đại lý phân bón tại Cà Mau uy tín, chất lượng, nhiều ưu đãi
Đại lý phân bón sinh học ở Cà Mau của AQ chuyên cung cấp các sản phẩm sinh học có chất lượng hàng đầu, giá cạnh tranh trên thị trường

Đại lý phân bón sinh học tại Cà Mau do Công ty TNHH Trung Tâm Sản Phẩm Sinh Học AQ sản xuất và phân phối trực tiếp từ các nhà máy đặt tại ba miền Bắc – Trung – Nam đến tận tay bà con nông dân.

Đối với bà con muốn mua lẻ các sản phẩm phân bón tại AQ, chúng tôi có các chính sách ưu đãi và miễn phí giao hàng toàn quốc cho bà con, giúp bà con tiết kiệm chi phí canh tác.

Đối với các đại lý phân bón muốn nhập lượng lớn sản phẩm phân bón nói riêng và sản phẩm trừ sâu bệnh sinh học nói chung, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua tổng đài (028) 8889 7322.

Chúng tôi có giá sỉ đối với sản phẩm được nhập số lượng lớn và chiết khấu cao dành tặng bà con. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn và hướng dẫn bà con cách bảo quản các sản phẩm sinh học tốt nhất, đảm bảo chất lượng khi bán sản phẩm cho bà con.

Làm thế nào để trở thành đại lý phân bón tại Cà Mau của AQ

Để trở thành đại lý phân bón, bà con cần có một số tiêu chuẩn phù hợp với nhóm khách hàng tại khu vực của mình. Khi mở đại lý phân bón, bà con cần phải có một số vốn đầu tư khá cao nên cần phải tìm hiểu trước các thông tin để giảm thiểu rủi ro và rút ngắn thời gian lấy lại vốn của mình, tăng sức cạnh tranh với các đại lý khác.

Đối với bà con nông dân, việc cung cấp đầy đủ dinh dưỡng và thường xuyên bón phân cho cây trồng là vô cùng quan trọng, giúp cây phát triển mạnh, tăng năng suất và chất lượng. Việc mở đại lý phân bón cần rất nhiều yếu tố khác nhau như:

🔹 Lựa chọn khu vực và địa điểm kinh doanh phù hợp, có nhiều hộ nông dân sinh sống xung quanh.

🔹 Khu vực kinh doanh cần phải đảm bảo được an toàn vệ sinh, an toàn môi trường và giữ được chất lượng sản phẩm, hàng hóa phù hợp.

🔹 Các công cụ và thiết bị chứa đựng, lưu trữ phân bón nhằm đảm bảo vệ sinh và có phương tiện bảo quản, vận chuyển phù hợp.

🔹 Có kho chứa và bảo quản chất lượng phân bón trong suốt thời gian kinh doanh.

🔹 Có giấy chứng nhận, chứng từ hợp pháp ghi rõ nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm phân bón.

🔹 Đáp ứng đầy đủ các điều kiện liên quan đến phòng chống cháy nổ và an toàn vệ sinh, môi trường, an toàn lao động.

Một số sản phẩm sinh học ở đại lý phân bón tại Cà Mau của AQ

Hiện tại, ở các cửa hàng đại lý phân bón sẽ nhập và kinh doanh các loại phân bón khác nhau, cụ thể gồm:

Phân bón hóa học chứa lượng lớn các loại chất vô cơ hoặc hữu cơ tổng hợp, được điều chỉnh tùy vào tiêu chí và hàm lượng quy định khác nhau, từ đó, các loại phân bón cho ra có tác dụng khác nhau và phụ thuộc vào từng loại cây trồng.

Phân bón hữu cơ là loại phân bón chứa các chất hữu cơ tự nhiên, được tổng hợp bằng quá trình vật lý hoặc sinh học, được điều chỉnh và gia công theo quy chuẩn, chỉ tiêu khác nhau.

Phân bón sinh học là một loại phân bón được sản xuất bởi quá trình sinh học, có chứa các hoạt chất như axit humic, axit fulvic… cùng một số loại hoạt chất sinh học khác theo quy chuẩn.

Đại lý phân bón ở Cà Mau sẽ phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của bà con, đặc điểm cây trồng và nhập các loại phân bón khác nhau. Các đại lý có thể tham khảo các loại phân bón sinh học được nghiên cứu và sản xuất, phân phối trực tiếp từ nhà máy bởi Công ty TNHH Trung Tâm Sản Phẩm Sinh Học AQ.

Vi HAF – Kích rễ bung đọt, cây trồng khỏe mạnh

Đại lý phân bón tại Cà Mau uy tín, chất lượng, nhiều ưu đãi
Kích thích cây trồng ra rễ tốt, bung đọt, giải độc hữu cơ cho đất

Sản phẩm Vi HAF chứa hàng tỷ vi sinh có lợi cho cây trồng cùng lượng lớn humic, amino và fulvic, sản xuất theo công nghệ lên men.

Vi HAF có công dụng giúp kích thích hệ rễ phát triển mạnh, tăng khả năng hấp thụ phân bón và chất dinh dưỡng, giúp cây trồng khỏe mạnh hơn.

Khi bộ rễ của cây khỏe mạnh, cây trồng phát triển tốt, ra đọt mới, tăng diệp lục trong lá giúp lá xanh dày hơn.

Ngoài ra, sản phẩm còn giúp cho đất trồng cây tơi xốp, tạo môi trường thuận lợi tăng hoạt động của các vi sinh vật có lợi phát triển mạnh.

Tăng lượng lớn chất hữu cơ chất đất, giải độc phèn và ngộ độc hữu cơ, giúp cây dễ dàng hấp thụ chất dinh dưỡng, tăng năng suất và chất lượng nông sản.

Vi AMEN – Cung cấp dinh dưỡng và vi sinh có lợi cho cây trồng

Đại lý phân bón tại Cà Mau uy tín, chất lượng, nhiều ưu đãi
Bổ sung nhiều vi sinh có lợi và lượng lớn dinh dưỡng cần thiết với sự phát triển cây trồng

Sản phẩm Vi AMEN có chứa lượng lớn đạm, lân, kali, axit humic… được sản xuất trên nền dung dịch lên men các chủng vi sinh có lợi như Actinomyces sp, Bacillus subtilis

Đồng thời, sản phẩm còn chứa nano chitosan cùng các axit amin, fulvic, dạng chealte và EDTA…

Vi AMEN có công dụng cung cấp lượng lớn dinh dưỡng cho cây trồng, giúp cây sinh trưởng và phát triển mạnh. Sản phẩm còn giúp cây trồng không bị stress, cây vượt hạn hán và tăng năng suất, chất lượng nông sản. Các vi sinh có lợi trong sản phẩm giúp xanh lá, cứng cây, cho ra búp mập, siêu ra hoa, đậu trái và trái lớn, đẹp mã, phát triển tốt hơn.

Nutri – Phục hồi cây, kích thích ra rễ, vọt đọt cho cây trồng

Đại lý phân bón tại Cà Mau uy tín, chất lượng, nhiều ưu đãi
Giúp cây ra rễ, vọt đọt, xanh lá đứng cây với sản phẩm sinh học Nutri

Nutri với thành phần gồm kẽm, đồng, magie, canxi, axit humic được sản xuất trên nền dung dịch hữu cơ lên men cùng nhiều chủng vi sinh vật có lợi, tạo nhiều chất hữu cơ cho cây trồng dễ dàng hấp thụ.

Sản phẩm có khả năng kích thích cho cây trồng ra rễ cực mạnh, dưỡng rễ khỏe và cây đi đọt tốt. Tăng khả năng đẻ nhánh, bật chồi, xanh lá cho cây trồng.

Sản phẩm cung cấp dưỡng chất thiết yếu cho cây trồng, cải tạo đất và giúp đất tơi xốp hơn. Bà con nên sử dụng Nutri đối với giai đoạn cây con, cây đang đâm chồi, vươn tược, nuôi trái và sau khi thu hoạch để cây phát triển và hồi phục nhanh chóng hơn.

Bloom – Phân hóa mầm hoa, ra hoa đồng loạt, tăng tỷ lệ đậu trái

Đại lý phân bón tại Cà Mau uy tín, chất lượng, nhiều ưu đãi
Cây trồng ra hoa đồng loạt, tăng tỷ lệ đậu trái, cải thiện năng suất

Sản phẩm Bloom giúp cây trồng tạo mầm hoa nhanh chóng và kích thích cây ra hoa đồng loạt, dưỡng hoa và tăng tỷ lệ đậu trái.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn giúp phục hồi và cây trồng ra rễ cực nhanh, tăng cường phát triển bộ rễ, tăng khả năng hấp thụ phân bón tốt hơn. Cây trồng phát lộc nhanh, đều, cành khỏe, lá xanh dày.

Trong sản phẩm Bloom chớ chứa hàm lượng đạm tổng số, lân hữu hiệu, kali hữu hiệu, axit humic…

Đặc biệt, hàm lượng lân hữu cơ trong sản phẩm khá cao, sản phẩm còn được sản xuất bằng công nghệ lên men vi sinh, giúp cây trồng dễ dàng hấp thụ chất dinh dưỡng, bổ sung trung vi lượng hữu hiệu giúp cho quá trình tạo mầm hoa, kích hoa và dưỡng hoa tốt hơn.

Kfruit – Chống rụng trái non, bảo vệ trái trên cành

Đại lý phân bón tại Cà Mau uy tín, chất lượng, nhiều ưu đãi
Bảo vệ trái trên cành, chống rụng trái non hiệu quả

Sản phẩm Kfruit được sản xuất theo công nghệ phối hợp các trung vi lượng như kẽm, magie hàm lượng cao… cùng dung dịch lên men vi sinh hữu cơ, axit amin…

Sản phẩm được sản xuất với công nghệ AT lên men vi sinh tân tiến nhất giúp tổng hợp được lượng lớn dinh dưỡng hữu cơ, axit amin thiết yếu cho cây trồng, bổ sung thêm lượng lớn trung lượng cần thiết cho cây và đất trồng.

Kfruit giúp cây trồng thụ phấn tốt hơn, tăng khả năng đậu trái ở cây trồng. Sản phẩm giúp hạn chế hiện tượng rụng hoa, trái non và chống nứt trái, khô trái. Bổ sung các dưỡng chất giúp kích thích cây trồng phát triển đọt non, cây tăng sức sinh trưởng của thân, cành và lá.

Mfruit – Nuối trái trên cành, lớn trái, đẹp mã, ra trái chuẩn

Đại lý phân bón tại Cà Mau uy tín, chất lượng, nhiều ưu đãi
Giúp cây nuôi trái cho ra trái đạt chuẩn, lớn trái, bóng trái, đẹp mã tăng giá trị kinh tế nông sản trên thị trường

Mfruit có chứa đạm tổng số, lân hữu hiệu cùng kali hữu hiệu, được sản xuất từ các hợp chất lên men từ vi sinh vật hữu ích như axit humic, amino axit…

Sản phẩm giúp hạn chế hiện tượng rụng trái non ở cây trồng và nấm trái. Từ đó, tăng nhanh trọng lượng và kích thước của trái, tăng độ ngọt và chín đồng loạt, nâng cao chất lượng cây trồng.

Bảng báo giá đại lý phân bón tại Cà Mau của AQ

Các sản phẩm phân bón sinh học do Công ty TNHH Trung Tâm Sản Phẩm Sinh Học AQ nghiên cứu, sản xuất và phân phối trực tiếp có giá thành như sau:

 

Lý do trở thành đại lý phân bón tại Cà Mau của AQ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty phân phối các sản phẩm phân bón khác nhau. Tuy nhiên, tùy vào nhu cầu tiêu thụ của bà con nông dân, các đại lý nên lựa chọn phân bón phù hợp và lựa chọn địa chỉ công ty phân phối uy tín:

Nên lựa chọn các công ty phân phối sản phẩm có thâm niên và kinh nghiệm nhiều trong sản xuất phân bón.

Địa chỉ công ty và nguồn gốc sản phẩm rõ ràng, có đầy đủ các chứng từ về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.

Có đội ngũ tư vấn và hướng dẫn kỹ càng, tận tình.

Công ty TNHH Trung Tâm Sản Phẩm Sinh Học AQ tự hào là một địa chỉ sản xuất, cung cấp các sản phẩm sinh học và phân bón vô cùng uy tín, chất lượng. Sau đây là một số lý do nên trở thành đại lý phân bón ở Cà Mau của công ty AQ:

Công ty có đội ngũ kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nông nghiệp, chuyên môn cao và luôn nghiên cứu, phát triển các sản phẩm sinh học nhằm xử lý và phòng trừ các loại sâu bệnh có thể gây hại cho cây trồng.

Đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình hỗ trợ bà con trong suốt quá trình canh tác. Đối với các đại lý, nhân viên chúng tôi sẽ hướng dẫn kỹ càng về quy trình bảo quản sản phẩm do công ty phân phối.

Công ty có thâm niên trong lĩnh vực nông nghiệp, hiểu rõ được nhu cầu của bà con nông dân trong quá trình canh tác cây trồng.

Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng kèm chứng nhận ISO, các thông tin của công ty, địa chỉ nhà máy sản xuất được in rõ ràng trên bao bì.

Nhiều chính sách ưu đãi dành tặng các đại lý khi nhập hàng tại AQ.

Lợi ích khi mua sản phẩm ở đại lý phân bón tại Cà Mau AQ

Khi bà con nông dân mua các sản phẩm sinh học tại các đại lý phân bón ở Cà Mau, bà con sẽ nhận được các lợi ích sau:

Rút ngắn thời gian nhận sản phẩm đối với những bà con sinh sống xung quanh khu vực của đại lý.

Được kiểm tra kỹ lưỡng sản phẩm và được tư vấn bởi các chủ đại lý, những bà con nông dân đã sử dụng sản phẩm phân bón.

Lựa chọn các sản phẩm phù hợp với nhu cầu và kinh tế của bản thân.

Đối với các sản phẩm được sản xuất và phân phối bởi AQ, bà con có thể trực tiếp liên hệ với đội ngũ kỹ sư của chúng tôi thông qua số tổng đài (028) 8889 7322 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ trong suốt quá trình canh tác.

Cách nhận biết đại lý phân bón tại Cà Mau uy tín và chất lượng

Đại lý phân bón tại Cà Mau uy tín, chất lượng, nhiều ưu đãi
Để chọn mua phân sinh học chất lượng, giá tốt bà con cần chú ý những thông tin nhận biết như hình

Để nhận biết được một đại lý phân bón ở Cà Mau là uy tín và chất lượng, bà con cần lựa chọn các cửa hàng có đặc điểm sau:

🔹 Đại lý nhập sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, được sản xuất và nhập khẩu từ các nhà cung cấp uy tín, chất lượng.

🔹 Sản phẩm phân bón của đại lý phải đảm bảo chất lượng, không bị nhiễm khuẩn và không chứa các hóa chất độc hại cho cơ thể con người.

🔹 Sản phẩm đóng gói nghiêm ngặt, kỹ càng, không có dấu hiệu khui mở và thay đổi thành phần sản phẩm.

🔹 Giá thành hợp lý, không quá cao so với giá của sản phẩm ở trên thị trường.

🔹 Các dịch vụ hậu mãi tốt, hỗ trợ bà con trong suốt quá trình sử dụng và giải đáp các thắc mắc của bà con.

🔹 Một số đánh giá từ bà con nông dân sau khi mua sản phẩm từ đại lý.

Đại lý phân bón tại Cà Mau đang là một mô hình kinh doanh được nhiều bà con tìm hiểu. Các đại lý có thể tham khảo nguồn sản phẩm phân bón do AQ sản xuất và phân phối trực tiếp. Ngoài ra, bà con nông dân muốn mua lẻ các sản phẩm này, vui lòng liên hệ với tổng đài (028) 8889 7322 của chúng tôi để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *